The Devil là lá bài thể hiện cho những ước muốn của con người. Khi lá bài được lật lên có nghĩa là tình yêu, công việc của bạn sẽ xoay chuyển theo một tình huống nhất định, có thể tốt lên hoặc xấu đi. Nhưng tin buồn là trường hợp xấu đi thường xảy ra nhiều hơn cả.

Tổng quan lá bài The Devil trong Tarot

[Coi bói bài tarot online] Lá bài The Devil cảnh báo rằng những gì bạn đang dốc hết sức đeo bám sẽ chẳng mang lại gì ngoài sự thất vọng và chán nản. Tuy vậy, bạn vẫn không thoát được vòng tròn luẩn quẩn đó, bạn vẫn cố đi theo con đường cũ và ngày càng lấn sâu.

Nhưng đôi khi ý nghĩa lá bài The Devil cũng mang lại những điều tích cực. Lá bài khuyên bạn nên mạnh mẽ và hành động dứt khoát. Đôi khi bạn buộc phải gạt tình cảm sang một bên, đấu tranh không khoan nhượng với người khác để dành chiến thắng. Bạn sở hữu một lý tưởng và tham vọng đủ lớn để thực hiện điều đó.

Về tình yêu

Bạn nên nhớ rằng tình yêu đích thực thường giản dị và chân thành, những thứ màu mè cầu kỳ rất dễ đổ vỡ. Bạn cần cảnh giác với những mối quan hệ gần giống tình yêu, sự không rõ ràng ở một mối quan hệ thường chẳng mang lại lợi lộc gì, thay vì tốn thời gian cho nó hãy ra ngoài gặp gỡ nhiều người để tăng cơ hội gặp được nửa kia. Lá bài The Devil trong tình yêu khuyên rằng sự cứng nhắc và lý trí của cả hai có thể đẩy mối quan hệ đến bờ vực đổ vỡ, ngồi lại tâm sự và nhẹ nhàng với nhau là cách duy nhất vượt qua giai đoạn này. Hai bạn có thể chia tay nhưng The Devil cho rằng đó là cách giải quyết tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Nếu muốn duy trì mối quan hệ hiện tại, sự nhún nhường và nhẫn nhịn cần được duy trì.

Về công việc

Nếu bạn đang có kế hoạch đi xin việc hoặc khởi nghiệp thì lộ trình chuẩn bị rất quan trọng, việc xác được mục đích và cách thức thực hiện sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Sự ngang bướng và mù quáng vì lợi ích trước mắt sẽ khiến bạn phải trả giá. Nếu công việc hiện tại không mang lại lợi ích như kỳ vọng dù bạn đã dốc hết sức thì nên tìm một công việc khác, không nên e ngại, bạn nên nhớ tương lai của bạn phụ thuộc vào sự quyết tâm và sáng suốt của bạn. Lá bài The Devil chỉ ra rằng chỉ khi bạn chấm dứt những thứ mơ hồ và mù mịt về công việc hiện tại bạn mới có thể nhìn thấy hy vọng.

Về tiền bạc

Tiền bạc là phương tiện quyết định sự thành bại nhưng sự thực dụng quá mức có thể khiến bạn đánh mất bản thân. The Devil đưa ra tín hiệu rằng bạn nên kiểm soát tiền bạc, tuyệt đối không để tiền bạc kiểm soát cuộc sống. Bí quyết thành công trong công việc là tâm huyết và sáng suốt, mọi hành động mờ ám, nịnh nọt sớm muộn cũng bị phát giác. Lá bài The Devil cảnh cáo sự khéo léo và hành động lươn lẹo của một số người sẽ làm bạn bị lừa dối, hãy cảnh giác cao độ. Những vấn đề về tiền và tài chính có thể diễn ra trong thời gian tới sẽ khiến bạn chán nản.

Về sức khỏe

The Devil mang đến cả tín hiệu tích cực và tiêu cực liên quan tới sức khỏe. Phần lớn những vấn đề về sức khỏe sẽ diễn ra trong thời gian tới. Bạn có thể ốm đau và nhận điều trị, tuy nhiên bạn khá chán nản và buông xuôi. The Devil khuyên bạn nên lấy lại tinh thần, sự an ủi và quan tâm của người thân sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đôi khi The Devil lại mang lại tín hiệu tích cực, nếu bạn đã ốm dài ngày thì lá bài cho biết thời gian này đã sắp chấm dứt.

Ý nghĩa lá bài The Devil xuôi

Lá bài The Devil xuôi xuất hiện một người nửa dê nửa người, cùng khuôn mặt man dợ đại diện cho ác quỷ. Phía dưới là hình ảnh người đàn ông và người phụ nữ khỏa thân, trên đầu họ là những chiếc sừng hàm ý khi họ càng sống lâu và gần gũi với ác quỷ thì phần người trong họ càng giảm đi. Sự thật trần trụi dần được hé lộ theo thời gian. Lá bài ám chỉ sự dằn vặt, trống rỗng trong cuộc sống thực tại.

Bạn sở hữu rất nhiều tham vọng và đắm chìm trong chúng, dù bạn có nỗ lực thế nào bạn vẫn mắc kẹt trong cảm xúc đó. Bạn có thể đã nhận ra sự nguy hại trong lối sống của mình nhưng bạn không có cách thoát ra. Tuy nhiên, vì tính cách nhiều phần tham vọng mà bạn có thể thoải mái thể hiện bạn thân mà không bi bất cứ thứ gì ngăn cản. Lời khuyên là bạn nên xem xét lại cách sống và điều chỉnh chúng, bạn hoàn toàn có thể đạt được ham muốn cá nhân nếu thật sự cố gắng.

Ý nghĩa lá bài The Devil ngược

Lá bài ngược mang đến những dự đoán có thiên hướng bạo lực. Bạn nên nhớ rằng bạo lực chưa bao giờ có thể giải quyết êm xuôi mọi vấn đề. Sự tiết chế cảm xúc là điều nên làm lúc này.

Mặt khác, The Devil ngược nói rằng bạn đang bị tra tấn tâm lý bởi những khao khát, mơ ước không thể thành sự thật, bạn bừng tỉnh sau cơn mơ dài và hụt hẫng, giận hờn bản thân cùng mọi thứ xung quanh. Những thói quen xấu và không lành mạnh có thể xuất hiện. Lời khuyên từ The Devil là bạn nên liệt kê những thứ mình thật sự cần và thật sự nên từ bỏ, học được cách buông bỏ và duy trì lối sống lành mạnh sẽ là cách để bạn lấy lại sự tự tin. Hãy làm những việc bạn cho là đúng và nhận định nó theo cái nhìn khách quan nhất sẽ giúp bạn lấy lại phong độ.