Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, 80% người sinh ngày 10 tháng 8 biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Trong khi các thông tin về ngày 10/8 cung gì có thể cung cấp cho họ những kiến thức hữu ích. Bạn có thể biết được tổng quan con đường tình duyên, sự nghiệp cũng như sức khỏe của bản thân, ngoài ra còn có các thông tin về con số may mắn, màu may mắn,…Tất cả được Meozodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Người sinh ngày 10 tháng 8 là cung gì?

Thông tin chính về người sinh ngày 10 tháng 8

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử
  • Sao chiếu mệnh : Thái dương
  • Lá bài Tarot : The Wheel of Fortune
  • Số may mắn : số 1, số 9
  • Màu sắc hợp :  vàng, cam
  • Ngày may mắn : chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Đối phó với sự từ chối
  • Lời khuyên : Cố gắng tìm hiểu lý do tại sao mọi thứ đã diễn ra. Câu trả lời có thể giúp bạn thay đổi cách tiếp cận và cải thiện cơ hội thành công.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 10/8

Những người sinh ngày 10 tháng 8 được đánh giá là những cá nhân duyên dáng, sâu sắc, sở hữu các kỹ năng giao tiếp hay khả năng thuyết phục. Trên thực tế, tính cách quyến rũ và tràn đầy năng lượng của họ thường được trau dồi với mục đích duy nhất là gây ấn tượng và làm hài lòng người khác.

Lý giải 10/8 cung gì cho biết họ luôn sống với cuộc sống luôn hướng tới lợi ích chung của mọi người xung quanh, bởi họ không muốn để người khác chịu thiệt thòi và quan trọng nhất là cảm thấy thất vọng về các Sư Tử.

Tuy nhiên, vì họ đặt ưu tiên cao như vậy vào những gì người khác nghĩ về mình nên họ sẽ thường thể hiện một khuôn mặt hạnh phúc, bất kể họ cảm thấy thế nào. Đồng thời, cũng ít thời gian để tìm hiểu bản thân và những gì họ thực sự muốn trong cuộc sống, và sự thiếu tự giác của họ có thể khiến họ đặt kỳ vọng không thực tế vào bản thân. Chính điều này khiến, Sư Tử 10/8 dễ bị tổn thương, bối rối nếu có bất cứ sai lầm nào trong các quyết định của mình.

Cho đến khi bốn mươi hai tuổi, họ sẽ thường chú trọng đến trật tự, công việc và hiệu quả. Đây là những năm mà họ có nhiều khả năng tập trung vào mức độ họ được đánh giá cao và vì điều này, họ có thể phải chịu đựng rất nhiều khi gặp phải sự từ chối hoặc thất bại. Sau bốn mươi ba tuổi, có một bước ngoặt chú trọng hơn vào các mối quan hệ và sáng tạo, nếu họ có thể học cách cởi mở về mặt cảm xúc với người khác, đó là những năm họ có khả năng phát triển sự tự tin cần thiết.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 10/8

Mặc dù những người hấp dẫn như Sư Tử sinh vào ngày 10 tháng 8 thì chắc chắn không có vấn đề gì trong việc thu hút những “vệ tinh” xung quanh mình. Nhưng như đã nói ở trên, họ có thể gặp khó khăn trong việc mở rộng cảm xúc với mọi người, điều này sẽ cản trở họ tìm đến các mối quan hệ yêu đương.

Người được các nhà chiêm tinh cho là sẽ phù hợp với họ nhất cũng chính là những người cùng thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Bởi chỉ Sư Tử mới có thể hiểu nhau, thông cảm cho nhau, đồng thời sự thông minh, sáng tạo của họ có thể tạo nên một liên minh đầy đam mê và mãnh liệt.

Xem bói ngày sinh 10/8 về sự nghiệp

Không chỉ đơn giản là biết được tính cách của ngày 10 tháng 8 qua thông tin 10/8 là cung gì mà những nghề nghiệp nào “có duyên” với họ nhất cũng sẽ được hé lộ. Ý thức tự nhiên của công lý và mong muốn giúp đỡ những người khác là đặc trưng của những người này, vì thế, chúng có thể lôi kéo họ tham gia chiến dịch chính trị xã hội hoặc làm từ thiện.

Nhưng sự sáng tạo đáng kể và kỹ năng giao tiếp tốt của họ cũng sẽ dẫn họ đến diễn xuất, viết lách, âm nhạc hoặc nghệ thuật . Dù Sư Tử chọn nghề nghiệp nào, sự sáng tạo, trí thông minh sắc sảo, kỹ năng làm người tốt và năng lực làm việc chăm chỉ cho họ tiềm năng để vươn lên dẫn đầu.

Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 8

Luôn muốn xuất hiện với vẻ ngoài mạnh mẽ, những người sinh ra vào ngày này thường sẽ cố gắng che giấu những cuộc đấu tranh nội tâm của họ. Họ càng ít sẵn lòng chia sẻ vấn đề của mình với những người thân yêu. Do đó, điều quan trọng đối với họ là đối phó với căng thẳng bằng cách nói nhiều hơn về các vấn đề và sự thất vọng.

Sư Tử 10/8 có thể chăm sóc sức khỏe bên trong tốt nhất bằng cách cởi mở về mặt cảm xúc, điều này sẽ giúp họ đối phó tốt hơn với căng thẳng và giúp họ giảm cân, tránh nguy cơ mắc bệnh tim hoặc các vấn đề về tuần hoàn. Yoga, thiền và xung quanh mình với màu xanh lá cây sẽ giúp tăng lòng tự trọng.

Nhìn chung, biết được ngày 10 tháng 8 cung gì cũng là một lợi thế hơn so với những người không biết mình nằm trong cung hoàng đạo nào. Các bí ẩn về tính cách, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên của họ đã được hé lộ. Share ngay cho anh chị em bạn dì có ngày sinh này để họ cùng tham khảo nhé.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất