Những người thuộc cung Sư Tử có tính khí khá nóng nảy, hơi bướng bỉnh và cũng rất hống hách. Với tính cách đặc trưng như vậy, cung Sư Tử hợp cung nào nhất trở thành mối quan tâm của không ít bạn. Dưới đây, Meozodiac sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích cung hợp, cung khắc, cũng như các mối quan hệ xoay quan Sư Tử

Ngoài những nhược điểm trong tính cách của một vị vua, Sư Tử sở hữu không ít ưu điểm, họ là một người dũng cảm, thông minh và một khối óc cực kỳ sáng tạo. Những người thuộc cung này dám nghĩ dám làm, không chỉ có những ước mơ lớn mà trong tình cảm họ cũng “yêu lớn”. Khi nói đến tình yêu, họ cung Sư Tử hợp cung nào thuộc nhóm lửa hoặc khí, vì họ có thể cùng những suy nghĩ và dễ dàng chia sẻ với nhau hơn.

Cung Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu

Sư Tử là người thích được yêu nhưng lại không mấy thiết tha trong chuyện yêu đương, vì họ dồn quá nhiều tâm chí cho những tham vọng của bản thân. Trong tình cảm cũng vậy, họ muốn mình ở vị trí trung tâm nên không ít người đã phải rời đi. Họ chỉ yêu khi cảm thấy mình được đánh giá cao, họ có cảm giác được ngưỡng mộ họ tò mò về tình yêu nhận được hơn là tình yêu trao đi.

Tuy nhiên, Sư Tử vẫn có thể yêu, khi tình yêu của đối phương được trao đi quá nhiều và tình cảm ấy quá lớn đủ để “đốt cháy” Sư Tử. Một mối quan hệ thật đặc biệt, thật nồng cháy mới chính là điều mà họ khao khát, một số cung hoàng đạo hợp với Sư Tử gồm có

Nhân Mã : Cả Nhân Mã và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, thích vui vẻ và đặc biệt có chung quan điểm trong tình yêu. Họ thích những tình yêu phiêu lưu và tự do, cả hai đều muốn trải nghiệm cuộc sống hơn là bị gò bó vào quan niệm cổ hủ. Mỗi người khuyến khích, truyền cảm hứng cho nhau để đạt được mục tiêu của cả hai. Họ có những điểm tương đồng đáng ngưỡng mộ, vì thế mà trên góc độ chiêm tinh, Nhân mã và Sư Tử yêu nhau sẽ dễ dàng để tiến tới xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Bạch Dương : Người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử có những nét tính cách tương đồng nhau đến mức họ có thể hiểu được cảm xúc của nhau và cả hai luôn muốn được chia sẻ để hiểu nhau hơn. Bạch Dương và Sư Tử đề có những tham vọng lớn lao, mạnh mẽ và hơi tự cao tự đại, tuy vậy họ có thể hạnh phúc miễn là họ tôn trọng lẫn nhau. Cả hai dễ dàng chia sẻ với nhau về cả tình yêu và tình d.ục, đây là điểm mấu chốt quan trọng giúp gắn kết lâu dài quan hệ của họ.

Song Tử : Nói đến cung Sư Tử hợp cung nào không thể thiếu Song Tử, không chỉ hợp nhau trong thương trường, mà trong tình cảm, Sư Tử lẫn Song Tử đều kết hợp rất hoàn hảo. Cả hai có cách tiếp cận cuộc sống bằng sự nhiệt tình, thích thú, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Mặc dù họ lại có cách nhìn về những vấn đề đó ở góc độ khác nhau, trong khi Sư Tử nhìn mọi thứ từ trái tim thì Song Tử lại dùng trí thông minh để kết luận. Sự khác biệt đem đến những tình huống thú vị, khiến cả hai tôn trọng lẫn nhau chứ không phải gây ra những rắc rối. Đây là một cặp đôi vui tươi, cả hai sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời mỗi khi ở bên cạnh nhau.

Cung Sư Tử khắc cung nào trong tình yêu

Có cung hợp cũng có cung khắc, vậy thì cung Sư Tử không hợp với cung nào, dưới đây là một số cái tên tiêu biểu:

Ma Kết : Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự trái ngược hoàn toàn giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ không có chung tiếng nói khi đối mặt với nhau. Ma Kết thiếu đi sự sáng tạo và trí tưởng tượng, còn Sư Tử lại luôn bay bổng với những niềm đam mê nghệ thuật của mình. Đồng thời, tính bốc đồng của Sư Tử cũng làm trầm trọng hơn mối quan hệ của cả hai, khiến Ma Kết bảo thủ, dè dặt dễ dàng nổi nóng. Vì mỗi người đều sở hữu một tầm nhìn, năng lượng trái ngược sẽ nhanh chóng làm kết thúc tình cảm của hai người.

Kim Ngưu : Hai cung hoàng đạo nếu gặp nhau sẽ có những rắc rối liên quan đến tiền bạc nhiều hơn. Kim Ngưu rất tiết kiệm và luôn có sự chuẩn bị cho tương lai trong khi Sư Tử lại phóng khoáng và nghĩ đến thực tại nhiều hơn, Sư Tử muốn có một thời gian tốt nhất trong hiện tại chứ không phải con đường tương lai xa vời. Cả hai cũng có thể nảy sinh ra những vấn đề khác do Kim Ngưu mong muốn nhận được tình cảm nhiều hơn của Sư Tử, mà Sư Tử lại muốn đối phương lúc nào cũng phải ngưỡng mộ mình, cho mình là tâm điểm. Mặc dù vậy, Sư Tử và Kim Ngưu là những người mang dấu hiệu của sự cố định, vì vậy chắc chắn không có khả năng hai người thỏa hiệp để sống hòa hợp với nhau trong bất kỳ trường hợp nào.

Bọ Cạp : Cả Bọ Cạp và Sư Tử đều có tính cách mạnh mẽ đến khó tin, nhưng thật không may vì hai người có quá nhiều điểm khác biệt nên cuối cùng vẫn không thể ở bên nhau. Sư Tử luôn cho rằng Bọ Cạp có những thái độ không hợp tác với Sư Tự, những cơn ghen tuông xuất hiện tần suất cao. Nói chung, Bọ Cạp cũng có thái độ chột dạ khi nói đến những điều khó chịu. Mặc dù miễn cưỡng cả hai vẫn có thể cởi mở để thỏa hiệp khi ở bên nhau.

Có thể thấy, cung Sư Tử hợp với cung nào có xu hướng hướng ngoại nhiều hơn là những người hướng nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tượng thích hợp thì hy vọng bài chia sẻ này của Meozodiac sẽ giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo còn lại của mình.

Đừng quên like & share để mau chóng ước nguyện thành hiện thực nhé! Chúc các sớm thoát kiếp FA

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Sư Tử. Có không giữ, mất đừng tìm nha:d

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất