Có tới 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, còn bạn, bạn sinh ngày 20/11 là cung gì, được sao nào chiếu mệnh? Mọi thông tin thú vị về ngày 20 tháng 11 như tình duyên, học tập, sức khỏe,… sẽ được Meozodiac chia sẻ chi tiết dưới bài viết sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Sinh vào ngày 20 tháng 11 là cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 20 tháng 11

  • Cung hoàng đạo : Bọ Cạp ( Thần Nông, Thiên Yết)
  • Sao chiếu mệnh : Minh vương tinh
  • Lá bài Tarot : Judgment
  • Số may mắn :  số 2, số 4
  • Màu sắc hợp : trắng, đỏ
  • Ngày may mắn : Thứ hai, Thứ ba
  • Thách thức lớn nhất : Đừng quá coi trọng bản thân
  • Lời khuyên : Để hiểu rằng một cách tiếp cận nhẹ nhàng, tinh tế thường có thể có tác động sức mạnh ngang với một cách mạnh mẽ, trực tiếp.

Tính cách cung Bọ Cạp sinh ngày 20/11

Kiên cường, can đảm và nhiệt huyết là những gì chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận ở người sinh ngày 20 tháng 11. Ngay từ khi còn nhỏ, những người này đã không bao giờ sợ phải đứng lên vì chính nghĩa kể cả họ phải thực hiện điều đó một mình. Không chỉ vậy với khả năng truyền cảm hứng họ rất có tài trong việc thu hút người khác ủng hộ những mục tiêu, lựa chọn của mình.

Nhưng lý giải 20/11 cung gì cho biết họ lại rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc của chính mình. Có thể ban đầu họ rất lạc quan và nhiệt tình nhưng ngay sau đó có thể là sự cay đắng vỡ mộng và chìm sâu trong tuyệt vọng một khi gặp phải trở ngại lớn. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện hơn nếu họ có thể tìm thấy tiếng nói trái tim, biết được đâu là đích đến thực sự, đâu mới là điều họ muốn và tốt nhất cho bản thân.

Trước tuổi ba mươi mốt, họ có xu hướng tiến về phía trước với tinh thần lạc quan. Đây là những năm mà họ có nhiều khả năng chấp nhận nhiều rủi ro nhất. Tuy nhiên, sau tuổi ba mươi hai, có một bước ngoặt khi họ trở nên thực tế hơn, tham vọng hơn trong cách tiếp cận cuộc sống, các Bọ Cạp 20/11 sẽ được sống đúng với bản chất của mình.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 20/11

Những người sinh ra vào ngày này là những người tốt bụng, hào phóng và chân thành, nhưng đôi khi họ có thể sở hữu và ích kỷ, và cũng dễ bị thay đổi tâm trạng. Họ có những cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ, họ sẵn sàng theo đuổi những người mà họ biết chắc sẽ bị từ chối vì họ yêu thích sự hồi hộp và vì những lý do thậm chí họ không thể giải thích của tình yêu.

Người mà các nhà chiêm tinh cho rằng có thể phù hợp nhất với họ chỉ có thể là các Cự Giải sinh từ 21 tháng 6 đến 22 tháng 7. Bởi các ‘Cua’ vừa tự nhiên vừa bản năng trong cách tiếp cận cuộc sống, rất phù hợp với “gu’ của Bọ Cạp và đây có thể là một sự kết hợp yêu thương và đầy đam mê.

Xem bói ngày sinh 20/11 về sự nghiệp

Với những điểm mạnh như đã phân tích về 20/11 cung gì ở trên thì những người này có xu hướng nổi trội trong sự nghiệp liên quan đến kinh doanh, nhưng ý chí và sự can đảm của họ cũng có thể giúp họ thành công trong chính trị, thế giới giải trí hoặc nghệ thuật. Các lựa chọn công việc khác bao gồm giáo dục, viết lách hay các vấn đề môi trường và công tác từ thiện.

Sức khỏe người sinh ngày 20 tháng 11

Những người sinh vào ngày này rất bốc đồng và điều này có thể khiến họ dễ bị tai nạn và chấn thương. Tập thể dục vừa phải đến mạnh mẽ thường xuyên được khuyến khích vì tác dụng tăng cường sức khỏe và thư giãn thư giãn tinh thần.

Theo chế độ ăn uống khoa học được khuyên, họ cần tăng lượng ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả, và để ăn ít thịt đỏ và thực phẩm đã qua chế biến. Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe là cho họ tìm sự ổn định trong mối quan hệ yêu đương lâu dài. Thử trang trí xung quanh mình với màu xanh lam sẽ giúp họ giữ bình tĩnh trong thời gian khủng hoảng.

Trên đây cũng là đôi lời của MeoZodiac muốn chia sẻ với các bạn về một vài khía cạnh quan trọng trong cuộc đời của ngày sinh 20/11 thông qua câu hỏi ngày 20/11 cung gì. Hy vọng đã cung cấp cho 500 anh em những tin tức hay ho và thú vị nhất. Nhớ ấn like và share để ủng hộ chúng mình nhé.

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất