Mỗi người có một số phận khác nhau do thuộc các cung hoàng đạo khác nhau. Nếu sinh 20/3 là cung gì cũng sẽ có sao chiếu mệnh riêng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đường tinh duyên, học tập, sức khỏe, tài chính,…của bạn.

Để biết điều đó là tốt hay là xấu và những thử thách bạn phải vượt qua. Hãy cùng Meozodiac giúp bạn giải đáp những bí ẩn về bản thân bạn ngay ở bài tổng hợp dưới đây nhé.

Sinh ngày 20 tháng 3 là cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 20 tháng 3

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : sao Hỏa, Mặt Trăng
  • Lá bài Tarot : Judgement
  • Số may mắn : số 2, số 5
  • Màu sắc hợp : Ngọc lam, đỏ tươi, bạc
  • Ngày may mắn : Thứ năm và thứ hai
  • Thách thức lớn nhất : Biết cách đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu
  • Lời khuyên : hiểu rằng chỉ sau khi bạn biết cách cho chính mình, bạn mới có thể cho người khác.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 20/3

Lạc quan, nhân ái là những đặc điểm tính cách nổi bật nhất của một người sinh ngày 20/3. Đây cũng là đặc trưng giúp người khác có thể đoán được 20/3 là cung gì.

Đúng vậy, một Song Ngư sinh 20/3 là những cá nhân sâu sắc, giàu lòng trắc ẩn. Đôi khi họ cảm thấy choáng ngợp trước tình cảm của họ dành cho người khác và do đó dễ bị trầm cảm và cảm giác bất lực.

Họ luôn tin vào lòng tốt cơ bản của con người, với tài năng thúc đẩy tinh thần và khiến mọi người làm việc cùng nhau. Điều nguy hiểm cho những người này là họ có thể trở nên bối rối đến mức thiếu quyết đoán khi họ quan tâm thái quá với những cảm xúc khác của người khác.

Họ cũng không bao giờ nên kìm nén sự nhạy cảm của mình, nhưng đó là một trong những tài sản lớn nhất mà họ nên cố gắng để trở nên mạnh mẽ hơn về mặt cảm xúc. Cho đến trước ba mươi tuổi, nếu họ không học được cách tự bảo vệ mình, có thể những người khác sẽ cố gắng lợi dụng sự tổn thương và rộng lượng của họ.

Sau ba mươi mốt họ có khả năng ổn định cảm xúc lớn hơn, đây là khi chúng trở thành công cụ hiệu quả để người sinh 20/3 thực hiện những dự định và mong muốn của bản thân. Sau sáu mươi mốt tuổi, họ thích giao tiếp và trao đổi ý kiến ​​hơn.

Họ cũng sẽ thấy rằng càng lớn tuổi, họ càng trở nên tự tin hơn. Trong những năm cuối đời, họ sẽ rút ra kinh nghiệm sống phong phú để trở thành một người cao tuổi khôn ngoan với vô số lời khuyên giá trị để đưa ra thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 20/3

Trong tình yêu, luận giải ngày sinh 20/3 là cung gì cho thấy họ có khả năng tương thích cao với những người sinh từ 22/6 đến 23/7.  Cả hai là những tâm hồn trong sáng, rộng lượng và trưởng thành, điều này tạo nên một mối quan hệ bền vững về cả thể chất, cảm xúc và tinh thần.

Tuy nhiên, những người sinh ngày 20 tháng 3 có thể gặp vấn đề trong việc phân biệt giữa lòng trung thành và tình yêu và kết quả là họ có thể ở trong một mối quan hệ không có đam mê thực sự ngoài ý thức về nghĩa vụ.

Điều này một phần cho thấy sự trưởng thành và sức mạnh trong chính con người họ, nhưng họ cần phải nhớ rằng trách nhiệm đầu tiên mà họ phải biết chính là hạnh phúc của bản thân họ. Họ nên tự hỏi ai là người thực sự được hưởng lợi nếu họ vẫn ở một nơi mà tình yêu đã rời đi.

Xem bói ngày sinh 20/3 về sự nghiệp

Những người này thường có xu hướng trở thành các cố vấn, nhà tâm lý học, quản lý, huấn luyện viên, nhà ngoại giao và giáo viên xuất sắc bởi khả năng thấu hiểu và lắng nghe nghè khác của họ cực kỳ tốt.

Sự nhạy cảm của họ đối với những gì đang diễn ra xung quanh họ cũng có thể tìm thấy trong sự thể hiện ở thế giới nghệ thuật, âm nhạc, kịch, viết, và khiêu vũ cũng như nhiếp ảnh, thiết kế. Một số cũng xuất sắc trong bất kỳ nghề nghiệp nào liên quan đến giao dịch với công chúng.

Dự đoán sức khỏe ngày sinh 20/3

Với những đặc điểm tính cách được phân tích ở trên song Ngưu sinh 20/3 thường có xu hướng bỏ bê chính những nhu cầu của bản thân, vì vậy điều quan trọng là họ phải chú trọng hơn vào thể chất của mình.

Họ nên đảm bảo rằng họ thường xuyên ăn một chế độ ăn uống lành mạnh giàu thực phẩm, trái cây và rau quả bổ dưỡng, thay vì bỏ tâm trí của mình vào một thứ khác. Đồng thời, tập thể dục vừa phải đến nhẹ, tốt nhất là ở ngoài trời để có thể hấp thụ nhiều ánh nắng mặt trời và không khí trong lành, cũng được khuyến khích.

Đặc biệt yoga, thiền hoặc bao quanh không gian sống của mình là màu xanh lam sẽ giúp họ mát mẻ, tinh thần thư giãn hơn trước những gò bó của cuộc sống.

Có thể nói, nhờ thông tin về ngày 20/3 là cung gì chúng ta có thể dự đoán được một phần cuộc sống sau này của họ. Hy vọng MeoZodiac đã mang đến cho các bạn những giây phút hữu ích. Nếu thấy hay thì tiếc gì 1 like và 1 share cho chúng mình. Cảm ơn tất cả các bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất