Cùng xem ngày 7/8 cung gì tại bài chia sẻ của Meozodiac, đơn giản ngày sinh không chỉ là một ngày để kỉ niệm mà còn gắn với một cung hoàng đạo nào đó liên quan đến số mệnh con người. Nếu bạn sinh ngày 7 tháng 8 thì đừng bỏ qua những thông tin dự báo về tình duyên, sức khỏe, học tập,…của mình dưới đây nhé.

Người sinh ngày 7 tháng 8 thuộc cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 7 tháng 8

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử
  • Sao chiếu mệnh : Thái dương, Hải vương tinh
  • Lá bài Tarot : The Chariot
  • Số may mắn : số 6, số 7
  • Màu sắc hợp : vàng, xanh, cam
  • Ngày may mắn : thứ hai, chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Bày tỏ cảm xúc thật
  • Lời khuyên : Chỉ khi bạn sống thật với chính mình thì bạn cũng mới có thể sống thật với những người khác.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 7/8

Những người sinh ngày 7 tháng 8 có những tính cách hấp dẫn, nhiều mặt với nhiều tài năng tiềm ẩn mà họ thường ít khi tiết lộ. Chính vì thế nhờ, tìm hiểu ngày 7/8 cung gì mà chúng ta có thể phần nào biết được bản chất bí mật của họ. Bản chất này cho phép họ làm mọi người ngạc nhiên với những cái nhìn sâu sắc và bất ngờ, hoặc những đóng góp và thành tựu nổi bật.

Cũng giống với mọi Sư Tử khác, họ không chỉ thích khám phá những bí ẩn mà họ còn là người hâm mộ của những câu truyện trinh thám, còn có một điều gì đó bí mật hoặc bí ẩn về họ, ngay cả những người bạn thân nhất của họ cũng có thể khó thực sự biết.

Mặc dù họ hòa đồng, hóm hỉnh và quyến rũ, họ có xu hướng sống trong một cõi tình cảm và tưởng tượng riêng tư mà họ hiếm khi, và đôi khi không bao giờ chia sẻ. Lưu ý rằng, khi điều này được đưa ra đến mức cực đoan, họ thậm chí có thể trở nên ẩn dật, cô lập hoặc chống đối xã hội trong hành vi của mình.

Sau mười lăm tuổi, các cá nhân ngày 7 tháng 8 có khả năng cảm thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với trật tự thực tế trong cuộc sống hàng ngày của mình, và trong ba mươi năm tới, họ sẽ có xu hướng phân tích mọi thứ, tìm cách tái cấu trúc và cải thiện cuộc sống. Sau tuổi bốn mươi lăm, có một bước ngoặt đáng kể giúp họ nhận ra tầm quan trọng của các mối quan hệ, sáng tạo và hòa hợp. Đây là những năm mà họ có khả năng cởi mở nhất với người khác về cảm xúc.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 7/8

Trực giác và phản xạ, Sư Tử sinh ngày 7 tháng 8 có khả năng thu hút người khác đến với họ. Tuy nhiên họ lại cảm thấy khó thể hiện cảm xúc và sự tổn thương của mình, và một khi họ bắt đầu cảm thấy nghiêm túc về ai đó, họ có thể phải nhiều thời gian để thể hiện họ cảm thấy thế nào. Người được cho rằng có thể “chịu đựng” được những con người bí ẩn này chính là các Song Ngư sinh từ 20 tháng 2 đến 20 tháng 3. Cả hai đều là những cá nhân trực quan, sâu sắc cũng như có nhiều điểm chung ở cách nhìn cuộc sống và điều này có thể tạo nên mối liên hệ  mãnh liệt, bền chặt.

Xem bói ngày sinh 7/8 về sự nghiệp

Biết được điểm mạnh điểm điểm yếu của họ qua thông tin 7/8 cung gì giúp chúng ta biết được đâu sẽ là nghề nghiệp dành cho họ. Họ có thể tìm cách thể hiện bản thân một cách tự do mà không sợ bị từ chối hay hạn chế từ người khác như thể thao, viết, diễn, vẽ, âm nhạc, khiêu vũ. Các nghề nghiệp khác có thể khiến họ quan tâm bao gồm kinh doanh, luật pháp, cũng như công tác từ thiện và cải cách xã hội.

Sức khỏe người sinh ngày 7 tháng 8

Những người sinh vào ngày này có xu hướng sống một cuộc sống hai mặt và họ có thể dễ bị lo lắng, căng thẳng và trầm cảm. Tư vấn và trị liệu được khuyến nghị với  tình yêu và sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình. Họ cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tập thể dục hàng ngày, tốt nhất là các hình thức định hướng xã hội như các lớp khiêu vũ hoặc tập luyện với đối tác.

Về chế độ ăn uống, họ nên đảm bảo theo dõi lượng muối và đường để tránh nguy cơ huyết áp cao và đường huyết có thể dẫn đến mất cân bằng hormone, tâm trạng thấp và kém tập trung. Mang một tinh thể thạch anh hồng mọi lúc có thể giúp họ giải tỏa căng thẳng dồn nén, thúc đẩy tình yêu ở mọi cấp độ.

Số mệnh mỗi người sinh ngày 7 tháng 8 được hé lộ giúp chúng ta biết thêm nhiều điều không thể ngờ về họ. Hãy share ngay bài viết tìm hiểu về ngày 7/8 cung gì của MeoZodiac đến với anh chị em bạn dì có ngày sinh này để họ cùng tham khảo nha. Mãi yêu tất cả các bạn.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất