Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, 80% người sinh ngày 13 tháng 10 không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Trong khi các thông tin về ngày 13/10 cung gì có thể cung cấp cho họ những kiến thức hữu ích. Như biết được tổng quan con đường tình duyên, sự nghiệp hay sức khỏe, cùng các thông tin về con số may mắn, màu may mắn,…Tất cả được Meozodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Người sinh ngày 13 tháng 10 là cung gì?

Thông tin cơ bản về người sinh ngày 13 tháng 10

  • Cung hoàng đạo : Thiên Bình
  • Sao chiếu mệnh : Kim tinh, Thiên vương tinh
  • Lá bài Tarot : Death 
  • Số may mắn :  số 4, số 5
  • Màu sắc hợp : vàng, hồng
  • Ngày may mắn : Thứ sáu, Chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Học cách thư giãn
  • Lời khuyên : Hãy hiểu rằng thư giãi không phải là làm lãng phí thời gian mà là cách để bạn làm mới chính mình

Tổng quan tính cách của ngày sinh 13 thán 10

Là những người lãnh đạo tự nhiên, những người sinh ngày 13 tháng 10 rất coi trọng công việc và cuộc sống của họ. Toàn bộ sự tập trung luôn được dồn vào  các mục tiêu của họ vì thế mà khả năng để họ có được thành công trong cuộc sống luôn ở mức cao. Ngoài ra, đây cũng là các Thiên Bình khá mạnh mẽ và can đảm khác hoàn toàn so với những người bạn  “đồng môn” của mình.

Được ban phước với một đầu óc sắc bén, họ có thể đưa ra các giải pháp khéo léo được thiết kế để truyền cảm hứng hoặc mang lại lợi ích cho người khác. Không ngạc nhiên, họ là những người cầu toàn và điều này có thể họ rất khó khăn và bất cứ ai sống hoặc làm việc với họ. Thái độ căng thẳng, lạnh lùng lại chính là mấu chốt để đẩy các Thiên Bình sinh 13/10 vào vùng cô đơn. Nếu họ biết ách sống và làm việc hòa đồng hơn thì họ sẽ được quay lại làm chính mình với nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Cho đến tuổi bốn mươi, những người này sẽ trải qua một sự nhấn mạnh ngày càng tăng về các vấn đề liên quan đến quyền lực cá nhân của họ. Đây là những năm mà họ rất có thể sẽ khắc nghiệt và không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình. Mặc dù điều này có nghĩa là họ sẽ thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nào họ chọn, nhưng hạnh phúc và niềm vui lại trở nên khó nắm bắt. Sau tuổi bốn mươi mốt, có một bước ngoặt lớn, cho thấy một quan điểm lạc quan và yêu tự do hơn, họ có thể mở rộng tâm trí của họ thông qua học tập, du lịch hoặc sở thích mới.

Chuyện tình yêu của người sinh 13/10

Dự đoán ngày 13/10 cung gì cảnh báo, tất cả đều quá dễ dàng để những người sinh ngày 13 tháng 10 bỏ bê gia đình và những người thân yêu để đi theo nguyện vọng nghề nghiệp của họ. Mặc dù đây cũng là những cá nhân lãng mạn, đam mê và một khi đã cam kết với một mối quan hệ yêu đương chân thành họ cũng có thể trở nên trung thành và hỗ trợ.

Người có thể thay đổi được Thiên Bình sinh 13/10 của chúng ta được các nhà chiêm tinh cho rằng chính là các Song Tử sinh từ 21 tháng 5 đến 20 tháng 6. Cả hai bạn đều yêu thích sự tự do của mình và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và đây có thể là một sự kết hợp mạnh mẽ, hạnh phúc.

Luận sự nghiệp Thiên Bình 13/10

Những người này có tầm nhìn và quyết tâm vượt trội trong lĩnh vực chính trị nhưng họ cũng có thể trở thành các luật sư, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội, nhà hùng biện và giáo viên vĩ đại. Dù họ chọn nghề nghiệp nào, họ thường sẽ kết thúc ở các vị trí lãnh đạo. Các lựa chọn công việc khác có thể hấp dẫn bao gồm quảng cáo, kinh doanh, báo chí và nghiên cứu.

Sức khỏe người sinh ngày 13 tháng 10

Những người sinh vào ngày này có xu hướng tham công tiếc việc và do đó có thể chuyển sang các loại thuốc giải trí, rượu hoặc caffeine hoặc các chất gây nghiện tương tự như để tiếp thêm sức mạnh. Điều quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của họ là họ học cách thư giãn và dành thời gian ra ngoài.

Các kỳ nghỉ thường xuyên là rất cần thiết, cũng như một giấc ngủ đêm tốt. Họ có thể bị cắt giảm giấc ngủ để tăng năng suất, nhưng thiếu chất lượng giấc ngủ sẽ có tác dụng ngược lại, khiến họ dễ bị căng thẳng và mất tập trung. Tắt đèn vào buổi tối và dọn dẹp các thiết bị điện trong phòng ngủ vào ban đêm sẽ có ích nếu tâm trí của họ bị quá tải và họ cảm thấy khó ngủ.

Theo như chế độ ăn kiêng và tập thể dục, họ cần tránh chế độ ăn kiêng để giảm cân nhanh và tập thể dục quá mức, cân bằng và điều độ là rất quan trọng. Tư vấn và trị liệu, cũng như các kỹ thuật cơ thể – tâm trí như yoga và thiền định, sẽ giúp họ tự giác hơn. Mặc màu cam sẽ khuyến khích các Thiên Bình 13/10 trở nên ấm hơn và tự phát hơn.

Có thể nói, biết được ngày sinh 13/10 cung gì cũng coi như là một bước đệm để họ có được tương lai tốt hơn, mặc dù khó có thể thay đổi số mệnh nhưng vận mệnh lại nằm trong tay mỗi người. Like và share bài viết này của MeoZodiac để ủng hộ chúng mình nhiều hơn nhé.

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất