Sinh ngày 4/1 là cung gì? là câu hỏi mà không ít người cùng sinh ngày này thắc mắc, trong khi việc tìm kiếm một website có thông tin đầy đủ, hoàn chỉnh nhất về số mệnh, con đường sự nghiệp, tình duyên của bạn lại không nhiều.

Vậy thì đừng rời đi đâu cả, hãy để MeoZodiac cùng các bạn tháo gỡ những rắc rối mà bạn đang gặp phải ngay tại bài tổng hợp chi tiết dưới đây nhé.

Ngày 4 tháng 1 cung gì

Thông tin cơ bản về người sinh ngày 4 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Ma Kết
  • Sao chiếu mệnh : Sao Thiên Vương
  • Lá bài Tarot : The Emperor
  • Số may mắn : Số 4, số 5
  • Màu sắc hợp : Màu xám, xanh, bạc, nâu
  • Ngày may mắn :Thứ bảy, Chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất: Đối phó với việc hiểu những người xung quanh mình
  • Lời khuyên : Hãy đặt mình vào vị trí của người khác để lắng nghe và sống chậm lại

Tính cách của cung Ma Kết sinh ngày 4/1

Với một Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1 thì họ khá lạnh lùng, độc lập nhưng đôi khi lại mất kiểm soát trong một số tình huống. Tuy nhiên, người sinh vào mùng 4/1 thì lại sở hữu một vài đặc điểm riêng như giàu trí tưởng tượng, làm việc có phương pháp, có khả năng tổ chức, biết xác định khi nào cần kiên trì đến cùng chứ không như đa số Ma Kết quá cầu tiến mà đặt không ít áp lực lên bản thân.

Họ có sở thích sưu tầm, thu thập, sắp xếp những vật dụng họ cho là hữu ích, nhiều người nghĩ đây là việc làm vô bổ, điên rồ nhưng đây lại là một phần trong  bản chất của họ. Họ sử dụng khả năng sáng tạo của bản thân để quan sát, tưởng tượng mọi vật theo cách riêng của mình, người sinh 4/1 cũng có một kiến thức khá sâu rộng, những thứ mà họ học được từ thiên nhiên, con người luôn có ích trong hầu hết mọi tình huống của cuộc sống. Mặc dù vậy, họ vẫn sống rất thực thế và luôn hoàn công việc với kết quả tốt nhất.

Vì bản tính hiếu kỳ, năng động nên người sinh ngày 4 tháng 1 có xu hướng là “chất xúc tác” không thể thiếu trong mọi cuộc vui. Nhưng đôi khi cái gì quá cũng có mặt trái của nó, việc khuấy động những vấn đề của người khác, khiến họ phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong các mối quan hệ. Thêm với tính tình thẳng thắn, mạnh mẽ, quan điểm rõ ràng nên nhiều khi chính họ không biết cách ứng xử làm sao ngay cả trong cuộc sống đời thường.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 4/1

Tình yêu là một phần của cuộc sống, dù sinh ngày 4/1 là cung gì thì việc chọn được người bạn đời phù hợp để sống đến cuối đời là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Cụ thể bạn sẽ hợp với những đối tượng sinh từ 21/10 đến 22/1, cả hai dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều thứ và tạo ra mối liên kết vô cùng hấp dẫn.

Với kiến thức sâu rộng, tính cách dí dỏm, người sinh ngày 4 tháng 1 dễ dàng thu hút nhiều bạn bè và những người ngưỡng mộ xung quanh mình. Tuy nhiên bản chất dễ thay đổi của họ là lại một điểm trừ lớn khiến những người thân yêu xung quanh họ khó mà theo kịp hoặc dễ dàng rơi vào các nỗi thất vọng. Chỉ khi họ tìm thấy được người thích hợp, người có thể khơi dậy cảm giác hứng thú thì mối quan hệ của họ với người ấy mới dễ dàng đi đến hồi kết.

Xem bói sự nghiệp người sinh ngày 4/1

Giống với đa số mọi người, mùng 4/1 là cung hoàng đạo gì thì khi còn trẻ họ vẫn phải loay hoay với một mớ các lựa chọn khác nhau, không có gì trong tay, sự nghiệp khó có, tiền cũng không. Tuy nhiên, sang đến tuổi 30 bạn sẽ có thể phát huy năng lực và tài năng của mình trong một loạt dự án khác nhau đem lại thành công lớn cho sự nghiệp thăng tiến của họ.

Mặc dù vậy, những người sinh ngày này cần tập trung để tìm được công việc thỏa mãn sở thích, niềm đam mê sáng tạo của mình thì mới có thể lâu dài. Chẳng hạn như làm truyền thông hoặc trong ngành du lịch. Tình yêu tri thức và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cho thấy rằng họ có thể hợp với nghề giáo viên, nhà khoa học, luật sư, nhà nghiên cứu, nhà báo hay nhà phát minh. Dù chọn nghề nào thì khả năng truyền cảm hứng của người sinh ngày 4/1 đến người khác vẫn sẽ đem đến cho họ sự thành công và sự tôn trọng từ đồng nghiệp của họ.

Sức khỏe người sinh ngày 4 tháng 1

Những người sinh ngày 4 tháng 1 thường có thói quen sinh hoạt không lành mạnh, vì thế cần quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân thì mới tính đến những mục tiêu sau này. Quá phụ thuộc vào cà phê, thuốc kháng sinh để thay đổi tâm trạng đang hoạt động quá công suất của họ sẽ là mối nguy hiểm đáng báo động.

Một cơ thể khỏe mạnh tương đương với một tinh thần thoải mái, hãy để trí óc hoạt động vừa phải, tập thói quen đi ngủ sớm, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên sẽ có lợi cho bản thân họ. Một chút tinh dầu gừng để giúp trí óc sáng suốt, cải thiện trí nhớ cho hàng mớ công việc cần giải quyết trước mặt sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Vừa rồi là những dự đoán về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe cho người sinh ngày mùng 4 tháng 1. Dù sinh ngày 4/1 là cung gì thì việc số mệnh đã định sẵn cho họ sẽ có một cuộc sống như thế nào là điều khó tránh khỏi, hãy cố gắng tiết chế những cảm xúc không tốt, sống khỏe- có ích là điều mà bất cứ ai cũng nên làm.

Hy vọng qua bài viết Meozodiac đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích, ấn nút like & share ở phía dưới để anh em cùng sinh ngày 4/1 biết nhé.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Ma Kết này các bạn ơii

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất