Mỗi người có một số phận khác nhau do thuộc các cung hoàng đạo khác nhau. Nếu bạn sinh ngày 17/1 là cung gì cũng sẽ có sao chiếu mệnh riêng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đường tình duyên, học tập, sức khỏe, tài chính,…của bạn.  Hãy cùng Meozodiac giúp bạn giải đáp những bí ẩn về ngày 17 tháng 1 ngay ở bài tổng hợp dưới đây nhé.

Người sinh ngày 17 tháng 1 thuộc cung nào?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 17 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Ma Kết
  • Sao chiếu mệnh : sao Thổ
  • Lá bài Tarot : The Star
  • Số may mắn : số 8, số 17 và số 26
  • Màu sắc hợp : màu xanh và màu đen
  • Ngày may mắn : Thứ tư, thứ sáu, thứ 7
  • Thách thức lớn nhất : Khó kết hợp với người khác
  • Lời khuyên : Bạn cần hiểu rằng sự động lập là cần thiết nhưng mọi thứ đôi khi sẽ suôn sẻ hơn nếu có sự kết hợp của cả đội

Tính cách cung Ma Kết sinh ngày 17/1

Những người sinh ra vào ngày 17 tháng 1 thường có trí tuệ, chu đáo và hoàn toàn sáng tạo hơn hầu hết những Ma Kết khác. Vì thế việc xác định ngày sinh 17/1 là cung gì thực chất cũng chỉ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát về bản chất của họ, bởi tính cách của một người còn được hình thành theo môi trường sống và điều kiện học tập.

Là một Ma Kết cai quản bởi thiên thể Sao Thổ, họ cũng thường  được đánh giá là người bị điều khiển và cố chấp. Ngày đặc biệt của người sinh 17/1 cũng được cai trị theo chiêm tinh bởi cùng một hành tinh, vì vậy họ có ảnh hưởng vũ trụ gấp đôi về trí thông minh, quyết tâm và sáng tạo. Ma Kết sinh ngày này còn là người chăm chỉ, cởi mở với nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ thường sống với tinh thần lạc quan, tự tin nhưng đây không phải lúc nào họ cũng thực sự là như vậy, cuộc đời luôn có những chông gai không thể ngờ tới. Họ nhạy cảm và dễ đổ vỡ hơn những gì bạn có thể nhìn thấy bên ngoài về họ.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 17/1

Với các mối quan hệ cá nhân của Ma Kết sinh 17/1 đôi khi rất khó khăn do cái tôi mong manh và bản chất nhút nhát của họ trong lĩnh vực này. Mong muốn có được tình cảm thân mật của họ thường bị từ chối vì sự tự ti trong họ lớn hơn tất cả.

Mặc dù vậy, họ vẫn muốn thử cảm giác đặc biệt khi yêu, vì vậy một đối tác trong cuộc sống thường là một phần trong kế hoạch của họ. Trong một mối quan hệ này, luận giải những người sinh 17/1 là cung gì, có tính cách ra sao cho thấy họ là người hào phóng và chu đáo nhưng cũng có thể ghen tuông và đòi hỏi.

Họ rất không thích những trò chơi trí tuệ và sẽ cần một đối tác có thể thể hiện cảm xúc nhiều hơn mà không cần phải dùng đến những ngụ ý sâu xa. Khi yêu, người sinh vào ngày mười bảy tháng giêng luôn thích đi đầu và mong muốn kiểm soát  người khác nên đôi khi họ và người yêu vẫn có những xung đột không đáng có.

Xem bói ngày sinh 17/1 về sự nghiệp

Công việc thường đóng một phần quan trọng trong cuộc sống đối với một người sinh vào ngày 17 tháng 1 và không phải là vì lý do tài chính. Họ có định hướng nghề nghiệp của riêng mình từ khi còn bé và mặc dù họ rất giỏi quản lý tiền nhưng điều đó không đặc biệt thúc đẩy họ hướng tới các lựa chọn công việc liên quan đến tiền bạc.

Là người tham vọng vì thế họ sẽ thích những nghề nghiệp có thể mang đến một mức độ hài lòng và an toàn nhất định trong sự nghiệp như trở thành bác sĩ, luật sư, quân đội, giác viên, họ cũng có thể cân nhắc việc thành lập doanh nghiệp riêng cho bản thân. Lưu ý rằng mặc dù họ thành thạo lập ngân sách và quản lý tài chính của mình nhưng đôi khi họ cũng bị cám dỗ vào các cuộc chơi hoang phí.

Sức khỏe người sinh ngày 17 tháng 1

Cho dù ngày sinh 17/1 là cung gì thì giữ gìn một sức khỏe tốt cũng là điều kiện cần để thực hiện các đam mê của mình. Điều này cần được kết hợp với sự quan tâm sâu sắc của họ trong chế độ ăn uống và thể dục thường xuyên.

Mặc dù họ có thể hơi lười biếng trong việc tập thể dục, nhưng các bài thể dục nhẹ nhàng như yoga, thiền sẽ được khuyến khích để thư giãn tâm hồn. Đừng quên bổ sung dinh dưỡng hợp lý, ăn uống đủ chất, tránh xa chất béo và chất kích thích vì chúng sẽ làm giảm hiệu quả làm việc. Đặc biệt Ma Kết sinh ngày này thường có xu hướng mắc bệnh răng miêng nên kiểm tra răng miêng định kỳ sẽ là việc nên làm.

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về cuộc đời người sinh 17 tháng 1 được các nhà chiêm tinh lý giải qua ngày 17/1 là cung gì, hy vọng có thể đem đến những giây phút hữu ích cho mọi người. Ủng hộ MeoZodiac bằng 1 like và nhiều share nhé 500 anh em.

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất