Tính cách Bọ Cạp nhóm máu AB

Bọ Cạp nhóm máu AB nhìn hiền lành dịu dàng, có vẻ mong manh dễ vỡ, nhưng kì thực lại vô cùng mạnh mẽ. Trong lòng có đang nóng như lửa đốt nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra lạnh lùng im lặng, không tức giận mà khiến người ta phải sợ. Cá tính này khiến bạn trở nên có phân bí ẩn và vô cùng lôi cuốn trong mắt người khác.

Bạn không thích tranh giành với người khác, coi trọng tình bạn, trung thực hoàn thành trách nhiệm của mình. Bạn không dễ gì để lộ khuyết điểm của bản thân, có lẽ vì thế mà hay bị hiểu nhầm là người bí ẩn .

Bọ Cạp nhóm máu AB có năng lực đánh giá sự vật sự việc một cách bình tĩnh, nhất là vừa nhìn đã thấy được năng lực đặc biệt trời phú của người khác, lại có khả năng phán đoán xem những người mà bạn gặp có hợp với bạn không, do đó mà có thể tận dụng năng lực trời phú này để khiến tập bản thân trở nên thật vui tươi năng động, thu hút sự chú ý của mọi người, Chỉ là bạn thường không có cách nào kìm chế được cảm xúc của mình, để cảm xúc xen lẫn vào công việc, bởi lẽ lòng tự tôn của bạn quá lớn, và lại vô cùng xem trọng các mối quan hệ tin tưởng, không cho phép bất cứ hành vi phản bội nào của người khác, và rất dễ bị tổn thương.

Công việc của Bọ Cạp nhóm máu AB

Trong công việc, bạn luôn giữ được bình tĩnh và làm việc hiệu quả, vì vậy thành quả thường tốt hơn mong đợi, sớm muộn mọi người cũng sẽ đồng ý để bạn tự đo phát huy. Bọ Cạp nhóm máu AB có ý chí vô cùng kiên định, thậm chí có phần cố chấp, đã đặt ra mục tiêu thì sẽ không dễ dàng từ bỏ hay để xảy ra tình trạng phân tâm xao lãng, lúc muốn thế này, lúc muốn thế kia.

Bạn không phải mẫu người đứng trên lãnh đạo mọi người mà thích hợp hơn với vai trò của người phụ trợ để phát huy năng lực. Bạn rất tò mò, dế bị rất nhiều thứ “‘không thể biết” hấp dẫn, có thể lựa chọn công việc điều tra nghiên cứu, nhưng cần bồi dưỡng kỹ năng thể hiện bản thân, ví dụ như nói chuyện, giao tiếp.

Những công việc phù hợp với bạn liên quan đến y tế, trinh thám, nhà lý luận, nhà khoa học, hướng dẫn viên du lịch, bất động sản, thư ký, ca sĩ, người mẫu…

Lời khuyên 

Lập kế hoạch lâu dài là một lời khuyên rất hữu ích. Nếu có thể xác định rõ ràng năng lực và sự cố gắng của bản thân, kết hợp với công việc thích đáng, nhất định sẽ đạt được kết quả mỹ mãn.

Một công việc ổn định đáng tin cậy là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, những công việc đòi hỏi quá nhiều sự xông xáo, thách thức hay không dựa vào quan hệ thì không xong sẽ không phù hợp với bạn chút nào, nếu có cơ hội hãy tham gia vào lĩnh vực như thiết kế, sáng tạo nghệ thuật biết đâu chân trời mới sẽ đến với bạn.

Tình yêu của Bọ Cạp nhóm máu AB

Do thường xuyên tỏ ra bí ẩn, nên khi yêu cũng vô cùng kín đáo, cho dù là hẹn hò cũng phải chọn được một nơi bí mật, tránh xa sự dòm ngó của mọi người.

Tình yêu của bạn rất mãnh liệt, nhưng khi tình yêu đã không còn sự nồng nàn vốn có sẽ rất nhanh chóng chuyển thành nguội lạnh, lãnh đạm. Nàng Bọ Cạp nhóm máu AB thường vô cùng tích cực trong việc theo đuổi chàng trai trong mộng của mình nhưng khi được đối phương chú ý, một vài người trong số họ lại trở nên lãnh đạm. Nếu như bạn cũng nằm trong số đó thì nhất định cần thay đổi,

Tình yêu không phải là một trò chơi nhằm chiếm hữu và chiến thắng đối phương. Lòng tự tôn của bạn rất lớn nên cẩn thận đừng để ghen tuông làm cho mù quáng và đánh mất bản thân mình.

Sức khỏe của cung Bọ Cạp nhóm máu AB

Bạn rất giàu sức sống, gặp phải bệnh tật ốm đau cũng rất mau chóng hồi phục, nhưng không nên quá tự tin vào sức khỏe của mình. Cần chú ý tới các bệnh về cơ quan sinh sản hay cơ quan bài tiết, nhất là lưu ý vấn đề về táo bón.

Cách điều chỉnh tâm trạng tốt nhất là đi du lịch, tâm sự với bạn bè, tổ chức tụ tập tiệc tùng. Nhóm máu AB cung Bọ Cạp rất có hứng thú với nghệ thuật và âm nhạc, làm một chuyến du lịch văn hóa cũng là một ý hay. Bạn nến biến thể dục thể thao thành các bài tập hàng ngày.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bọ Cạp. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất