[Xem bói tarot online] The Star là lá bài mang đến hy vọng. Lá bài dự báo rằng ước mơ và những mong muốn của bạn sắp thành hiện thực. Nếu bạn đang có ý định từ bỏ thì nên dừng ngay suy nghĩ đó lại, vì kết quả mỹ mãn đang đến rất gần.

Tổng quan là bài The Star trong Tarot

Lá bài The Star nói rằng ước muốn sâu thẳm trong lòng bạn sẽ sớm được thực hiện. Ngay cả khi bạn đang ao ước có một tình yêu ngọt ngào, cuộc sống thuận lợi hay công việc thăng tiến tất cả đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn không ngừng hy vọng. Lá bài dự báo rằng bạn rất có triển vọng và tổ chất của một người thành công, bạn có một trí tuệ thông thái để phân biệt mọi chuyện. Nhưng đôi khi, lá bài lại cảnh báo bạn đang thể hiện bản thân và tỏa sáng như một ngôi sao quá nhiều, điều này khiến bạn trở thành cái gai trong mắt một số người, điều này sẽ mang đến những thị phi.

Về tình yêu

Tương lai về một tình yêu hứa hẹn nhiều thú vị đang đến gầy. Giai đoạn này rất hợp để bắt đầu một tình yêu mới nếu bạn độc thân, người bạn tâm giao của bạn chỉ đang quẩn quanh đây, hãy quan sát thật kỹ là ý nghĩa lá bài The Star trong tình yêu muốn truyền tải

Nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương, bạn có thể thấy đối phương đang quá nổi bật và thành công, bạn cảm thấy kém cỏi và tự ti. Đừng lo lắng, mọi mối quan hệ đều không thể lâu bền nếu một trong ai e dè và thu mình lại. Cả hai nên thành thật với chính cảm xúc của mình, ngồi lại tâm sự và chia sẻ những câu chuyện nhỏ nhặt giúp hai bạn gần nhau hơn. Thời điểm The Star xuất hiện dự báo mối quan hệ tình cảm cần được làm mới, thay đổi địa điểm hẹn hò, tạo ra bất ngờ nho nhỏ khiến mối tình thêm gia vị là điều cần làm.

Về công việc

Bạn thật may mắn khi nhận được lá bài The Star, vì ý nghĩa luôn đem lại tín hiệu tích cực trong bài đọc về công việc. Đừng bỏ cuộc vì mọi cố gắng sẽ được đền bù xứng đáng sớm thôi. Bạn nên lên kế hoạch cho lộ trình công việc sắp tới để không bị quá tải. Mọi trường hợp kinh doanh riêng hay ý tưởng sáng tạo mới tại thời điểm này đều sẽ gặp may mắn. Tuy nhiên, The Star ám chỉ sự khoe khoang thành tích, tự hào bản thân có thể dẫn đến hậu họa. Không nên thể hiện bản thân quá nhiều để tránh nhận lại sự đố kỵ, ghen ghét. Ngoài ra, thận trọng với những gì bạn định chia sẻ lên mạng xã hội vì đây là thời điểm khá nhạy cảm.

Về tiền bạc

Những cơ hội kinh doanh béo bở sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền lớn. Những kế hoạch đầu tư khá thuận lợi, đối tác kinh doanh cũng đưa ra những điều khoản có lợi cho bạn. Các dự án mới, hợp đồng mới là các cơ hội kiếm tiền hấp dẫn trong giai đoạn này. Tuy nhiên, mọi chuyện quá suôn sẻ có thể là dấu hiệu của sự lừa đảo. Hãy cẩn trọng với các cơ hội đòi hỏi đầu tư quá nhiều vốn hoặc nguồn lợi nhuận khủng. The Star cũng nhắc nhở chế độ chi tiêu cần khoa học hơn, sự phung phí và khoe khoang về sức mạnh tài chính sẽ mang đến hiểm họa.

Về sức khỏe

Lá bài như một ngôi sao hy vọng, các vấn đề về sức khỏe sẽ được cải thiện. Những cơ hội kinh doanh cứ liên tục đến khiến bạn phải làm việc quá sức, cần đề phòng cơn đột quỵ đột ngột. Nghỉ ngơi là điều cần làm nhất, khám định kỳ theo quý hoặc năm sẽ giúp bạn phòng ngừa và điều trị kịp thời. Nếu bạn đang phải chịu đựng bệnh tật và cơn đau thì The Star mang đến tin vui với việc điều trị, sự hy vọng cùng tinh thần lạc quan là điều duy nhất giúp bạn thoát khỏi bệnh tật.

Ý nghĩa lá bài The Star xuôi

Lá bài The Star xuôi mang đến hy vọng, sức mạnh để tiếp tục cuộc sống. Lá bài cho thấy những điều bạn kỳ vọng đang dần hiện thực hóa. Hình ảnh xuyên suốt lá bài The Star là người phụ nữ khỏa thân cầm hai bình nước, một bình đổ ra khoảng đất cô cằn như tiếp thêm sự sống. Một chân người phụ nữ ở trong nước đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn. Lá bài như một lời nhắn nhủ rằng nếu bạn có niềm tin và sức mạnh may mắn sẽ rộng mở với bạn.

Đôi khi, The Star mang thông điệp bạn vừa trải qua một giai đoạn khó khăn. Trong tình trạng khó khăn bạn sẽ không nhận thức được sức mạnh của mình. Bạn nên tin tưởng và nhận thức đúng đắn tình trạng của mình để phát huy năng lực của bản thân.

Ý nghĩa lá bài The Star ngược

Lá bài ngược The Star mang đến dấu hiệu của sự cô lập, bạn gần như bị mọi người chống lại và ghét bỏ. Những điều bạn thường thấy thú vị và có hứng thú giờ đây trở nên khó khăn. Bạn dần mất đi niềm tin, bạn không tìm thấy động lực để bước tiếp. The Star nói rằng sự khoe khoang của bạn khiến bạn lâm vào tình cảnh khó khăn, có người ghen tỵ đặt tiếng xấu về bạn. Bạn nên mạnh mẽ, không ngừng tin tưởng và hy vọng vào tương lai để nhanh chóng thoát ra tình trạng này.