[Bói bài tarot hàng ngày] Công lý là từ duy nhất lột tả trọn vẹn ý nghĩa của lá bài Justice. Lá bài liên quan mật thiết tới pháp luật và sự công bằng, khi bạn gặp lá Justice có nghĩa là những vướng mắc trong mối quan hệ của bạn sẽ sớm được chấn chỉnh và lấy lại công bằng.

Tổng quan lá bài Justice trong Tarot

Lá bài Justice xuất hiện bóng dáng của những chiếc cân đại diện cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Lá bài xuất hiện như một lời thông báo rằng những vấn đề xung quanh sẽ sớm nhận được một cái kết, dù có thỏa đáng hay không cái kết ấy vẫn được thực hiện theo nguyên tắc công bằng. Bạn có thể sắp thực hiện ký kết một số giấy tờ nào đó liên quan tới pháp lý.

Đôi khi, lá bài lại xuất hiện vài ý nghĩa tiêu cực. Bạn đang làm một việc gì đó lén lút và thiếu trung thực và bạn sẽ sớm phải trả giá cho việc đó. Mặt khác, lá bài thông báo rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng đưa ra những phán quyết công bằng với tất cả chúng ta, nhưng hãy kiên nhẫn vì “cây kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra”,  bạn có thể tin tưởng rằng mọi sự ủy khuất oan ức sẽ sớm được hóa giải .

Về tình yêu

Ý nghĩa lá bài Justice dự đoán rằng bạn đang hoặc sẽ trong một mối quan hệ tình cảm với một người liên quan tới pháp luật. Người đó có thể làm nghề liên quan tới pháp luật như công tố viên, luật sư… hoặc người đó đang hoạt động bất hợp pháp. Ngoài ra, lá bài còn khuyên rằng nếu bạn và người ấy đang có những vấn đề gây tranh cãi và người ấy đối xử với bạc tệ bạc, lá bài dự đoán bạn sẽ sớm rời xa mối quan hệ này.

Quan hệ tình cảm phải dựa trên sự tôn trọng và bình đẳng, bạn xứng đáng được hưởng sự tôn trọng và yêu thương từ phía người ấy. Ngoài ra sự nhường nhịn và mềm mỏng trong tình yêu là cần thiết nếu hai bạn đã ở bên nhau nhiều năm và đột nhiên xảy ra nhiều tranh cãi trong thời điểm này.

Về công việc

Lá bài Justice nhắc nhở bạn phải quan tâm mật thiết tới các hoạt động của doanh nghiệp như thuế má, báo cáo tài chính và lương thưởng để tránh xảy ra kiện tụng. Sự công bằng, minh bạch là chìa khóa để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những bước đi dài trong tương lai. Những trường hợp ký kết hợp đồng mới bạn cần xem xét các điều khoản pháp lý cẩn thận để tránh bị thiệt thòi khi hợp tác. Nếu bạn đang đi tìm việc thì đây là giai đoạn phù hợp để bắt đầu một công việc và hợp đồng lao động mới.

Về tiền bạc

Những thành quả lao tâm khổ sức suốt thời gian qua có thể nhận về những tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, lá bài Justice nói rằng nếu bạn có liên quan tới các hoạt động kinh doanh buôn bán phi pháp thì bạn sẽ bị truy tố về mặt pháp lý. Mặt khác, sẽ có một khoản tiền về với tay bạn có thể do khoản thừa kế. Lời khuyên của lá bài là trong thời điểm này mọi quyết định liên quan tới tiền bạc nên được cân nhắc kỹ càng, các hợp đồng đầu tư béo bở sẽ đến nhưng bạn phải cẩn thận để không dính vào hoạt động kinh doanh phi pháp.

Về sức khỏe

Sự áp lực từ công việc và mối quan hệ tình cảm khiến bạn ngột thở. Lá bài Justice thông báo rằng bạn đang cần tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Những buổi du lịch ngắn ngày hoặc nghỉ mát ở đâu đó gần nhà sẽ giúp bạn ổn định hơn. Nếu bạn đang ốm dài ngày thì lá bài dự báo chuỗi ngày ốm yếu sẽ sớm được kết thúc, bạn nên kiên trì sử dụng thuốc để bệnh sớm hồi phục.

Ý nghĩa lá bài Justice xuôi

Hình ảnh lá bài Justice xuôi là người tay cầm một chiếc cân và một thanh gươm, đây chính là nữ thần công lý – người giải quyết những bất công trong cuộc sống. Thông điệp lá bài Justice xuôi mang lại là bạn nên công bằng khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn ảnh hưởng tới người khác. Lá bài dự báo những hợp đồng mới trong công việc sẽ tới sau nhiều dây dưa khó khăn. Bạn xứng đáng nhận được những gì tốt nhất nên hãy tự tin và thể hiện bản thân nhiều hơn để cân bằng các khía cạnh trong cuộc sống, sự may mắn và thành công sẽ sớm đến với bạn.

Ý nghĩa lá bài Justice ngược

Lá bài ngược mang đến những dự báo về phán quyết pháp lý. Bạn đang sống với một thái độ thiếu thành thật và không có trách nhiệm, bạn không chấp nhận sự thật rằng mình đã đi sai hướng. Bạn nên nhớ một điều rằng mọi hành động của bạn ở tại thời điểm này có thể thay đổi cả tương lai của bạn. Nếu bạn không công bằng với mọi người thì bạn không thể nhận được sự công bằng từ người khác. Lời khuyên từ Justice là hãy chấn chỉnh lại cách sống của bản thân và cẩn thận trong tất cả các lời mời gọi hấp dẫn trong mọi trường hợp.