30/7 cung gì là câu hỏi mà không ít người cùng sinh ngày 30 tháng 7 thắc mắc, trong khi việc tìm kiếm một website có thông tin đầy đủ, hoàn chỉnh nhất về số mệnh của bạn lại không nhiều. Hãy để Meozodiac cùng các bạn tháo gỡ những rắc rối mà bạn đang gặp phải ngay tại bài tổng hợp chi tiết dưới đây nhé.

Người sinh ngày 30 tháng 7 cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 30 tháng 7

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử
  • Sao chiếu mệnh : Mộc tinh, Thái dương
  • Lá bài Tarot : The Empress
  • Số may mắn : số 1, số 3
  • Màu sắc hợp :  vàng, tím, cam
  • Ngày may mắn : Thứ năm, Chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Nhìn xa hơn
  • Lời khuyên : Hãy hiểu rằng sự tập trung vào hài lòng vật chất mà không để tâm đến cảm xúc là nguồn cội cho sự thất vọng, cô đơn và bất hạnh, dù bạn giàu có hay thành công.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 30/7

Những người sinh ngày 30 tháng 7 được đánh giá là những cá nhân hết sức thực tế. Họ đặt ra những mục tiêu vật chất đầy tham vọng cho bản thân và thích khám phá mọi khía cạnh của thế giới. Không chỉ vậy, điều mà các nhà chiêm tinh học cho thấy khi giải đáp 30/7 là cung gì còn là những con người gợi cảm và mạnh mẽ, họ thường thoải mái trong cơ thể, và có phong thái mạnh mẽ, tự tin. Tiền và địa vị, và tất cả các đặc quyền rất quan trọng đối với họ.

Mặc dù bạn bè và gia đình thường sẽ chiếm vị trí thứ hai cho các mục tiêu vật chất, nhưng đối với các mối quan hệ của họ luôn đề cao sự công bằng ổn định. Họ ghét sự thiếu nghiêm túc dưới mọi hình thức và có thể cực kỳ hào phóng với tài sản vật chất của họ. Trên thực tế, một trong những lý do khiến Sư Tử 30/7 dành rất nhiều năng lượng để tăng khả năng kiếm tiền là vì họ mong muốn có thể cung cấp hỗ trợ vật chất cho những người gần gũi với mình.

Đặc biệt, một điểm mà những người này cần chú ý đó là việc bất chấp đạo đức và tham vọng định hướng mục tiêu của riêng mình sẽ loại trừ sự cân bằng cảm xúc và tinh thần cá nhân, biến họ trở nên trần tục.

Trong độ tuổi từ hai mươi ba đến năm mươi ba, có một sự nhấn mạnh trong cuộc sống của họ về tính thực tiễn, điều quan trọng là họ cố gắng nhìn xa hơn thế giới vật chất mà họ yêu thích. Sau năm mươi bốn tuổi, có một bước ngoặt làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng của họ về các mối quan hệ mật thiết, sáng tạo và hòa hợp.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 30/7

Những người sinh ngày 30 tháng 7 thường ấm áp, gợi cảm và giải trí, và họ có xu hướng có một cuộc sống xã hội rất năng động. Một khi trong một mối quan hệ, họ có thể trung thành đáng tin cậy, đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ cần phải cẩn thận, không bỏ bê nửa kia của mình hoặc khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng.

Người được đánh giá là có khả năng tương thích cao nhất với Sư Tử 30/7 đó chính là Nhân Mã sinh từ 23 tháng 11 đến 21 tháng 12. Bởi cả hai đều có lòng tin nhất định với nhau nhờ tính cách tương đồng, điều này tạo cơ hội cho mối quan hệ đầy thú vị.

Xem bói ngày sinh 30/7 về sự nghiệp

Phân tích 30/7 là cung gì đã chỉ ra tài năng thực tế của những người này, kết hợp với cách tiếp cận theo mục tiêu của họ chắc chắn có thể đưa họ đến lĩnh vực tài chính và thương mại, cũng như trong lĩnh vực thể thao.

Ngoài ra, sự gợi cảm phát triển và tò mò của họ cũng có thể trang bị cho họ thành công trong nghệ thuật với vai trò là một họa sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, diễn viên hoặc nhà sưu tập nghệ thuật.

Sức khỏe người sinh ngày 30 tháng 7

Những người sinh ra vào ngày này thường rất ý thức về thể chất và vì thế họ có khả năng tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh, miễn là họ chắc chắn rằng họ không đưa mọi thứ đến mức cực đoan.

Rủi ro lớn nhất đối với họ là một căn bệnh là dễ mắc các vấn đề về cơ bắp, sốt cao và bệnh đột ngột, đồng thời họ có xu hướng bỏ qua tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cảm xúc. Sẽ rất có lợi cho Sư Tử 30/7 tìm cách thường xuyên làm mới và củng cố các mối quan hệ với người thân của mình. Yoga, thiền và trang trí  xung quanh mình với màu xanh lá cây sẽ khuyến khích họ tìm kiếm sự cân bằng này.

Nhìn chung, con đường phía trước của người sinh ngày 30 tháng 7 còn rất nhiều chông gai, hy vọng các lời khuyên về tính cách, sức khỏe, sự nghiệp phía trên của MeoZodiac có thể giúp đỡ họ trong những sự lựa chọn sắp tới. Like và share để ủng hộ chúng mình trong các bài chiêm tinh tiếp theo nhé.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất