Nếu bạn biết ngày sinh của mình gắn với cung gì, bạn sẽ biết được một phần số mệnh của mình. Với người sinh ngày 1 tháng 3 cũng vậy, ngày 1/3 cung gì, có đặc trưng tính cách như thế nào, con đường tình duyên, sự nghiệp ra sao.

Tất tần tật được MeoZodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn này nhé.

Sinh ngày 1 tháng 3 là cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 1 tháng 3

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : Mặt Trăng, sao Hải Vương
  • Lá bài Tarot : The Magician
  • Số may mắn : số 1, số 4
  • Màu sắc hợp : Ngọc lam, cam, xanh
  • Ngày may mắn : Thứ năm, chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Học cách đối phó với cảm giác lo lắng
  • Lời khuyên : Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong tâm trạng bình tĩnh và mang điều đó vào cảm xúc của mình mỗi khi cảm thấy lo lắng hoặc sợ hãi.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 1/3

Tìm hiểu về người sinh ngày 1/3 cho thấy mối liên hệ giữa ngày sinh 1/3 cung gì với tính cách của họ. Giống với đại đa số Song Ngư khác, người sinh 1/3  có óc sáng tạo, tâm hồn nghệ thuật vượt trội. Họ có xu hướng để mắt đến cái đẹp và nhìn thế giới bằng tầm nhìn của một nghệ sĩ. Tuy nhiên, ở các khía cạnh cần sử dụng trí thông minh, khả năng phân tích họ vẫn có thể thực hiện cực kỳ tốt.

Khi sức mạnh ý chí của người sinh ngày này được tập trung, kết hợp với lòng quyết tâm và niềm tin, Song Ngư có thể tạo nên những kỳ tích đáng kinh ngạc. Thật không may, mặc dù điều đó có thể dễ dàng mang họ đến với thành công nhưng ở trong một góc khuất tâm hồn, họ cũng dễ bị hoảng loạn, suy nghĩ tiêu cực và thiếu tự tin.

Khi ở trong trạng thái lo lắng “ Cá” dễ bị ảnh hưởng và có khả năng thu hút những người sẽ tận dụng tài năng của họ. Điều quan trọng là họ phải xây dựng lòng tự trọng để có thể điều khiển cuộc sống của mình đi đúng hướng thay vì những người khác nhảy vào chiếc “ghế lái” ấy.

Cho đến năm 19 tuổi, nhiều khả năng kế hoạch cho tương lai của họ sẽ khá mơ hồ hoặc liên tục thay đổi; đây là thời kỳ mà họ dễ bị tổn thương nhất trước những ảnh hưởng tiêu cực. May mắn thay, trong độ tuổi từ hai mươi bốn mươi chín, họ bước vào một giai đoạn mới, khi họ trở nên quyết đoán và tự tin hơn. Sau năm mươi tuổi, họ sẽ cảm thấy cần phải tự lập và cống hiến hết mình cho người thân hoặc cho xã hội.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 1/3

Những người sinh tử 24/7 đến 23/8 là những người có khả năng tương thích cao nhất với Song Ngư sinh 1/3 . Cả hai đều có một trái tim ấm áp, biết sẻ chia, điều này tạo nên một mối quan hệ trung thực, hỗ trợ lẫn nhau và luôn đầy ắp hạnh phúc.

Dựa vào thông tin 1/3 cung gì dự đoán đường tình duyên của họ không dựa như ý cho lắm. Họ dễ bị thu hút bởi những cá nhân mạnh mẽ, nhưng để thỏa mãn nhất, họ cần có không gian riêng và sự tự do ngay cả khi đang trong mối quan hệ nào đó.

Cho đến khi họ thực sự tìm thấy một mối quan hệ mang lại cho họ sự an toàn nhưng cũng cho họ chỗ để “thở”, cuộc sống tình yêu của họ mới có thể suôn sẻ.

Xem bói ngày sinh 1/3 về sự nghiệp

Sinh ra đã là một chuyên gia sáng tạo, những Song Ngư sinh 1/3  rất giàu trí tưởng tượng. Trong các dự án có sự góp mặt của họ, họ luôn là người đưa ra các ý tưởng mới mẻ, với những ý tưởng lớn họ có thể xây dựng để hoàn thiện hơn.

Mặc dù, họ cũng không thiếu các kỹ năng để thành công trong kinh doanh nhưng họ có xu hướng hạnh phúc hơn khi sử dụng trí tưởng tượng thiên phú của mình.Kết quả là họ thường bị cuốn hút và nghề viết lách, kịch, nhạc sĩ hoặc làm việc tự do theo phong cách riêng của mình.Sau này, họ cũng có thể bị lôi cuốn vào cải cách xã hội, công tác từ thiện hoặc các hoạt động nhân đạo.

Sức khỏe người sinh ngày 1 tháng 3

Dù ngày sinh 1/3 là cung hoàng đạo gì, được sao nào chiếu mệnh thì sức khỏe của họ vẫn luôn nằm trong tay họ. Trong khi, những người sinh vào ngày này có xu hướng hơi bất cẩn khi nói đến sức khỏe. Điều quan trọng là họ phải giữ liên lạc thường xuyên với bác sĩ, ăn uống lành mạnh và tập thể dục mỗi ngày.

Với những người mông mơ như Song Ngư sinh 1 tháng 3, để tránh nản khi tập thể dục họ có thể kết hợp cả hai bằng cách đi bộ hoặc chạy tại công viên, vùng nông thôn hay lên núi. Là những người nhạy cảm, họ thích massage nhẹ nhàng bằng tinh dầu thơm để giúp tinh thần thoải mái.

Nếu họ có một khối lượng công việc hoặc học tập cần xử lý, một cây nến thơm có mùi gừng là một lựa chọn tốt. Mùi gừng cũng hữu ích khi họ cảm thấy bối rối hoặc thiếu mục đích.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến ngày sinh 1/3 cung gì, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên ủng hộ MeoZodiac 1 like và share để chúng mình cho ra lò những bài viết về cung hoàng đạo tiếp theo nhé.

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất