Cuộc sống của mỗi người luôn có những điều bí ẩn mà chúng ta khó có thể đoán trước. Tuy nhiên, chúng ta lại hoàn toàn có thể biết được một phần về bản thân mình nếu biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Nếu bạn sinh 17/11 và biết ngày 17 tháng 11 cung gì thì điều này cũng sẽ hé lộ cho bạn những thông tin vô cùng thú vị về đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe. Theo dõi chi tiết tại bài chia sẻ dưới đây của MeoZodiac nhé.

Bạn sinh ngày 17 tháng 11 là cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 17 tháng 11

  • Cung hoàng đạo : Bọ Cạp ( Thần Nông, Thiên Yết)
  • Sao chiếu mệnh : Minh vương tinh
  • Lá bài Tarot : The Star
  • Số may mắn :  số 1, số 8
  • Màu sắc hợp :  đỏ, nâu
  • Ngày may mắn : Thứ ba, Thứ bảy
  • Thách thức lớn nhất : Đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng
  • Lời khuyên : Hãy nhớ rằng đi theo dòng chảy hoặc theo bầy đàn đôi khi là các tốt nhất để vượt qua vách đá.

Tính cách cung Bọ Cạp sinh ngày 17/11

Những người sinh ngày 17 tháng 11 cực kỳ trực quan và nhạy cảm, sống có tâm và luôn hướng đến người khác. Nhiều lần trong đời họ sẽ thấy mình trong vai trò quan trọng của một người hướng dẫn, cũng bởi vì họ rất giỏi trong việc thỏa hiệp, giải hòa hay truyền cảm hứng.

Bằng cách đặt lợi ích của người khác lên trên chính mình, họ có thể nhận được sự tôn trọng từ mọi người, nhưng nhược điểm là họ có thể trở nên phụ thuộc quá mức vào sự hài lòng mà họ nhận được từ việc giúp đỡ người khác. Điều này có thể khiến các Bọ Cạp của chúng ta tự biến mình thành các con rối, hoặc bị lợi dụng.

Qua lý giải 17/11 cung gì dự đoán cho đến khi ba mươi bốn tuổi, những người này có nhiều khả năng nắm bắt cơ hội hơn, nhưng sau tuổi ba mươi lăm, họ đạt được một bước ngoặt lớn khi họ bắt đầu trở nên tiến bộ, quyết đoán và nghiêm túc hơn trong cách tiếp cận cuộc sống. Sau sáu mươi lăm tuổi, họ bắt đầu chú trọng hơn vào tình bạn và sự độc lập.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 17/11

Những người sinh ngày 17 tháng 11 rất quyến rũ, lãng mạn, thông minh và nhân ái, vì thế không có gì ngạc nhiên khi họ thường được bao quanh bởi những người ngưỡng mộ. Một người yêu thực sự phù hợp với họ sẽ là một người có trái tim lãng mạn nhưng đủ sâu sắc và bao dung để cho họ sự tự do mà họ cần là chính mình.

Và người ấy chính là các Ma Kết sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1, cả hai có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và một Ma Kết cũng sẽ có những đức tính cần thiết để hòa hợp với Bọ Cạp.

Xem bói ngày sinh 17/11 về sự nghiệp

Như đã phân tích các điểm mạnh của họ thông qua trả lời 17/11 cung gì thì những người này có xu hướng làm tốt trong sự nghiệp liên quan đến nhiều tinh thần đồng đội và hợp tác. Ngoài ra, họ cũng có thể làm tốt trong các ngành nghề truyền thông, bán hàng, kinh doanh, báo chí hoặc giảng dạy. Trong khi đó một số lại thể hiện cá tính mạnh mẽ trong chính trị, luật pháp.

Sức khỏe người sinh ngày 17 tháng 11

Những người sinh ra vào ngày này có xu hướng tham gia quá nhiều vào cuộc sống của những người khác, thay vào đó hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Nếu họ không cho phép bản thân được tự do, họ sẽ dễ bị trầm cảm và mất ngủ. Đối với sức khỏe thể chất, đau lưng có thể là một vấn đề. Họ cũng cần đảm bảo rằng họ không bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe kém và lên lịch kiểm tra thường xuyên với bác sĩ thường xuyên.

Khi nói đến thực phẩm, rối loạn tiêu hóa có thể xảy ra, và tăng lượng chất xơ và uống nhiều nước cũng như một ly nước chanh đầu tiên mỗi sáng được khuyên. Mang một viên pha lê mắt hổ sẽ thúc đẩy sự tự tin và can đảm của Bọ Cạp nhiều hơn.

Có thể thấy, tìm hiểu ngày 17 tháng 11 cung gì chắc chắn sẽ không bao giờ là thừa bởi có quá nhiều thông tin quý hiếm bạn có thể nắm được. Hy vọng nó sẽ hữu ích trong các sự lựa chọn của bạn ở tương lai. Trước khi thoát trang đừng quên ấn like và share ở phía dưới để ủng hộ MeoZodiac nhé.

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất