[Xem bói bài tarot] Huyền bí, thông thái là thông điệp mà lá bài The High Priestess gửi gắm. Lá bài này được rất nhiều người yêu thích mặc dù thực tế ý nghĩa của lá bài này không mấy rõ ràng và rành mạch. Lá High Priestess thách thức sự tò mò, khả năng phân tích và phán đoán của bạn để làm rõ vấn đề.

Tổng quan về lá bài The High Priestess trong Tarot

Lá bài The High Priestess là biểu tượng của sự hoài nghi cần vận dụng trực giác của bản thân để phán đoán các tình huống. Bạn sẽ có cảm giác bị che giấu bởi ai đó bên cạnh. Xét về tương lai, lá bài này dự đoán những bí mật sẽ sớm được bật mí.

Lá bài khơi gợi sự tò mò trong bạn, bạn phải tĩnh tâm để bóc tách vấn đề, xem xét lại mọi sự việc để phát hiện ra những điều được ẩn giấu. Để làm được điều đó bạn phải sử dụng mọi trực giác và kiến thức mình có thể để đưa ra quyết định.

Về tình yêu

Lá bài với hình ảnh một nữ tu đầy quyền lực và bí ẩn. Đây không phải là một dấu hiệu tốt với chuyện tình cảm của bạn. Cả hai vẫn có những bí mật với nhau, hai người chưa thật sự mở lòng và tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu của hai bạn đầy rẫy hoài nghi và lo lắng. Lá bài High Priestess cho thấy bạn và người ấy vẫn mơ hồ với mối quan hệ yêu đương.

Nếu hai bạn đang trong thời gian tán tỉnh nhau thì lá bài là dấu hiệu của sự ngại ngùng khi bày tỏ bản thân. Nếu hai bạn đã là một cặp, lá bài là dấu hiệu những bí mật đang được hình thành và hai bạn đang nghi kỵ lẫn nhau. Lời khuyên là cả hai nên điều chỉnh lại, thẳng thắn chia sẻ các vướng mắc với nhau, vun đắp mối quan hệ nếu muốn đi được lâu dài.

Về công việc

Lá bài High Priestess mang ý nghĩa là sự thông minh và thông thái, đây là dấu hiệu tốt với công việc của bạn. Công việc đang có những chuyển biến tích cực nhờ sự dẫn dắt và hướng dẫn của người có kinh nghiệm, thời điểm này bạn nên bắt tay vào xây dựng, thực hiện những dự án riêng và nhờ người có kinh nghiệm chỉ dạy, giúp đỡ. Nếu bạn đã có địa vị nhất định trong công việc thì đây là thời điểm sẽ có những nhân tố sáng giá xuất hiện, bạn nên nắm bắt để giữ được người tài giúp ích cho kinh doanh của công ty.

Về tiền bạc

Lá bài đại diện cho sự chắc chắn trong chi tiêu. Các khoản tài chính của bạn đang dần ổn định, kế hoạch thắt chặt chi tiêu đang có những hiệu quả tốt. Đây cũng là lúc các khoản vay mượn của bạn trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, sự chủ quan sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc. Mọi hoạt động vay mượn, ký kết của bạn nên có giấy tờ chứng thực rõ ràng dựa vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

Về sức khỏe

Lá bài với hình ảnh nữ tu huyền bí nhắc nhở bạn nên chăm sóc những người phụ nữ trong gia đình và chính bản thân mình nếu bạn là nữ giới. Sự che giấu của lá bài báo hiệu những hiểm họa về sức khỏe có thể xảy đến, quan tâm chăm sóc sức khỏe của chính bạn và người thân là việc cấp thiết ngay lúc này.

Ý nghĩa lá bài The High Priestess xuôi

Hình ảnh trên lá bài The High Priestess xuôi là nữ tu sĩ quyền lực, thông minh đứng cạnh cánh cửa của tri thức và thông thái. Lá bài đại diện cho nguồn kiến thức vô tận trong bạn đang chờ được khai thác. Lá bài như lời nhắc nhở bạn nên tận dụng những tiềm năng ẩn giấu sâu bên trong để nắm giữ được chính cuộc sống của mình. Sự thông tuệ biểu hiện rõ ràng với các chữ cái trên lá bài, sự thông minh và nhạy cảm trong bạn là điều nên được khai thác.

Nữ tu sĩ ở trong bóng tối như sự bảo vệ, che chở sâu kín. Đồng thời bóng tối như một thách thức buộc bạn phải thoát khỏi giới hạn bản thân bằng cách lắng nghe thật kỹ tiếng nói bên trong. Mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ bởi sự kiên trì tìm tòi.

Ý nghĩa của lá bài The High Priestess ngược

Lá bài High Priestess ngược đại diện cho sự bí ẩn khó hiểu trong các mối quan hệ và vấn đề bạn đang gặp phải. Khi gặp lá bài này bạn không được vội vàng, cẩu thả mà hãy kiên nhẫn tìm hiểu để tháo gỡ mọi việc. Bóng tối bên cạnh nữ tu sĩ còn thể hiện sự bối rối của bạn khi lắng nghe bản thân.

Đôi khi, lá bài còn thể hiện cho sự cố chấp và tự phụ trong bạn, bạn đang quá tự tin về bản thân. Lời khuyên cho bạn là hãy tỉnh táo và rèn luyện tính kiên nhẫn bằng cách lắng nghe nhiều hơn hoặc thiền để tĩnh tâm.