Nếu bạn thuộc cung Bọ Cạp mà lại không biết Bọ Cạp hợp với cung nào, khắc cung gì thì đừng quá lo lắng. Thực sự ngay bây giờ bạn nên tìm hiểu ngay. Trong tình yêu, Bọ Cạp sâu sắc nhưng cũng quyết liệt, nếu bị tổn thương, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó và cũng không cho phép người đó được quên nó. Theo thuật chiêm tinh, cung Bọ Cạp hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố nước nhiều hơn.

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất

Những người thuộc cung Bọ Cạp có khả năng che giấu cảm xúc rất tốt, tuy nhiên nếu cung Bọ Cạp hợp với cung nào họ sẽ có thể cảm nhận được. Đồng thời Bọ Cạp rất sâu sắc, dù là một cuộc tình nghe có vẻ bình thường, đơn giản nhưng họ lại ghi nhớ suốt đời. Tất cả bảng màu cảm xúc của con người đều được Bọ Cạp lưu giữ từ lo lắng, khao khát, sợ hãi đến hài lòng. Một số cung hoàng đạo hợp với cung Bọ Cạp trong tình yêu như

Cự Giải : Hai người thuộc cung này sở hữu nhiều điểm, nhưng những khác biệt này lại bổ sung, hoàn thiện cho nhau thay vì gây ra rắc rối. Bản chất mạnh mẽ của Bọ Cạp sẽ giúp Cự Giải hiền lành cảm thấy an toàn và được bảo vệ – ưu tiên hàng đầu của Cự Giải. Cự Giải cứ thế mà cảm thấy hài lòng, tận tụy với người mình yêu, đây là cặp đôi lý  tưởng phù hợp tiến tới hôn nhân.

Ma Kết : Người thuộc cung Ma Kết và người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có thể đi cùng nhau một cách xuất sắc, vì họ có thể tạo thành một nhóm rất tốt không chỉ trong tình yêu mà ở cả những khía cạnh khác. Ma Kết kiên nhẫn và siêng năng rất ngưỡng mộ trí tưởng tượng mạnh mẽ và các kỹ năng nhạy bén của Bọ Cạp, mặc dù Bọ Cạp đôi khi rất muốn được thống trị. Chừng nào Ma Kết học được cách hiểu và chấp nhận tính cách này của Bọ Cạp thì hai người chắc chắn sẽ có hạnh phúc lâu dài.

Song Ngư : cả hai người này đều có những nguyên tắc riêng của nhau, nhưng sự khác biệt này cho phép họ khen ngợi nhau chứ không phải tạo ra rắc rối. Song Ngư luôn sẵn lòng cho Bọ Cạp được ở vị trí dẫn đầu và trên thực tế Song Ngư lại cảm thấy được yêu thương nhiều hơn nhờ vào tính cách thích chiếm hữu của Bọ Cạp. Giống như với Cự Giải, Bọ Cạp luôn cảm thấy vui vẻ khi chăm sóc một Song Ngư bị động. Mối quan hệ giữa hai người chắc chắn sẽ có thể thành công tốt đẹp.

Cung Bọ Cạp khắc với cung nào khi yêu

Đã biết cung Bọ Cạp hợp với cung nào thì các bạn cũng nên quan tâm xem cung Bọ Cạp khắc cung nào để có thể tìm được đối tượng phù hợp, thay vì gồng mình trong những mối quan hệ chắc chắn không mang lại kết quả tốt đẹp.

Thiên Bình : Cả hai đến với nhau nhờ sức hút mạnh mẽ của đối phương, nhưng cuối cùng cả hai vì có những tính cách quá khác biệt nhau để tạo nên một tình yêu hạnh phúc. Sự ghen tuông và tính chiếm hữu trong Bọ Cạp sẽ làm cho Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn và cũng khiến họ cảm thấy mình không là gì trong mắt Bọ Cạp. Trong khi Thiên Bình thích bay nhảy, lại luôn cởi mở với mọi người xung quanh, Bọ Cạp sẽ không bao giờ tha thứ cho bất kỳ một sai lầm nào của Thiên Bình. Để rồi mối quan hệ của hai người toàn những cãi vã, đương nhiên khó có thể dẫn đến hôn nhân.

Sư Tử : Bọ Cạp quá dữ dội và đôi khi cảm thấy khó chịu khi ở bên Sư Tử nhẹ dạ, cả tin. Sư Tử cũng rất khó khăn khi phải đối phó với tính chiếm hữu trong Bọ Cạp. Tuy nhiên, Bọ Cạp đôi khi vẫn muốn bên cạnh Sư Tử vì họ đánh giá cao những lời khen ngợi của Sư Tử dành cho mình. Mặc dù vậy, từ sâu bên trong cả hai đều có ý chí trở thành người dẫn đầu rất mạnh mẽ, nên mối quan hệ của cả hai dễ dàng bị phá vỡ bởi những cuộc chiến quyết liệt.

Song Tử : Song Tử và Bọ Cạp thực sự không có chung tiếng nói cả về tình yêu lẫn cuộc sống. Bọ Cạp là cá nhân độc lập, trong khi Song Tử thì không thể tưởng tượng nổi mình có thế sống như thế nào nếu không có sự tương tác với người khác. Song Tử rất hay mơ màng, luôn bay bổng còn Bọ Cạp lại nghiêm túc và không linh hoạt, nên hai người chẳng mấy khi hiểu ý nhau. Đồng thời xu hướng hòa đồng với tất cả mọi người làm Bọ Cạp ghen tuông rất nhiều, họ liên tục đưa ra những yêu cầu làm Song Tử cảm thấy rất ngột ngạt.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của cả trăm nghìn người về chủ đề cung Bọ Cạp hợp cung nào, cũng như một cung Bọ Cạp nam hợp với cung nữ nào trong tình yêu. Nhìn chung, cung Bọ Cạp sẽ hợp với những người có tính nhu mì, ngoan ngoãn, biết nghe lời nhiều hơn. Chọn người tình lý tưởng quyết định nhiều đến các cung bậc cảm xúc của Bọ Cạp, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi bị hấp dẫn bởi một ai đó.

Mong rằng với những chia sẻ nhỏ phía trên sẽ giúp các Bọ Cạp có được người yêu như ý, hãy like & share để mình lấy động lực cho những bài viết thú vị hơn ở phía sau nhé

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Bọ Cạp. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất