[Bói bài tarot miễn phí] Nếu thực sự quyết tâm mọi mong ước sẽ thành hiện thực là ý nghĩa của lá bài The Magician. Khi bạn thấy lá bài này nghĩa là các mục tiêu có thể thành công nếu tận dụng hết óc sáng tạo và năng lực tiềm ẩn. Lá bài The Magician là dấu hiệu nhắc nhở đã đến lúc bạn nên khai thác hết năng lực bản thân mà không đắn đo.

Tổng quan về lá bài The Magician trong Tarot

Ý nghĩa lá bài The Magician

Trong một số tình huống, thẻ bài này biểu hiện cho kỹ năng, các kỹ năng của bản thân đã đến lúc phải phô diễn hết sức để đạt được thành công. Bạn sẽ có nhiều cách làm việc mới mẻ và hiệu quả cao, việc mà ít có đồng nghiệp hay bạn bè có thể theo kịp.

Hình ảnh trên lá bài là một vị pháp sư, đôi khi pháp sư sẽ đại diện cho sự dối trá và lừa đảo. Ý nghĩa tiêu cực của lá bài The Magician là sẽ có vài điều không tốt đẹp đến với bạn. Có thể là sự không thủy chung trong mối quan hệ tình yêu hoặc cảnh báo về sức khỏe.

Về tình yêu

The Magician mang ý nghĩa một tình yêu nhiều thăng hoa. Mối quan hệ của hai bạn đang rất hoàn thuận. Nếu có ý định đi xa hơn là kết hôn cũng không gặp vướng mắc gì lớn. Sự thấu hiểu của cả hai sẽ giúp mối quan hệ không căng thẳng, sự mở lòng chia sẻ của đối phương khiến bạn thấy nhẹ nhõm. Một số nhân tố như tài chính, công việc sẽ đi vào ổn định hỗ trợ mối quan hệ yêu đương tiến triển tốt. Đây là một lá bài đẹp về tình yêu, thời điểm đơm hoa kết trái của tình yêu đôi lứa sẽ đến.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp dựa theo các lá bài xung quanh thì ý nghĩa The Magician có thể là dấu hiệu của sự không chung thủy. Mọi mật ngọt trong tình yêu của cả hai có thể là một sự lừa đảo.

Về công việc

Lá bài cho thấy mọi sự chuẩn bị của bạn sẽ được đền đáp vào lúc này. Đây là thời điểm nên cố gắng hết sức cho những mục tiêu và kế hoạch đã vạch ra. Dù bạn có đang bắt đầu kinh doanh thì lá bài cũng dự báo một khởi đầu tốt đẹp sẽ đến. Nhưng để đạt được những trái ngọt trong công việc đòi hỏi bạn phải thật sự đầu tư thời gian, tâm sức và tiền bạc một cách nghiêm túc. Mọi thứ sẽ đổ bể nếu bạn thiếu quyết đoán và sự quyết tâm hời hợt. The Magician thông báo một vài rắc rối trong công việc có thể đến, bình tĩnh và quyết đoán mọi việc sẽ thuận lợi.

Về tiền bạc

The Magician cho thấy dấu hiệu của sự sung túc và giàu có. Bạn sẽ không phải lo ngại về các vấn đề tài chính, các nguồn thu sẽ dồi dào. Tuy nhiên, lá bài cũng cho thấy bạn sẽ bị mất mát nếu vay mượn. Rất nhiều phi vụ làm ăn với lợi nhuận hấp dẫn sẽ đến, hết sức cẩn thận và tỉnh táo để không quyết định sai lầm. Nguồn tài chính cá nhân sẽ tăng lên nhưng nguy cơ của sự mất mát cũng tăng, nên bảo quản tốt tiền bạc để tránh thất thiệt.

Về sức khỏe

Lá bài cho biết mọi sự quyết tâm của bạn sẽ mang đến áp lực không nhỏ. Bạn sẽ rơi vào tình trạng lo lắng, bệnh tật có thể đến bạn nên có sự chuẩn bị. Sự chuẩn bị tâm lý và sức khỏe ngay từ lúc ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng ứng phó với những khó khăn. Thể lực có thể bị ảnh hưởng, căng thẳng có thể dẫn đến những trận ốm dai dẳng. Nên chú ý tới các gói bảo hiểm để đề phòng trường hợp xấu xảy ra. The Magician đưa ra lời khuyên bạn nên chăm chỉ tập luyện, giữ tâm lý vui vẻ, lắng nghe tiếng nói của bản thân để đẩy lùi bệnh tật.

Ý nghĩa lá bài The Magician xuôi

Lá bài The Magician xuôi biểu hiện cho sức mạnh và ý chí mạnh mẽ bẩm sinh trong bạn. Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào nhưng chưa được khai thác hợp lý và đây là thời điểm của sự bứt phá. Trên lá bài có hình ảnh vị pháp sư với một cánh tay giơ lên, một cánh tay hướng xuống thể hiện cho sự đồng bộ bên trên như thế nào bên dưới như vậy. Khi lá bài được lật lên là xuôi chứng tỏ đã đến thời điểm bạn nên dốc cạn những khả năng của mình để đạt được thành quả vang dội.

Không nên do dự thêm vì đây là thời điểm tốt nhất, nếu bạn lo ngại mà bỏ qua thì khó có cơ hội tốt tiếp theo. Lá bài cũng thể hiện sự tập trung cao độ của bạn với những vấn đề, tuy nhiên bạn nên tập trung vào một vấn đề cụ thể, không nên lơ là mà phạm sai lầm.

Ý nghĩa lá bài The Magician ngược

Lá bài The Magician ngược cảnh báo bạn khả năng phân chia công việc thiếu hợp lý, sự tham lam ôm trọn mọi công việc sẽ khiến bạn trắng tay.

Dấu hiệu của sự lừa đảo và dối trá đã xuất hiện bằng hình ảnh vị pháp sư đảo ngược. Lá bài là dấu hiệu của sự lừa lọc, sân si, ích kỷ. Phép thuật mà vị pháp sư sở hữu có thể là những mánh khóe lừa đảo. Giai đoạn này bạn dễ bị thu hút bởi những lời mật ngọt, dụ dỗ và dễ bị người khác lợi dụng.

Nói đơn giản, lá Magician ngược ám chỉ có những người đang giả vờ đối tốt với bạn để chuộc lợi bản thân, bạn có thể bị lợi dụng. Những tai họa bất ngờ có thể xảy ra vì sự thiếu thận trọng của bạn. Hãy tỉnh táo để chống lại những cám dỗ đó, bạn là người nhạy cảm và thông minh bạn sẽ phát hiện ra điều bất thường nếu quan sát cẩn thận. Lá bài ngược còn cảnh báo sự tham lam trong chính con người người rút bài. Những sức mạnh bản thân sở hữu có thể khiến bạn kiêng căng, ích kỷ.