Nếu bạn biết ngày sinh của mình gắn với cung gì, bạn sẽ biết được một phần số mệnh của mình. Với người sinh ngày 13 tháng 1 cũng vậy, ngày 13/1 là cung gì, có đặc trưng tính cách như thế nào, con đường tình duyên sự nghiệp ra sao. Tất tần tật được MeoZodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn này nhé.

Ngày 13 tháng 1 cung gì

Những thông tin cơ bản về ngày sinh 13/1

  • Cung hoàng đạo : Ma kết
  • Sao chiếu mệnh : sao Thổ, sao Thiên Vương
  • Lá bài Tarot : Death
  • Số may mắn : Số 4, số 5
  • Màu sắc hợp : Đen, xanh lá cây, xanh da trời
  • Ngày may mắn : Thứ bảy, Chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Vượt qua sự tức giận vô cớ và các nỗi thất vọng
  • Lời khuyên : Bạn chỉ có thể vượt qua sự đau đớn khi đối mặt với chính nó. Mọi sự trốn tránh càng làm bạn thêm sợ hãi, thất vọng

Tổng quan tính cách người sinh ngày 13/1

Là một Ma Kết, họ rất thông minh, luôn có thành tích cao trong công việc lẫn đời sống, họ có niềm tin vào bản thân, dù có gặp khó khăn gì thì vẫn luôn tự tin tiến về phía trước. Sở hữu tính cách hoạt bát, người sinh ngày 13 tháng 1 không bao giờ đứng yên một chỗ, luôn tìm cách học hỏi mọi lúc, mọi nơi, kể cả những nhiệm vụ khó khăn nhất cũng không hề làm khó cho họ.

Không chỉ vậy Ma Kết sinh vào tháng 1 có khả năng giữ bình tĩnh cực tốt, khi thất bại, tránh né không phải là cách của họ mà họ sẵn sàng nhận lấy để rút kinh nghiệm và cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời, không nghĩ về quá khứ là phương châm của họ, sẵn sàng buông bỏ để tiến bộ và vượt qua giới hạn.

Nhiều người vẫn nghĩ, những người sinh ngày 13/1 thuộc cung gì tại sao họ có thể sở hữu tính cách hoàn hảo đến vậy. Trong khi những Ma Kết khác rất nhạy cảm và thích sự an toàn thì người sinh ngày này lại thích xông pha với vô vàn ý tưởng mới mang lại tiềm năng thành công lớn ở nhiều lĩnh vực, tất nhiên có đôi lúc họ vỡ mộng vì điều đó.

Chính sự mạnh mẽ, cầu tiến đó của những người sinh 13/1 mà trong bản chất tính cách họ rất bướng bỉnh, thích nổi loạn và đôi khi khá hạch dịch. Họ có thể ngủ quên trên những chiến thắng mà bản thân đạt được để rồi tự mình đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 13/1

Có tính cách hơi mạnh nên tình yêu của những người sinh 13/1 cũng rất đặc biệt. Trên đường tình duyên họ luôn đóng vai trò là người tán tỉnh. Họ chủ động để đạt được mục tiêu trong công việc cũng như trong chính các mối quan hệ tình cảm.

Họ dễ dàng có xu hướng bị thu hút bởi các đối tác mà họ có thể học hỏi hoặc có địa vị xã hội cao hơn. Họ luôn tôn trọng và ngưỡng mộ đối tác của mình hơn là tự hào về thành công của chính bản thân họ. Cho thấy, những người sinh 13 tháng 1 thực sự biết trân trọng tình cảm thiêng liêng, mặc dù họ luôn đóng vai trò người tán tỉnh.

Ma Kết sinh ngày này tương thích nhất với những người sinh từ 24/10 đến 22/11. Cả hai có thể chia sẻ với nhau những ước mơ trong tương lai, đồng thời họ cũng đều là những mảnh ghép giàu trí tưởng tượng và thú vị.

Xem bói ngày sinh 13/1 về sự nghiệp

Sinh 13 tháng 1 nắm chắc thành công trong tay dù làm bất cứ nghề nghiệp nào. Nhưng để gắn bó lâu dài họ thực sự cần một công việc phù họ. Đủ thông minh, nhạy bén, trí tưởng tượng sắc sảo những cá nhân này sẽ rất vui nếu được trở thành cố vấn học chuyên gia tư vấn.

Nếu sinh vào 13/1 họ có thể bị thu hút bởi những nghề có tính phức tạp như y học, công nghệ thông tin, quân sự. Họ cũng có thể bị thu hút bởi giáo dục, các lĩnh vực liên quan đến triết học, tâm lý học. Hoặc đơn giản thực hiện các công việc xã hội giúp họ thực hiện được mục đích nhân đạo với cộng đồng.

Sức khỏe cung Ma Kết sinh 13/1

Khỏe mạnh thì tốt hơn là hoàn hảo, đây là một lời khuyên nho nhỏ dành cho những người sinh ra vào 13/1. Đừng bao giờ chỉ lăm lăm tiến tới vạch đích của sự nghiệp mà quên mất vạch đích của cuộc đời ngày càng gần nếu họ không biết cách bảo vệ sức khỏe thật tốt.

13/1 cung Ma Kết phải lưu tâm đến chế độ ăn uống lành mạnh và điều độ, tránh xa đồ ăn vặt, đồ ăn dầu mỡ, cay nóng, sức khỏe tốt mới dẫn đến một tâm trí tốt.

Khỏe mạnh là tốt hơn hoàn hảo. Kết hợp với tập thể dục thường xuyên sẽ giữ cho cơ thể luôn linh hoạt và săn chắc, nhưng một lần nữa xin nhấn mạnh rằng, đừng bao giờ làm việc quá sức nếu muốn thể chất và tinh thần luôn ổn định. Dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, thiền hoặc tặng cho bản thân các chuyến dã ngoại, hòa vào thiên nhiên nhiều hơn để bản thân luôn được thư thái nhất.

Có thể nói, người sinh 13/1 là cung gì sẽ quyết định không nhỏ đến các khía cạnh trong cuộc sống của họ. Biết trước các vấn đề này có thể đem đến những lựa chọn sáng suốt hơn. Hy vọng bài chia sẻ này của MeoZodiac có thể đem đến cho những ai sinh 13/1 lời khuyên bổ ích.

Hãy share cho bạn bè mình cũng biết đến những thông tin hữu ích này nhé.

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất