Hàng chục ngàn kết quả được Google trả về khi bạn tìm kiếm từ khóa “Cung Song Ngư hợp với cung nào”, cho thấy mức độ quan tâm của những người thuộc cung này khi muốn tìm kiếm một nửa như ý. Tuy nhiên lại không mấy website đề cập đầy đủ các thông tin về vấn đề này, nếu bạn cũng là một Song Ngư và cùng chung thắc mới với rất nhiều người thì Meozodiac.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Người thuộc cung Song Ngư thường rất sâu sắc, sống nội tâm và cực kỳ nhạy cảm. Ưu điểm lớn nhất của họ là sáng tạo, cực kỳ phù hợp với công việc nghệ thuật. Vì thế mà trong tình yêu Song Ngư cũng được coi là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ và dễ thương nhất. Dự đoán cung Song Ngư hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố nước hoặc cũng có thể một số người trong nhóm nguyên tố đất.

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất

Là người ít nói, dễ tổn thương, nhút nhát và hướng nội, Song Ngư thường phải cần nhiều thời gian cho bản thân nếu gặp những khó khăn một cách đột ngột. Tuy nhiên họ lại sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giữ gìn một mối quan hệ thiêng liêng nào đó. Chính điều này tạo nên cho Song Ngư một sức hút kỳ lạ với người khác giới, nhưng họ lại luôn mong muốn có được mối mối quan hệ thực sự ý nghĩa, và lâu dài. Một số cung hoàng đạo hợp với Song Ngư như

Cự Giải : Cả hai cung hoàng đạo này đều nhạy cảm và nhân hậu, Cự Giải kết hợp với Song Ngư tạo nên một tình yêu cực kỳ vững chắc. Song Ngư sẽ luôn biết cách hâm nóng tình cảm của cả hai và mang đến những phút giây lãng mạn cần thiết. Đồng thời, Song Ngư cũng là người luôn đưa ra những ý tưởng hay ho mà trong đó người hoàn hảo có thể biến chúng thành hiện thực chỉ có Cự Giải. Việc này góp phần giúp hai người dễ dàng để tiến tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Bọ Cạp : Bọ Cạp và Song Ngư có khả năng cảm nhận lẫn nhau, kể từ lần đầu gặp mặt họ cũng dễ dàng bị thu hút bởi nhau hơn so với những cung hoàng đạo khác, vì thế mà không có gì khác lạ nếu hai người yêu nhau từ lần đầu tiên gặp mặt. Bọ Cạp có thể trở thành “người lãnh đạo’ trong mối quan hệ này và Song Ngư thì lại thích được bảo vệ và chăm sóc.

Ma Kết : Hai người khác nhau như ngày và đêm nhưng sự khác biệt này lại có sức hút rất mạnh mẽ, ưu điểm của người này sẽ bổ sung vào nhược điểm của người kia. Ma Kết có căn cứ, sống thực tế sẽ là ngôi sao sáng dẫn đường chỉ lối cho cho một Song Ngư nhẹ dạ, hay mơ mộng. Đồng thời sự sáng tạo vô biên của Song Ngư lại là một trong những chất xúc tác thú vị để luôn giữ lửa trong tình yêu của hai người. Dự đoán cặp đôi này sẽ có thể trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc.

Cung Song Ngư khắc với những cung nào

Không chỉ quan tâm đến cung Song Ngư hợp với cung nào, các bạn cũng nên biết mình khắc cung nào để có thể có những điều chỉnh hợp lý trong mối quan hệ tình cảm và hạn chế những tổn thương không đáng có.

Thiên Bình : Có thể nói, Song Ngư và Thiên Bình là hai cung hoàng đạo cũng có khả năng hấp dẫn bởi nhau ngay từ đầu. Nhưng dù sớm hay muộn, sự khác biệt cơ bản về tính cách khiến cả hai gặp nhiều vấn đề. Đôi khi Song Ngư có xu hướng quá nhạy cảm, thường xuyên hờn dỗi, làm phiền Thiên Bình, gây ra không ít các cuộc tranh cãi. Trong khi Thiên Bình rất hòa đồng, Song Ngư lại thích sự riêng tư và cô độc. Dần dần hai bạn có khuynh hướng lạc mất nhau trong mọi quan điểm của đời sống.

Song Tử : Tính cách vô tư của Song Tử chính là nguyên nhân là Song Ngư bị tổn thương, vì họ thực sự nhạy cảm quá mức bình thường. Ngoài ra, cả hai khi yêu nhau còn có nguy cơ phản bội từ hai phía rất cao, do không tìm được chung nhịp điệu, lại dễ tổn tổn thương nếu mọi chuyện diễn ra không trong tầm kiểm soát của họ. Mặc dù còn một số yếu tố khác có thể thu hút hai người nhưng đây sẽ là một tình yêu có trần đầy thử thách.

Nhân Mã : Một Song Ngư nhạy cảm đòi hỏi nhiều sự quan tâm, lãng mạn, sự chăm sóc, chiều chuộng của đối phương. Mà Nhân Mã lại không phải người như vậy, Nhân Mã thích một mối quan hệ tự do, bình đẳng, đồng thời Nhân Mã cũng là cung hoàng đạo nổi tiếng thiếu khéo léo, sẽ khiến Song Ngư phải chịu nhiều tổn thương dù sớm hay muộn. Vì thế, cặp đôi này cũng là một mối quan hệ khó có thể lâu dài.

Vừa rồi, Meozodiac đã chia sẻ một vài thông tin về cung Song Ngư hợp với cung nào, khắc cung nào. Cũng như trả lời câu hỏi “ Nữ cung Song Ngư hợp với cung nào” của không ít bạn nữ, các bận nên chọn đối tượng có thể bảo vệ mình, một chỗ dựa vững chắc, đừng để bị hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng tầm thường. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và thực sự thú vị với mọi người.

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất