Trên thực tế sinh ngày 17 tháng 3 quyết định một phần số mệnh của con người bao gồm các khía cạnh khác nhau như đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe,….

Bạn sinh ngày 17/3 cung gì và được sao nào chiếu mệnh, không biết chuyện tình duyên, sự nghiệp có suôn sẻ hay không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống để xem tiếp tất tần tật những thông tin chiêm tinh thú vị về bản thân mình với MeoZodiac.

Sinh ngày 17 tháng 3 là cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 17 tháng 3

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : sao Hải Vương, sao Thổ
  • Lá bài Tarot : The Star
  • Số may mắn : số 2, số 8
  • Màu sắc hợp : Ngọc lam, tím
  • Ngày may mắn : Thứ năm, thứ bảy
  • Thách thức lớn nhất : Thực hiện một cam kết và tuân thủ nó
  • Lời khuyên : Hãy hiểu rằng các cam kết chỉ có thể kéo bạn xuống nếu bạn sợ chúng. Nếu bạn đối mặt thì ngược lại nó có thể mang lại sự hài lòng tuyệt vời.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 17/3

Những người sinh ngày 17/3 có phẩm chất thanh tao, nhã nhặn, nếu không được giải đáp ngày sinh 17/3 cung gì có lẽ không ai nghĩ họ là một Song Ngư. Trong khi các Song Ngư khác luôn xuất hiện nổi trội giữa đám đông, họ hòa đồng và năng động thì người sinh vào ngày 17 tháng 3 lại nhẹ nhàng, trầm lặng hơn.

Điều này không phải là để nói rằng họ lười biếng, hoàn toàn ngược lại, vì họ cực kỳ chăm chỉ nên ông trời luôn dành sự công bằng đối với họ. Đồng thời, cuộc sống không thiếu gì khó khăn nhưng những người này dường như luôn có thể vượt qua và kết thúc mọi hành động của mình bằng một sự nhẹ nhàng và lấp lánh.

Sở hữu tài năng sáng tạo, những người sinh ra vào ngày này cũng giàu trí tưởng tượng, lạc quan và dễ tiếp thu. Khó khăn của họ nằm ở sự trôi dạt từ lợi ích này sang lợi ích khác, đôi khi là sự thiếu trách nhiệm. Có nhiều lý do để giải thích cho việc ngày của Song Ngư 17/3 như: thiếu tự tin, không thích đối đầu và trên hết là nỗi sợ về những cam kết và trách nhiệm.

Tuy nhiên, họ càng trốn tránh xung đột và các tình huống khó khăn họ càng có thể bị đánh giá là một người vô trách nhiệm, bay bổng và không đáng tin cậy. Điều quan trọng là những người này phải học cách đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống, điều này sẽ mang lại cho họ sự hài lòng lớn hơn là việc trôi đi  nhẹ nhưng vô định trong suốt cuộc đời.

Trước ba mươi ba tuổi, có một sự nhấn mạnh vào sự thay đổi và liên doanh mới, nhưng sau đó họ thường trở nên an toàn hơn, có trách nhiệm hơn và ít bay bổng hơn.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 17/3

Luận giải ngày sinh 17/3 cung gì cho thấy họ có khả năng kết đôi thành công nhất với những người sinh từ 22/12 đến 20/1. Cả hai người có nhiều điều để học hỏi lẫn nhau bởi điểm mạnh của người này sẽ củng cố cho điểm yếu của người kia. Điều này tạo nên mối quan hệ có trách nhiệm và hạnh phúc.

Đánh giá, trong tình yêu, những người sinh ngày 17 tháng 3 thường được bao quanh bởi những người ngưỡng mộ nhưng họ có thể chống lại việc bị thu hút bởi những mối quan hệ nửa vời vì sự cam kết và trách nhiệm lâu dài.

Các khía cạnh trần tục của các mối quan hệ không phù hợp với họ, nhưng nếu họ tìm thấy một đối tác có thể thỏa mãn nhu cầu độc lập về suy nghĩ và hành động, tình yêu của họ sẽ thường chiến thắng và họ có thể phát triển trong một mối quan hệ lâu dài với người ấy.

Xem bói ngày sinh 17/3 về sự nghiệp

Dựa và các đặc điểm tính cách của ngày sinh 17/3, có thể nói họ dễ bị lôi cuốn vào thiết kế, nghệ thuật và thủ công nơi họ có thể làm hài lòng người khác bằng khả năng phán đoán, óc sáng tạo vô biên của mình.

Họ cũng có thể quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, du lịch, dịch vụ công cộng, chính trị, luật pháp, triết học, hàng không và tôn giáo. Một số mong muốn được thể thể hiện cảm xúc của mình thông qua các động tác nhảy nhẹ nhàng và duyên dáng, hoặc thông qua âm nhạc hoặc kịch.

Sức khỏe người sinh ngày 17 tháng 3

Dù ngày sinh 17/3 cung gì thì việc đảm bảo một sức khỏe tốt là việc cần thiết, trong khi những người này rất hay có những dấu hiệu bỏ bê bản thân.

Những người sinh ngày này muốn có một sức khỏe tốt thì cần có cách tiếp cận lạc quan với cuộc sống tuyệt vời cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, họ nên đề phòng sự lạc quan thái quá và nên chú ý đến các dấu hiệu cảnh báo trước khi chúng phát triển thành những căn bệnh lớn.

Họ có thể có vấn đề về thể chất liên quan đến khớp và nên đảm bảo chế độ ăn uống của họ có nhiều thực phẩm giàu Omega-3 như cá và các loại hạt. Họ cũng cần phải tập thể dục nhiều để giữ cho xương, cơ và khớp khỏe mạnh. Chạy bộ cũng như bơi lội, đi xe đạp và khiêu vũ được khuyến khích.

Yoga, thiền hoặc bao quanh xung quanh mình với màu xanh lam sẽ khuyến khích họ thực hiện một số suy nghĩ nghiêm túc và đối mặt với trách nhiệm của họ.

Vừa rồi là tất cả những thông tin liên quan đến ngày sinh 17/3 cung gì hy vọng có thể giúp các bạn giải quyết được những thắc mắc bấy lâu nay của bản thân. Đừng quên ủng hộ chúng mình bằng 1 like và nhiều share nhé. Mãi yêu!

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất