Tính cách Bọ Cạp nhóm máu A

Bọ Cạp nhóm máu A lạnh lùng nghiêm khắc và tình cảm mãnh liệt là hai thái cực đã tạo nên tính cách của bạn. Sự kết hợp hai chiều này khiến bạn tỏa ra một luồng không khí thần bí. Bạn là người khiến cho người khác cho dù đã cố gắng suy xét nhưng vẫn không thể nhìn thấu được.

Nói về tính nhẫn nại thì bạn cũng dẻo dai hơn những người bình thường. Trước thời cơ đang tới gần, bất kể phải tốn bao nhiêu thời gian thì bạn đều có thể bình tĩnh chờ đợi, bạn cũng cần phải duy trì trạng thái luôn luôn sẵn sàng, tại những thời điểm quan trọng phát huy sức mạnh làm cho người khác phải kinh ngạc, hơn nữa bạn làm việc đâu vào đấy, tuyệt đối không hề lãng phí vào việc khua môi múa mép.

Là một người cộng sự vô cùng hoạt bát, rất có dũng khí. Nếu như bị người khác phản bội, nhất định sẽ dốc toàn lực để báo thù, quyết không bỏ tư thế tiến công, bạn sẽ đem cho đối phương một kết cục bi thảm.

Công việc của Bọ Cạp nhóm máu A

Bền chí là phải bỏ công bỏ sức. Khi bạn đang thẳng tiến trên con đường thành công, bạn đừng bao giờ để những âm thanh giễu cợt, những lời lẽ châm biếm hay những lời tán hèn hạ làm cản trở bạn, đơn giản là bạn chỉ cần bịt tai lại và chớ để ý đến bọn họ, như thế thì có thể đạt được thành công cuối cùng.

Bọ Cạp nhóm máu A là người rất phù hợp với những nghề nghiệp có tính điều tra và mạo hiểm, ví dụ như bác sĩ, luyện kim, cảnh sát, công việc nghiên cứu, quân sự, dầu mỏ và những nghề nghiệp tương tự như thế. Ngoài ra, kỹ sư và nhà điêu khắc cũng là những sự lựa chọn rất tốt.

Một người dễ bị kích động như bạn, có thể xuất hiện thái độ cực đoan với đồng nghiệp. Nếu như bạn thích một ai đó, thì đối với bất kỳ hành động nào của người đó bạn cũng tha thứ. Thật ra mỗi người đều có nhược điểm mà cho nên khi tiếp xúc với ai đó thay vào việc chỉ nhìn vào mỗi nhược điểm của họ, thì bạn nên phát hiện những ưu điểm của họ.

Lời khuyên

Bạn là người có lòng đố kỵ rất lớn, thế nhưng bạn cần phải coi mỗi ngày là một ngày hoàn toàn mới mẻ và kiên quyết quên sạch những phẫn nộ và đau buồn của ngày hôm qua đi.

Bạn thiên bẩm đã là một người có tính nhẫn nại rất cao, và bạn cũng nên phát huy đức tính này. Cuộc đời con người là những ngày tháng rất dài. Bọ Cạp ỉà người có sức khỏe rất tốt. Họ có khả năng bình tĩnh khi giải quyết công việc, họ cũng đưa ra những dữ liệu rất tốt để dễ dàng đạt được mục tiêu của minh.

Tình yêu của Bọ Cạp nhóm máu A

Bạn là người có lòng tự tôn rất cao, nên đối không bao giờ tỏ tình với người khác, nhưng bên cạnh bạn luôn có những vệ tinh theo đuổi, có thể tự nhiên mà thu hút được ánh nhìn của người khác phái, vì họ đã bị bạn làm cho mê muội mất rồi.

Điều kiện quan trọng nhất đối với Bọ Cạp nhóm máu A khi chọn người yêu là người đó bắt buộc phải có cái nhìn thực tế về tài chính, tiền bạc. Bạn có ý chí tiềm tàng rất lớn, một ngày kia họ bước vào cuộc sống hôn nhân, đối với bất cứ việc nhỏ nhặt nào họ cũng có thể làm một cách chu toàn, hơn nữa còn dốc toàn lực mà đầu tư vào tình yêu. Có điều, do bạn lựa chọn đối tượng kết hôn khá thận trọng, cho nên có thể bỏ lỡ mất thời cơ. Ngoài ra dục vọng tình yêu của bạn cũng cực kỳ mãnh liệt, bởi vì bạn cho đó chính là minh chứng của tình yêu.

Sức khỏe của cung Bọ Cạp nhóm máu A

Sức đề kháng rất tốt, bên trong bạn ẩn chứa một nguồn sinh lực bất tận thế nhưng không thể để cho cơ thể phải chịu đựng quá sức. Sau thời trung niên thì phải đặc biệt chú ý những căn bệnh liên quan đến bộ máy sinh sản và hệ thống bài tiết, bạn nhớ phải đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nhé.

Ngoài ra, nhóm máu A cung Bọ Cạp dễ bị những tai nạn liên quan đến lửa ví dụ như bị bỏng chẳng hạn. Chớ nên cứ ôm khư khư một vấn đề nào đó, thi thoảng hãy thưởng thức một chút âm nhạc, rong chơi bên bờ biển hay bên hồ nước, để thử cải thiện tâm trạng của mình nhé. Bạn cũng nên giữ tâm lý thoải mái, có vậy bạn mới có thể duy trì được một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bọ Cạp. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất