Có thể bạn chưa biết ngày tháng sinh của mình thuộc cung hoàng đạo nào, có ý nghĩa gì với số mệnh của mình. Nếu bạn sinh ngày 28 tháng 11 và biết 28/11 cung gì sẽ có thể giúp bạn giải đáp được các thắc mắc của bản thân về tính cách, sự nghiệp, tình cảm,…và nhiều khía cạnh khác. Hiểu được tâm lý độc giả, mọi vấn đề đó sẽ được Meozodiac giải quyết ngay tại dưới bài chia sẻ này.

Người sinh ngày 28 tháng 11 thuộc cung gì?

Thông tin cơ bản về người sinh ngày 28 tháng 11

  • Cung hoàng đạo : Nhân Mã
  • Sao chiếu mệnh : Mộc tinh
  • Lá bài Tarot : Magician
  • Số may mắn : số 1, số 10
  • Màu sắc hợp : vàng
  • Ngày may mắn : Thứ hai, Thứ năm
  • Thách thức lớn nhất : Làm theo trái tim mình
  • Lời khuyên : Đôi khi quyết định mọi thứ bằng lý trí chưa hẳn đã là tốt nhất vì nó có thể làm hỏng các mối quan hệ của bạn.

Tìm hiểu tính cách ngày sinh ngày 28/11

Những người sinh ra vào ngày 28 tháng 11 được cho là rất duyên dáng, hài hước và có sức thuyết phục với tính cách trung thực, khá thẳng thắn của một Nhân Mã. Hành tinh chiêm tinh cầm quyền cho ngày đặc biệt này là Mặt trời vì thế mà họ đa phần là những cá nhân gan dạ, có thể chấp nhận bất kỳ loại thử thách nào.

Đồng thời, họ cũng sở hữu trí tưởng tượng cao, óc sáng tạo, đây được đánh giá là điểm mạnh đặc trưng của các Nhân Mã vì thế mà với người tiếp xúc lần đầu họ cũng có thể nơ hồ được ngày 28/11 cung gì.

Tuy nhiên hãy cẩn thận với tham vọng quá lớn vì họ có thể trở nên tham công tiếc việc. Vì có được thành cộng họ sẵn sàng trở thành người hơi độc đoán, khó tính một chút. Điều quan trọng là ngoài việc đưa ra quyết định bằng lý trí họ còn phải suy nghĩ nhiều hơn với trái tim.

Dự đoán cho đến những năm hai mươi tuổi, họ có thể vẫn thích phiêu lưu, học hỏi, tìm tòi cái mới thông qua dụ lịch, học tập. Nhưng sau khoảng thời gian này họ sẽ trở nên nghiêm túc hơn với cuộc sống và công việc, mọi thứ trở nên thực tế và có trật tự.

Tình yêu của người sinh ngày 28/11

Đối với một Nhân Mã, người sinh vào ngày hai mươi tám tháng mười một thường là một người lãng mạn, bay bổng, do đó họ không thiếu ‘vệ tinh’ xung quanh. Nhưng họ cũng đòi hỏi khá cao từ đối tác của mình như sự trung thành hay trí thông minh. Một khi đã ở trong mối quan hệ tình cảm sâu sắc với người bạn tâm giao thì họ mới thực sự bộc lộ hết điểm mạnh của mình.

Người được dự đoán có thể hợp nhất với Nhân Mã sinh ngày này đó chính là các Thiên Bình sinh tháng 10. Cả hai đều thú vị giống nhau, thích phiêu lưu và không thiếu sự lãng mạn, nếu kết duyên rất có thể họ sẽ đi cùng nhau đến “đầu bạc răng long”.

Xem bói ngày sinh 28/11 về sự nghiệp

Như đã phân tích về ngày 28/11 cung gì ở trên những người này có nhiều sở thích khác nhau cùng với các mục tiêu tương ứng vì thế họ có thể gặt hái được thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt với tham vọng mãnh liệt và sự nhiệt nhiệt tình của ngày 28 tháng 11 có thể hấp dẫn họ đến với các ngành nghề liên quan đến  luật pháp, chính trị, giáo viên hoặc nghiên cứu khoa học. Một số lại lựa chọn con đường kinh doanh, nghệ thuật, thế giới giải trí hoặc làm việc cho chính mình vì yêu thích sự tự do, sáng tạo.

Sức khỏe người sinh ngày 28 tháng 11

Những người sinh ngày 28 tháng 11 thường tự nhận thức tốt về tầm quan trọng của sức khỏe vì thế trong nhiều năm vấn đề này đối với họ hầu như không đổi. Họ có xu hướng chăm sóc đặc biệt hơn cho cả cơ thể và tâm trí của mình để duy trì mức độ tinh thần và sức sống cao.

Nhưng cái gì quá cũng không tốt, họ có thể ép mình vào chế độ ăn kiêng hay tập thể dục quá sức điều này cũng dễ dẫn đến căng thẳng, stress. Quan trọng là họ phải biết hài hòa giữa công việc và tập luyện. Việc hoạt động thường xuyên ngoài trời trong không khí trong lành sẽ đem đến cho họ sự thoải mái tốt hơn. Thử trang trí xung quanh mình với màu vàng sẽ giúp các Nhân mã giữ bình tĩnh và sống chậm lại.

Nhìn chung, việc tiết lộ những thông tin về ngày 28 tháng 11 cung gì cũng đem đến cho chúng ta kha khá lời khuyên hữu ích, hy vọng chúng sẽ làm thỏa mãn trí tò mò của độc giả. Hãy ấn like và share phía dưới để ủng hộ MeoZodiac ra nhiều bài chiêm tinh hay ho và hấp dẫn hơn ở các số tiếp theo nhé.

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất