Ngày sinh không chỉ là một ngày để kỉ niệm mà còn gắn với một cung hoàng đạo nào đó liên quan đến số mệnh con người. Cùng xem ngày 29/11 cung gì tại bài chia sẻ của Meozodiac nhé, mọi khía cạnh quan trọng của ngày 29 tháng 11 như tình duyên, sức khỏe, học tập,…sẽ được hé lộ.

Người sinh ngày 29 tháng 11 là cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 29 tháng 11

  • Cung hoàng đạo : Nhân Mã
  • Sao chiếu mệnh :  Mộc tinh
  • Lá bài Tarot : The High Priestess
  • Số may mắn :  số 2, số 4
  • Màu sắc hợp :  trắng, xanh
  • Ngày may mắn : Thứ hai, Thứ năm
  • Thách thức lớn nhất : Học cách lắng nghe
  • Lời khuyên : Bạn nên học cách phán xét hay đưa ra lời khuyên đúng lúc đúng chỗ thay vì lạm dụng bừa bãi nếu muốn nhận được sự tôn trọng từ mọi người.

Tính cách cung Nhân Mã sinh ngày 29/11

Bất cứ nơi đâu những người sinh ngày 29 tháng 11 xuất hiện đều mang đến sự phấn khích, sôi động mọi người xung quanh. Điều này là bởi vì họ là những cá nhân năng động , thú vị và nhiệt tình được kích thích bởi thử thách và mong muốn tiến về phía trước. Mặc dù vậy, đây cũng có thể trở thành điểm yếu của các Nhân Mã nếu họ không biết kiểm soát nó.

Trên thực tế, họ thích bày tỏ ý kiến ​​của mình và chẳng mấy khi quan tâm đến người khác nhận xét ra sao, tích cực hay tiêu cực. Xét ở khía cạnh nào đó có khi đây lại là cái lợi để họ luôn mạnh mẽ tiến lên phía trước và không “ngán’ bất cứ thử thách nào. Nhưng hãy cẩn thận với những căng thẳng, những nhận xét của người thân và bạn bè sẽ là chìa khóa để họ kiểm soát hành động của mình tốt nhất và hướng đến thành công thuận lợi hơn.

Lý giải về ngày 29/11 cung gì dự đoán có thể khi ở tuổi hai mươi mốt tuổi, họ có thể muốn mở rộng cơ hội của mình thông qua các dự án mạo hiểm, học tập hoặc du lịch. Nhưng sau tuổi hai mươi ba, họ bắt đầu trở nên thực tế hơn và định hướng mục tiêu rõ ràng hơn trong cách tiếp cận cuộc sống.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 29/11

Những người sinh ngày 29 tháng 11 rất hấp dẫn và tràn đầy năng lượng nên họ hiếm khi thiếu người ngưỡng mộ hoặc bạn bè xung quanh. Nhưng họ lại thích có nhiều thời gian ở một mình hơn là rơi vào vòng xoáy tình cảm phức tạp. Tuy nhiên, nếu gặp được người thương thật sự thì các Nhân Mã 29/11 sẽ có dịp thể hiện sự ấm áp của mình.

Người có thể thu hút được họ có thể sẽ là các Cự Giải sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Bởi cả hai vừa có chung những niềm đam mê lại vừa ấm áp, khi ở bên nhau có thể tạo nên những tiếng cười và sự lãng mạn, điều này chính là tiền để để họ tiến tới cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Xem bói ngày sinh 29/11 về sự nghiệp

Với tính cách như đã phân tích quan thông tin 29/11 cung gì, những người này có thể hướng về sự nghiệp trong khoa học, giảng dạy hoặc nghệ thuật, nhưng họ cũng có tiềm năng trở thành các nhà tranh luận xuất sắc, phóng viên truyền thông, đạo diễn phim, nhà báo, và các nhà phê bình hoặc bình luận văn học. Một số khác lại luật pháp, chính trị, cải cách xã hội, kinh doanh, y học, hành chính, từ thiện và công tác cộng đồng.

Sức khỏe người sinh ngày 29 tháng 11

Những người sinh ra vào ngày này cần đảm bảo cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi, giải trí, tránh làm việc quá sức. Đối với chế độ ăn uống, cần phải sử dụng thực phẩm tươi và tự nhiên, tránh những thứ chứa chất phụ gia và chất bảo quản, đường, chất béo bão hòa và muối.

Nên tập thể dục mạnh mẽ thường xuyên để giải phóng năng lượng dồn nén. Đi bộ hàng ngày cũng có thể có lợi vì họ sẽ có thời gian để ở một mình với những suy nghĩ của họ. Trang trí xung quanh mình với màu tím sẽ khuyến khích họ tìm kiếm sự phấn khích từ bên trong cũng như trong thế giới xung quanh.

Có thể thấy, chỉ có tìm hiểu về ngày 29 tháng 11 cung gì chúng ta mới có thể biết được các dự báo tương lai quan trọng của họ. Nhớ share bài viết này của MeoZodiac đến với 500 anh em Nhân Mã sinh nhật 29/11 để họ cùng tham khảo vào có lựa chọn đúng đắn cho mình ở những bước ngoặt lớn phía trước nhé.

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất