Nếu bạn biết ngày sinh của mình gắn với cung gì, bạn sẽ biết được một phần số mệnh của mình, với người sinh ngày 15 tháng 11 cũng không ngoại lệ. Vậy ngày 15/11 là cung gì, có đặc trưng tính cách như thế nào, con đường tình duyên sự nghiệp ra sao. Tất tần tật được Meozodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn này nhé.

Người sinh ngày 15 tháng 11 là cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 15 tháng 11

  • Cung hoàng đạo : Bọ Cạp ( Thần Nông, Thiên Yết)
  • Sao chiếu mệnh : Minh vương tinh
  • Lá bài Tarot : The Devil
  • Số may mắn :  số 6, số 8
  • Màu sắc hợp :  đỏ, tím, hồng
  • Ngày may mắn : Thứ ba, Thứ sáu
  • Thách thức lớn nhất : Tin tưởng người khác
  • Lời khuyên : Nếu bạn tiếp cận người khác trên tinh thần tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau thì bạn cũng xứng đáng nhận được những điều tương tự.

Tính cách cung Bọ Cạp sinh ngày 15/11

Những người sinh ngày 15 tháng 11 thường là những Bọ Cạp can đảm, cứng rắn và không thiếu đi sự thú bị. Họ được ví như là loài rắn với sự nhẹ nhàng, uyển chuyển, có thể đứng ở vị trí tấn công hay phòng thủ. Đối với họ cuộc sống không bao giờ được phép tồn tại sự đơn giản, đó cần phải là một chuỗi các cuộc gặp gỡ, thách thức hoặc đối đầu. Tất nhiên, họ cũng rất xuất sắc trong việc tự bảo vệ mình và tìm ra điểm yếu của kẻ thù.

Điều mà các nhà chiêm tinh khi phân tích 15/11 cung gì đã không đánh giá cao ở họ chính là sự không ổn định. Họ có thể luôn nghi ngờ hoặc giấu giếm, đề phòng mọi thứ và điều này có thể khiến người khác xa lánh họ. Đôi khi, tình yêu thử thách và thay đổi của họ có thể khiến họ tạo ra xung đột chỉ vì lợi ích cá nhân.

Cho đến khi ba mươi sáu tuổi, xu hướng đẩy mình vào những thách thức của họ sẽ ở mức mãnh liệt nhất và sẽ có nhiều cơ hội để họ nắm lấy cơ hội thể hiện bản thân. Tuy nhiên, sau tuổi ba mươi bảy, có một bước ngoặt đáng kể khi họ có thể bắt đầu trở nên kỷ luật và thực tế hơn.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 15/11

Khi nói đến vấn đề của trái tim, những người sinh vào ngày 15 tháng 11 có thể rất đa nghi và không thông minh, thích giữ tình cảm với chính mình.  Mặc dù vậy, điều này vẫn có thể tạo nên một sức hấp dẫn kỳ lạ đến với các đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, nếu tìm thấy nửa kia phù hợp, người ấy sẽ có thể dạy cho họ về sự buông bỏ và sự tin tưởng.

Các nhà chiêm tinh cho rằng chỉ có Kim Ngưu sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5 mới có thể phù hợp nhất với Bọ Cạp 15/11. Cả hai có nhiều điều để học hỏi lẫn nhau về đam mê, cảm xúc, tính tự phát và cả mục tiêu trong cuộc sống.

Xem bói ngày sinh 15/11 về sự nghiệp

Giống như những gì đã dự đoán qua thông tin 15/11 cung gì, nghề nghiệp mà có thể thu hút họ phải liên quan đến nhiều chuyến đi và sự thay đổi. Kinh doanh, chính trị và luật pháp cũng có thể là những lựa chọn khác, và họ cũng không thiếu tài năng để xuất sắc ở trong nghệ thuật, âm nhạc hay viết lách.

Sức khỏe người sinh ngày 15 tháng 11

Những người sinh ra vào ngày này có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng để chống lại sự tấn công của những người khác, nhưng kẻ thù thực sự của họ lại chính là họ. Họ tự áp đặt lên bản thân những mục tiêu không tưởng và với bản tính ít chia sẻ họ có khả năng cao thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, stress.

Khi nói đến chế độ ăn kiêng, họ nên cắt giảm chất béo bão hòa, các sản phẩm từ động vật, đường, phụ gia và chất bảo quản, tăng lượng ngũ cốc, trái cây và rau quả. Tập thể dục mạnh mẽ rất được khuyến khích, đặc biệt là võ thuật. Ngoài ra yoga, thiền cũng sẽ khuyến khích họ tin tưởng và cởi mở hơn.

Cuộc sống có không biết bao nhiêu là khó khăn và thử thách, nếu biết được cung hoàng đạo của mình chắc chắn sẽ là lợi thế. Hy vọng bài chia sẻ về ngày 15 tháng 11 cung gì của MeoZodiac phía trên có thể đem lại những lợi thế đó. Nhớ ấn like và share trước khi thoát trang để ủng hộ chúng mình nha.

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất