Cùng xem ngày 13 tháng 3 thuộc cung gì tại bài chia sẻ của MeoZodiac, bạn có thể hiểu rằng ngày sinh không chỉ đơn giản là một ngày để kỉ niệm mà còn gắn với một cung hoàng đạo nào đó liên quan đến số mệnh con người.

Nếu bạn sinh 13/3 thì đừng bỏ qua những thông tin dự báo về tình duyên, sức khỏe, học tập,…của mình dưới đây nhé.

Sinh ngày 13 tháng 3 là cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 13 tháng 3

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : sao Thiên Vương
  • Lá bài Tarot : Death
  • Số may mắn : số 4, số 7
  • Màu sắc hợp : Bạc, Xanh
  • Ngày may mắn : Thứ năm, Chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Tránh xa sự hoài nghi
  • Lời khuyên :  Tin tưởng vào sức mạnh suy nghĩ của bạn. Nếu bạn nghĩ về một cái gì đó thường xuyên, có nhiều khả năng nó sẽ trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành.

Tính cách ngày sinh 13/3

Khôn ngoan và cực kỳ can đản là những điểm mạnh trong tính cách của người sinh ngày 13/3, đó cũng là một trong các đặc trưng chứng tỏ người sinh 13/3 là cung gì.

Đúng vậy, các Song Ngư hầu hết đều có đầu óc nhạy bén. Họ là những người đa tài, luôn tò mò và thông minh. Họ dễ bị cuốn hút vào những gì độc đáo mà không giải thích được.

Đặc biệt với Song Ngư sinh 13/3 họ lại thích nghiên cứu thế giới và những người xung quanh hơn hẳn, thường đưa ra dự đoán và phán đoán với sự khôn ngoan của bản thân. Họ có một tài năng có thể diễn thuyết công khai trước đám đông mà rất tự tin.

Tuy nhiên, họ lại thường xuyên hoài nghi khả năng của mình, điều này khiến họ không được người khác coi trọng. Đồng thời, thường xuyên hy vọng quá nhiều vào cuộc sống viển vông, không thực tế bao nhiêu thì cuộc sống khắc nghiệt sẽ khiến họ thất vọng bấy nhiêu.

Xu hướng này có xu hướng được làm nổi bật sau tuổi ba mươi bảy khi có sự không linh hoạt trong cuộc sống của họ. Do đó, điều quan trọng đối với những người sinh ra vào ngày này, đặc biệt là khi họ già đi là hãy giữ cho tinh thần lạc quan.

Tình yêu của người sinh ngày 13/3

Những người này được đánh giá là có khả năng tương thích cao với ngày sinh 21/1 đến 19/2. Cả hai có chung niềm đam mê khám phá thế giới độc đáo, khao khát sự tin tưởng và thân mật trong tình yêu, khiến họ trở thành những cặp đôi hạnh phúc.

Luận giải ngày sinh 13/3 là cung gì cho thấy, họ là những người cần phải chống lại sự hoài nghi không đáng có về các mối quan hệ, hãy quên điều đó đi trước khi nó cơ hội phát triển.

Họ cần tìm một người đủ khả năng nhìn thấy những điểm đáng quý trong tính cách của họ, tránh xa những người chỉ trích hoặc những người không nhận ra điểm mạnh của họ. Song Ngư sinh 13/3 có thể phát triển mối quan tốt nhất với một đối tác thông minh và cởi mở.

Sự nghiệp Song Ngư sinh 13/3

Nhắc đến sự nghiệp, dựa vào một số đặc điểm tính cách của Song Ngư sinh 13/3, các nhà chiêm tinh học đưa ra dự đoán về nghề nghiệp phù hợp của họ như làm trong chính trị, báo chí hoặc các công việc cần đến ngoại giao, bởi khả năng diễn thuyết trước công chúng.

Họ cũng có năng khiếu giao dịch bẩm sinh và kỹ năng giao tiếp tốt của họ có thể được đưa vào làm việc trong bán hàng, tiếp thị hoặc xuất bản. Khoa học và nghiên cứu có thể hấp dẫn một số người như giáo dục, viết và nghiên cứu triết học, tôn giáo, thiên văn học và chiêm tinh học.

Sức khỏe người sinh ngày 13 tháng 3

Những người sinh ra vào ngày này cần phải chắc chắn rằng họ không bị cuốn vào thế giới suy nghĩ rằng mình mà quên mất tầm quan trọng của việc vui chơi. Cho dù ngày sinh 13/3 là cung gì thì hãy nhớ sức khỏe là vô cùng quý giá, dành thời gian thư giãn với bạn bè và những người thân yêu là điều cần thiết cho họ.

Về chế độ ăn uống, họ nên thử nhiều loại thực phẩm nhưng chú trọng vào những gì tươi và tự nhiên, chọn thực phẩm nguyên chất thay vì thực phẩm đã qua chế biến. Họ nên tập thể dục nhiều, tốt nhất là trong không khí trong lành, và sẽ tận hưởng các liệu pháp chăm sóc cơ thể như yoga và thái cực quyền.

Khiêu vũ đặc biệt được khuyến khích vì đó là cơ hội để họ tập thể dục và thả lỏng cơ thể xuống. Sử dụng màu vàng là chính sẽ khuyến khích họ cảm thấy lạc quan hơn về bản thân và thế giới xung quanh.

Trên đây là tất tần tật thông tin cơ bản liên quan đến 13/3 là cung gì, hy vọng có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn về người sinh ngày này. Nếu thấy hữu ích, hãy ủng hộ MeoZodiac một like và nhiều share để chúng mình có động lực cho ra những bài viết tiếp theo nhé.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất