Tính cách Song Ngư nhóm máu A

Song Ngư nhóm máu A có ít khuyết điểm hơn hẳn so với các nhóm máu khác. Bản tính thương người, thấy người khác lâm vào hoàn cảnh khó khăn, nhất định sẽ không chịu ngồi yên, dù cho có phải hy sinh bản thân thì vẫn phải cứu được đối phương.

Cách nhìn nhận thế giới có hơi hướng lý tưởng hóa. Tư duy logic không hề thua kém bất kỳ ai, nhưng thiếu kiên nhẫn để hiện thực hóa các ý tưởng của mình. Vốn mang tính cách hiền hòa lương thiện, cái bạn cần là một chút thực tế, cẩn trọng và nghiêm ắc.

Song Ngư nhóm máu A không quá chú trọng tới hoàn cảnh sống, chỉ cần những ngày tháng bình lặng êm đềm. Song một khi cuộc sống có sự thay đổi thì lập tức bị ảnh hưởng, dễ dàng bị hoàn cảnh tác động, khó lòng theo đuổi sự việc đến cùng. Mang khuynh hướng chối bỏ trách nhiệm, dễ dàng lùi bước, tự đảo lộn mọi kế hoạch, đảo lộn cuộc sống của chính mình.

Công việc của Song Ngư nhóm máu A

Song Ngư nhóm máu A muốn thực hiện ước mơ rất cần có sự giúp đỡ của bạn bè. Đồng thời có nhiều cơ hội được bạn bè có uy tín đề bạt.

Theo đuổi lý tưởng, không ngừng cố gắng để thực hiện lý tưởng là ưu điểm của bạn. Những công việc mang tính quy luật hoặc vận dụng trực giác linh hoạt có thể kích thích phát huy tài năng thiên bẩm cu,lạn. Hãy cẩn trọng lựa chọn công việc thích hợp với thực lực của bạn, bằng không bạn sẽ bị tác động rất lớn bởi môi trường xung quanh, và dần mất đi bản sắc cái tôi của riêng mình.

Trong công việc bạn bao dung, độ lượng, có thể đoán biết được cảm nhận của đối phương một cách tinh tế nên dù người có khó tính đến thế nào cuối cùng cũng sẽ mở lòng với bạn. Nhưng tinh thần phục vụ quá lớn thường khiến bạn mệt mỏi. Khi hợp tác với bạn bè lưu ý đừng để bản thân phải gánh vác trách nhiệm quá nhiều.

Công việc thích hợp với Song Ngư nhóm máu A là ca sĩ, nhà soạn nhạc,tiểu thuyết gia, vũ công, biên đạo múa, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, y tá… và bạn cũng rất thích hợp với những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ.

Lời khuyên

Trong công việc, bạn có khả năng cùng lúc kiêm nhiệm nhiều chức vụ, trong đó một công việc là để kiếm tiền, còn lại là công việc gắn với những ước mơ của bạn. Nếu cảm thấy bị giới hạn trong công việc hiện tại bạn hãy nghĩ đến việc chuyển nghề.

Một vấn đề quan trọng khác là bạn không kiểm soát được  việc chi tiêu và rất lãng phí, hãy tạo cho mình một thói quen tích lũy, mỗi ngày tiết kiệm một chút

Tình yêu của Song Ngư nhóm máu A

Bản tính ôn hòa mềm mỏng, Song Ngư nhóm máu A không bao giờ có ý định làm tổn thương tình cảm của đối phương, khổ một nỗi là đểu lời mời của kẻ thù, Song Ngư bạn cũng không thể thốt ra lời từ chối, và tỏ ra rất ngoan ngoãn phục tùng.

Trong mắt người khác bạn là kẻ phong lưu đa tình. Nhưng thực ra trong mỗi cuộc tình, Song Ngư đều luôn tôn trọng tình cảm của đối phương, yêu chân thành và không hề có ý định đùa cợt với tình yêu. Nói chung, bạn luôn phải nhắc nhở bản thân mình, đừng nên chìm đắm quá sâu và quá lâu trong tình yêu.

Với Song Ngư nhóm máu A, ẩn sau vẻ ngoài ngây thơ thánh thiện là những ham muốn sex mãnh liệt, bạn cùng lúc theo đuổi sự thỏa mãn cả về tinh thần và thể xác. Bạn nên chọn mẫu người cẩn thận, có trách nhiệm với công việc, về điểm này thì các Song Ngư, họ sẽ coi khó khăn của bạn cũng là khó khăn của chính họ, sẽ cùng bạn gánh vác, và khi trò chuyện các bạn cũng rất tâm đầu ý hợp.

Sức khỏe của cung Song Ngư nhóm máu A

Bạn có thể trạng yếu đuối, lại hay bị hao tâm tổn trí vì người khác, dẫn đến mất sức. Đừng quá gắng gượng. Bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tinh thần, và các loại bệnh này lại dễ dẫn tới các bệnh tim mạch; rối loạn tiêu hóa v.v. . . nên bạn nhất định phải cẩn thận.

Trong các bộ phận cơ thể, phần yếu nhất và cần chú ý nhiều nhất là từ mắt cá đến mũi chân, đừng để bị thương hay bị nhiễm lạnh. Hoạt động thư giãn tốt nhất với bạn là bơi lội, mùa hè ra biển, mùa đông thả lỏng gân cốt trong suối nước nóng, giúp bạn xua tan mệt mỏi buồn phiền. Nếu không thì khi thấy người khó chịu, súc miệng hay rửa mặt cũng là phương pháp hiệu quả để giảm bớt căng thẳng.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất