Tính cách Bọ Cạp nhóm máu B

Những người thuộc cung Bọ Cạp nhóm máu B là người có đầu óc nhanh nhạy, ngoại giao tốt, làm việc nhạy bén, có khả năng tập trung cao độ và kiên trì nhẫn nại khó ai sánh bằng. Bạn là người coi trọng tình bạn, sống tình cảm. Nếu bạn là nữ giới thì bạn lại là một cô gái vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Mặc dù bạn là người có tấm lòng khoan dung độ lượng song đôi khi vì tham vọng quá lớn mà trở thành người ích kỷ tàn nhẫn. Khi gặp chuyện bất ngờ, bạn vẫn tự mình cố gắng đạt đến thành quả cuối cùng.

Sau tuổi 20 cuộc sống của bạn có nhiều biến đổi lớn, hướng đến mục tiêu đã định. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, cuộc sống u ám đó sẽ qua mau. Bạn là người không cam chịu thụt lùi, luôn bộc lộ tính cách ngoan cường, nhẫn nại, chờ đợi cơ hội tốt đến với mình.

Công việc của Bọ Cạp nhóm máu B

Bạn có năng lực cảm thụ vô càng nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú vượt trội. Bạn dành cảm hứng đặc biệt đối với những sự vật chứa nhiều yếu tố tinh thần, những việc vượt ra ngoài tầm mắt, khả năng tập trung cực mạnh, đồng thời có trực giác tốt hơn nhiều so với người bình thường.

Đối với Bọ Cạp nhóm máu B, làm một nhân viên văn phòng với làm công ăn lương không bằng học một kỹ thuật chuyên môn nào đó. Tuy nhiên bạn nên chọn một môi trường ổn định, chuyên tâm phát triển sở trường. Nếu như muốn tự mình độc lập gây dựng sự nghiệp sẽ không được thuận lợi gặp phải nhiều trở ngại.

Bạn không giỏi giao tiếp, không biết làm thế nào để thu hút người khác. Trong công việc, bạn có năng lực, nhưng khả năng kết hợp với đồng nghiệp lại hơi khó khăn. Học cách chia sẻ niềm vui và khó khăn với đồng nghiệp là rất cần thiết đối với bạn. Không cần đòi hỏi quá nhiều, bạn chỉ cần bộc lộ những ưu điểm tự nhiên là được rồi.

Lời khuyên

Trong công việc cung hay xảy ra xung đột với bạn nhất là Bạch Dương, bởi vì cả hai đều không thể nhượng bộ và vô cùng kiên định với ý kiến của mình. Nếu như bạn chịu lùi bước một chút, thì hai cung này lại rất có khả năng trở thành những người bạn tốt. Bạn cũng rất dễ kết bạn với những người thuộc giới nghệ sĩ hay những người nổi tiếng.

Tình yêu của Bọ Cạp nhóm máu B

Có lẽ bắt nguồn từ tính cách kín đáo hướng nội của bạn Bọ Cạp nhóm máu B thường có một sức hấp dẫn lạ lùng đối với những người khác giới. Thú vị hơn là, thái độ không hề biết đến sức hấp dẫn này lại càng tăng thêm sức quyến rũ của bạn.

Bạn là một người tương đối có nguyên tắc, cho dù đối phương bị sức hấp dẫn vô hạn của bạn mà kiên trì theo đuổi một cách mạnh mẽ nhưng bản thân bạn lại không hề có tình ý gì thì nhất định sẽ không bao giờ động lòng. Bạn sẽ không ỷ lại vào sức hấp dẫn của mình mà tùy tiện đùa giỡn với tình cảm của người khác, có thể nói là một chính nhân quân tử.

Tình yêu đối với bạn thường bắt đầu từ những tình cảm thầm kín, khi đó tình cảm bạn dành cho đối phương chỉ thể hiện qua ánh mắt nồng nàn hay sự quan tâm âm thầm lặng lẽ mà thôi, nhưng khi thời cơ chín muồi rồi thì nhất định bạn sẽ hạ quyết tâm mạnh, cảm thấy khi hai người đã hoàn toàn tin tưởng nhau rồi, lại càng không nên có bất cứ khe hở nào. Nếu như đối phương phản bội bạn, nhất định sẽ tạo nên một vết thương rất sâu trong trái tim bạn, từ đó mà đốt cháy lên lòng ghen tuông trong bạn.

Sức khỏe của cung Bọ Cạp nhóm máu B

Sau tuổi vị thành niên Bọ Cạp gặp vấn đề lớn về sức khỏe. Bạn có đời sống tình cảm phong phú, có lúc phải kiềm chế cảm xúc của bản thân, có lúc cảm hứng mãnh liệt, dồi dào như núi lửa phun trào, khiến cho người khác càng khó đoán biết tính cách, cảm xúc như sóng nước dập dờn, tinh thần lên xuống thất thường, dễ mắc các bệnh về thần kinh. Hơn nữa là người trọng tính dục, thỏa lòng cho dục vọng nên dễ dẫn đến các bệnh về hao tổn tinh lực.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bọ Cạp. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất