Tính cách Song Ngư nhóm máu AB

Giống như những em bé ngây thơ hồn nhiên, Song Ngư nhóm máu AB có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nhưng họ hay thay đổi, tâm trạng thất thường, thiếu kiên nhẫn theo đuổi công việc gì đến cùng.

Khi bạn bè gặp khó khăn, bạn sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Cũng bởi lẽ đó mà bạn dễ rơi vào hoàn cảnh khó lòng từ chối người khác, dùng tình cảm để xử lý công việc. Xét theo một khía cạnh khác, bạn dễ bị lời khen ngợi của người khác làm cho mê muội.

Dễ tin người là ưu điểm cũng là khuyết điểm của bạn, bạn rất cần rèn luyện tính quyết đoán và tự chủ, để có được tính toán hợp lý cũng như có thể vững vàng đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn.

Là người trọng tình cảm, nhưng thiếu lý tính, quá ỷ lại vào người khác, cuộc sống của bạn có khả năng bị biến đổi  do ảnh hưởng từ những người xung quanh. Vốn là người không kiên định, nếu bạn có thể rèn cho mình tính kiên trì nhẫn nại, thì cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Bị coi là những kẻ nhiều chuyện, Song Ngư nhóm máu AB thuộc dạng các bà quản gia, nhưng họ lại không biết tính toán chi tiêu, không hiểu cách tiết kiệm, tích lũy. Họ có vận may tài chính, nhưng do sống Xa hoa lãng phí, nên nhiều khả năng phá vỡ vận may.

Công việc của Song Ngư nhóm máu AB

Đối với Song Ngư nhóm máu AB mà nói, lựa chọn công việc có tính cạnh tranh cao, yêu cầu tốc độ, hiệu quả, tay nghề cao là lựa chọn vô cùng nguy hiểm, vì bạn vốn an phận, chỉ cần một ngày mai bình dị, không thích đấu đá bon chen. Cho nên. loại hình công việc dịch vụ trong thương trường cạnh tranh khốc liệt không hợp với bạn.

Bạn có cảm nhận nghệ thuật và tài năng âm nhạc đỉnh cao, có thể lựa chọn dạng công việc kết hợp cả sở thích và tài năng. Việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán hoàn toàn không phù hợp với bạn, tốt nhất nên lựa chọn loại hình công việc gần với ước mơ và chủ nghĩa lãng mạn của bạn.

Bạn hợp với các công việc về văn hóa hay các ngành nghề phục vụ xã hội, vì các nghề này không nhiều áp lực, và lại hợp với khí chất, tài năng của bạn. Ví dụ như ngành mỹ thuật, âm nhạc hay nhà văn tự do, hay công việc thiết kế, các ngành nghề đó đều có thể giúp bạn tự do phát triển tài năng.

Ngoài ra, bác sĩ, y tá, nhà từ thiện v.v… cũng là những ngành nghề phù hợp với con người lương thiện, hiền lành, nhiệt tình cống hiến trong bạn, có thể khiến bạn cảm nhận được niềm vui cuộc sống từ chính công việc.

Lời khuyên

Song Ngư nhóm máu AB hiếm người thích lao động vì người khác, càng khó khiến họ vì áp lực cuộc sống hay vì yêu cầu kinh tế mà thỏa hiệp. Có thể nói họ là những con người thiếu động lực làm việc nhất. Bởi Sao Hải Vương là vì sao của mộng tưởng, nên họ chỉ thường xuyên đắm mình trong hoang tưởng, coi nhẹ những vấn đề thực tiễn, nhưng một khi đã hạ quyết tâm thực hiện ước mơ, họ sẽ trở lại với thế giới hiện thực.

Tình yêu Song Ngư nhóm máu AB

Với tính cách hiền lành và sức hút mãnh liệt, Song Ngư rất được người khác phái ngưỡng mộ. Hơn nữa, bạn vốn là tín đồ của tình yêu lãng mạn, nên quanh bạn luôn có những tin đồn thất thiệt.

Bạn là kẻ sống chết vì tình yêu, vì tình yêu quên mình. Nhưng bạn lại cũng thường phải trả giá đắt, dễ bị phản bội trong tình yêu. Chỉ cần bạn chịu suy nghĩ một chút, là có thể nhận ra đối phương không hề hợp với bạn. Bởi dễ tin người, nên bạn dễ bị người khác lừa. Nhất định phải lắng nghe sự nhắc nhở, cảnh báo của bè bạn hoặc người thân, yêu cũng cần tỉnh táo bạn ạ!

Hợp với Song Ngư nhóm máu AB là mẫu người chân thành, sống tích cực. Tuy không khéo thể hiện tình cảm, nhưng gần gũi và luôn quan tâm diễn biến tâm trạng của bạn, hiểu bạn và là người rất ôn hòa. Bạn cũng khá hợp với những đồng nghiệp khác giới làm việc nhiệt tình năng nổ, nhưng đừng chọn mẫu người coi trọng sự nghiệp hơn gia đình.

Bạn hạnh phúc khi ở bên những người giàu kinh nghiệm sống, đã thực sự chín chắn. Họ có thể hạn chế những nông nổi bồng bột của bạn, mặt khác vẫn luôn quan tâm đến suy nghĩ nội tâm của bạn, biết cách cho bạn sự giúp đỡ cần thiết. Chỉ những người có thế chân mành bao dung bạn, chấp nhận con người thực của bạn, mới có thể cho bạn hạnh phúc.

Sức khỏe của cung Song Ngư nhóm máu AB

Bạn dễ bị rối loạn tiêu hóa, cần duy trì chế sinh hoạt và ăn uống điều độ. Hết sức lưu ý các chấn thương ở chân, bệnh về khớp, bệnh tim mạch và xu hướng béo phì.

Bạn bị hấp dẫn bởi các địa điểm du lịch, vậy hãy tận hưởng những chuyến du lịch vui vẻ khi có thời gian rảnh rỗi, để không chỉ mở rộng tầm mắt, còn có thể mở rộng thế giới cảm xúc với tài năng nghệ thuật tuyệt vời của bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất