[Bói bài tarot online chính xác] Lá bài Death thông báo một sự biến đổi trong cuộc sống. Lá bài này đánh dấu một sự kết thúc trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của bạn. Ý nghĩa lá bài Death thường khiến nhiều người khá lo lắng khi nó có nghĩa là cái chết. Tuy nhiên, ý nghĩa ẩn dấu sâu bên trong lại là những ý nghĩa tích cực.

Tổng quan lá bài Death

Chúng ta không thể phủ nhận lá bài Death đại diện cho sự kết thúc. Lá bài mang đến một kết thúc có nhiều phần đau đớn nhưng cần thiết. Bạn phải trải qua những thay đổi lớn trong cuộc đời nhưng chúng sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn. Mặt khác, dù không muốn nhưng Death còn dự báo cái chết và sự mất mát. Bạn có thể trải qua một sự mất mát nặng nề nhưng khi nhìn lại thì đây là điều phải xảy ra và bạn phải chấp nhận nó.

Về tình yêu

Rõ ràng lá bài Death không phải một lá bài dự đoán tình yêu sẽ đâm chồi nảy lộc hay thăng hoa trong giai đoạn này. Hai bạn có thể xảy ra những sự cố trong mối quan hệ. Thậm chí, bờ vực chia tay đang đến rất gần. Tệ hơn là sự ra đi của đối phương chính thức chấm dứt mối quan hệ, dù đau đớn nhưng bạn phải chấp nhận kết thúc này để hướng đến cuộc sống tương lai. Nhẹ hơn thì những căng thẳng khiến cả hai dần xa cách, sự lắng nghe và nhẫn nhịn lúc này là cần thiết.

Về công việc

Lá bài Death thông báo rằng bạn vẫn đang loay hoay tìm ra công việc phù hợp với năng lực bản thân, bạn có thể sẽ nhận một việc không đúng mong muốn nhưng vì áp lực tài chính bạn buộc phải chấp nhận. Nếu bạn đã làm việc lâu năm tại một công ty nhưng không có tín hiệu thăng tín thì nên cân nhắc để thay đổi môi trường. Lời khuyên từ lá Death là mọi hoạt động của bạn nên có kế hoạch rõ ràng để thích nghi kịp thời với sự thay đổi.

Về tiền bạc

Tình hình tài chính sau một thời gian dài bị thâm hụt đang có những bước khởi sắc mới. Nếu bạn đang có điều kiện khá tốt, lá bài dự đoán sẽ có những thay đổi về mặt tài chính diễn ra trong thời gian tới. Lúc này, mọi sự cố vấn từ người có chuyên môn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cân đối thu chi. Tín hiệu rõ ràng nhất mà lá bài Death mang đến là giai đoạn này sẽ có một số thay đổi lớn về mặt tiền bạc, có thể bạn sẽ nhận được một nguồn tiền sau nhiều ngày cạn kiệt cũng có thể bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn. Nhìn chung, lá bài mang đến một sự thay đổi lớn và bạn phải học cách thích nghi

Về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của bạn đang diễn biến theo chiều hướng xấu, nếu bạn đang điều trị có thể bệnh sẽ nặng thêm. Nếu bạn đang bình thường thì dấu hiệu bị bệnh sẽ ngày một rõ ràng đến khi bạn phát giác, bạn thường xuyên căng thẳng. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện ra những vấn đề một cách sớm nhất, đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường. Lời khuyên lá bài Death mang đến là tinh thần phấn chấn cùng sự tin tưởng vào tôn giáo sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này. Lúc này những người thân bên cạnh sẽ là nguồn động viên, an ủi cực kỳ có ích với bạn. Không nên quá lo lắng vì đây là giai đoạn buộc phải trải qua.

Ý nghĩa lá bài Death xuôi

Lá bài Death xuôi thường khiến nhiều người lo sợ, bởi Death báo hiệu sự chết chóc và theo phương Tây thì số 13 chưa bao giờ là một con số đẹp. Nghĩa đen của lá bài ám chỉ sự chết, sự chia lìa. Tuy nhiên, nếu một người am hiểu về Tarot đọc lá bài này họ có thể phát hiện ý nghĩa tích cực được gửi gắm trong lá bài.

Lá bài Death thông báo rằng một giai đoạn đầy mệt mỏi trong cuộc đời sắp chấm hết, một cuộc sống mới sẽ được bắt đầu. Chưa ai dám chắc chắn rằng sự thay đổi, sự chuyển tiếp đó là tốt nhưng nếu bạn bỏ lại quá khứ mệt nhọc sau lưng mọi điều may mắn sẽ tìm đến. Mặt khác, lá bài ám chỉ giai đoạn hiện tại cần “chết” đi, bạn sẽ sợ hãi về sự mất mát mình phải gánh chịu. Tuy nhiên, nếu chịu mở lòng chấp nhận thì một cánh cửa mới sẽ được mở ra. Bạn cần chấm dứt tất cả các thói quen thiếu lành mạnh để vươn tới một đích đến hoàn hảo hơn.

Ý nghĩa lá bài Death ngược

Ý nghĩa của lá bài ngược vẫn xoay quanh cái chết, cái chết ở đây không nhất thiết phải là chết về thể xác. Bạn không hài lòng trước sự thay đổi của hiện tại, sự day dứt và nuối tiếc quá khứ khiến bạn chìm đắm trong đau buồn. Có thể một kết thúc nào đó không thể tránh khỏi trong tình yêu sẽ xảy ra khiến bạn mất toàn bộ năng lượng. Lá bài Death ngược khuyên rằng bạn nên tin tưởng vào tương lai và cố gắng thoát ra khỏi những dằn vặt trong quá khứ. Sự dừng lại ở đây có thể mở ra một thời kỳ mới hưng thịnh hơn