Cùng xem ngày 11 tháng 1 thuộc cung gì tại bài chia sẻ của MeoZodiac, bởi đây chắc chắn đây sẽ là những thông tin cực kỳ quan trọng với bạn.

Bởi đơn giản ngày sinh không chỉ là một ngày để kỉ niệm mà còn gắn với một cung hoàng đạo nào đó liên quan đến số mệnh con người. Nếu bạn sinh ngày 11/1 thì đừng bỏ qua những thông tin dự báo về tình duyên, sức khỏe, học tập,…của mình dưới đây nhé.

Ngày 11 tháng 1 cung gì

Thông tin cơ bản về người sinh ngày 11 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Ma Kết
  • Sao chiếu mệnh : Sao Thổ, Mặt Trăng
  • Lá bài Tarot : Justice
  • Số may mắn : Số 2, số 3
  • Màu sắc hợp : Đen, nâu, trắng bạc
  • Ngày may mắn : Thứ bảy, thứ hai
  • Thách thức lớn nhất : Đối phó với cảm giác bất lực để thay đổi mọi thứ
  • Lời khuyên : Nên nhớ rằng bạn chỉ thay đổi được những thứ mà bạn có thể, nhưng khi một tình huống thay đổi thì bạn cần có niềm tin và học cách buông bỏ.

Tổng quan tính cách người sinh ngày 11/1

Những người sinh ngày 11 tháng 1 là một Ma Kết ‘chính hiệu”, họ rất thông minh, họ có tài năng thiên bẩm để đánh giá mọi tình huống và đo lường mọi người mà họ gặp. Nhưng họ lại gặp khó khăn khi nhìn vào trái tim người khác, có lẽ do họ có một tiêu chuẩn đánh giá quá cao của riêng họ.

Từ sức mạnh ghê gớm về nhận thức kết hợp với trí thông minh tuyệt vời của họ sẽ tạo ra những cá nhân xuất sắc không chỉ trong cuộc sống mà cả trong công việc. Ngoài ra, người sinh ngày 11/1 cũng rất có trách nhiệm với mọi người và mọi thứ, một khi đã quyết  tâm thực hiện việc gì thì đều cố gắng cho đến cùng, mặc dù đôi lúc như vậy khiến họ bộc lộ tính cách độc đoán, thích thống trị.

Họ cần học cách thấu hiểu người khác hơn để không xảy ra những tình huống xấu trong các mối quan hệ đời thường. Đừng lo lắng điều này luôn dễ dàng, vì bên cạnh sự linh hoạt, nóng nảy thì họ cũng rất từ bi và biết quan tâm. Đặc biệt ở ở độ tuổi bốn mươi, họ bắt đầu trở nên nhạy cảm hơn và có một cuộc sống nội tâm mạnh mẽ.

Tìm hiểu về tình yêu của cung Ma Kết ngày 11/1

Những người sinh từ 22/6 đến 23/7 sẽ có khả năng tương thích cao với Ma Kết sinh 11/1, cả hai sẽ tạo thành cặp đôi tâm đầu ý hợp với có chung một đam mê giúp đỡ người khác, thích hoạt động xã hội.

Trên con đường tình duyên, người sinh vào 11 tháng 1 rất trung thành và tận tụy một khi đã tìm được đối tác có thể kích thích tâm trí của họ hoặc truyền cảm hứng cho họ phát triển khả năng sáng tạo. Cũng có những nguy hiểm tiềm ẩn nếu họ nhận trách nhiệm quá nhiều cho các mối quan hệ, họ có những tiêu chuẩn quá cao cho người khác và thậm chí cao hơn với chính họ.

Bởi họ có đủ quyết tâm để sống với những tiêu chuẩn này, họ thường khao khát được trở thành người có quyền phán quyết. Đôi khi họ cần học cách đứng lại, mở lòng nhiều hơn để cho người bạn đời của mình có thể trở thành “người dẫn đầu”.

Xem bói ngày sinh 11/1 về sự nghiệp

Với lòng trắc ẩn, họ suất xác trong ngành giáo dục, người tư vấn hoặc nhà tâm lý học. Ngoài ra, sở hữu đầu óc sắc bén cùng với tính cách thích sự công bằng họ có thể hợp với làm chính trị, công tác xã hội, luật sư. Kỹ năng giao tiếp mặc dù không tốt nhưng họ vẫn có thể làm nghệ thuật hoặc thành nhạc sự nhờ sự sáng tạo của mình.

Lưu ý trên con đường sự nghiệp của người sinh ngày 1 tháng 11 sẽ không mấy suôn sẻ do họ luôn cảm thấy “chưa đủ”, luôn gồng mình trong mọi việc, khi còn trẻ hãy tận hưởng. Dự đoán vào độ tuổi trung tần họ sẽ trở nên chậm rãi hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn và sự nghiệp bắt đầu có những bước tiến rõ rệt.

Dự báo sức khỏe ngày sinh 11/1

Những người sinh ngày cần cực kỳ cẩn thận và chắc chắn rằng họ không phải chịu sự quá tải trong công việc hoặc phải gồng mình đấu tranh vì người khác hoặc vì bản thân. Hãy học cách buông bỏ những thứ không đáng và quan tâm đến nhu cầu của bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Phải có một chế độ ăn kiêng hợp lý, ăn uống đủ chất, cân bằng dinh dưỡng, có lẽ họ cần nhiều hơn vitamin và khoáng chất để chống lại sự thiếu hụt dinh dưỡng. Cũng cần đảm bảo tập thể dục một cách đều đặn, nhẹ nhàng vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành. Đốt nến thơm hoặc hương bạc hà trong phòng để thấy an tâm và yên bình hơn.

Có thể nói, người sinh ngày 11 tháng 1 thuộc cung gì có quyết định khá quan trọng đến những khía cạnh của con người như tình duyên, sự nghiệp, xác định đúng người thích hợp và nghề phù hợp là 2 việc nên làm để có cuộc sống ổn định như mơ ước.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài chia sẻ của Meozodiac, đừng quên ấn like và share để mình lấy động lực cho các bài chiêm tinh tiếp theo nhé.

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất