Tính cách Song Ngư nhóm máu B

Song Ngư nhóm máu B hiếu thắng, ghét bị người khác sai khiến, tạo cho người khác ấn tượng mỹ lệ xa hoa. Thuộc trường phái hành động, tính tự chủ cực cao, có khả năng nghiên cứu, xây dựng kế hoạch độc lập, đồng thời có năng lực thực hiện kế hoạch đó.

Bản tính ngây thơ lãng mạn, không để bụng chuyện gì. Thích được người khác khen ngợi vẻ đẹp ngoại hình, nhưng đa số các Song Ngư này lại sở hữu thân hình hơi mũm mĩm.

Bạn chỉ tiêu rất phóng khoáng và không có tính toán, thích tặng quà cho mọi người. Do vậy tiền bạc của bạn đa phần là tiêu cho người khác chứ không phải cho bản thân. Vì thích hư vinh, nên bạn thường chi tiêu rất lãng phí cho những việc không thật cần thiết.

Sự nghiệp Song Ngư nhóm máu B

Bạn mang trong mình tài năng xuất chúng, lại có khả năng thích ứng nhanh, có năng khiếu nghệ thuật, có trực giác và trí tưởng tượng phong phú. Nếu chọn được công việc có thể phát huy hết thế mạnh của mình, bạn có cơ hội trở thành một ngôi sao lấp lánh tỏa sáng trong cuộc sống.

Bạn có khả năng chịu áp lực lớn, không hề gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào. Dù cho sự việc có gay go, trầm trọng đến mấy, thì bạn chỉ cần ngủ một giấc tỉnh lại, cũng sẽ tìm ra được giải pháp hữu hiệu.

Người cung Song Ngư nhóm máu B không thích tranh giành với bất kỳ ai, không mưu cầu danh lợi, luôn gắng sức hoàn thành công việc được giao. Nhưng dù có làm tốt đến mấy, bạn cũng không thật hài lòng, vì bạn hơi thiếu tự tin. Bạn thích giúp đỡ người khác và không hề tính toán. Cuộc sống đối với bạn cần nhất là sự” tự do tự tại”. Ở những nơi ấm  áp, đầy tình yêu thương, có nhiều bạn, được đi du lịch bốn phương là những điều bạn thích nhất.

Lời khuyên

Bạn không biết nói lời từ chối, khiến cho rắc rối quanh bạn cứ kéo dài mãi không dứt. Thậm chí chỉ vì bạn không biết cách nói “không” mà một vấn đề nhỏ cũng cần đến cả mấy năm để giải quyết. Nét tính cách này gây cản trở không nhỏ cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Đừng phức tạp hóa vấn đề rồi lại ấm ức, than thở hay bất mãn, những cái đó cơ bản không phải là cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề!

Tình yêu Song Ngư nhóm máu B

Nếu đem so sánh với người khác, bạn thuộc tuýp người thích từ từ trải nghiệm hết cay đắng ngọt bùi trong tình yêu rồi mới tính đến hôn nhân.

Nhân duyên của bạn rất thuận lợi, cho dù là người cùng giới hay khác giới cũng đều có cảm tình với bạn. Khi ở vào “độ tuổi kết hôn” bạn khao khát lập gia đình. Tình yêu của bạn bình dị, đời thường, chứ không ầm ĩ hay kịch tính.

Nếu đã qua “tuổi kết hôn” mà vẫn chưa có đối tượng thích hợp, tất sẽ có người giới thiệu cho bạn một người hợp với bạn và có khả năng giúp bạn chăm sóc phục dưỡng bố mẹ. Hôn nhân của các Song Ngư này có tính lưỡng cực, có thể kết hôn rất sớm hoặc rất muộn, nhưng thường là kết hôn muộn.

Nếu giữa hai người không có tình yêu, thì cho dù tất cả các điều kiện khác có tốt đến đâu, Song Ngư nhóm máu B cũng quyết không kết hôn, làm việc tùy hứng là khuyết điểm của bạn.

Sức khỏe của cung Song Ngư nhóm máu B

Sức khỏe của Song Ngư nhóm máu B không được tốt lắm thường xuyên bị ốm vặt, nhưng cũng dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, tim mạch,… chính vì thế cần chú ý đến sức khỏe tránh làm việc quá sức kết hợp với tập luyện và ăn uống điều độ.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất