Có quá nhiều câu hỏi về bản thân bạn, đơn giản như bạn sinh 17/8 cung gì, con số nào là con số may mắn nhất, đường tình duyên, sự nghiệp ra sao….và còn không ít những thắc mắc khác đang chờ bạn khám phá. Thật bất ngờ khi mọi thông tin mà bạn đang tìm kiếm đều có tại bài chia sẻ dưới đây của Meozodiac, hãy kéo xuống và tìm hiểu về chúng ngay bây giờ nhé.

Ngày 17 tháng 8 thuộc cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 17 tháng 8

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử
  • Sao chiếu mệnh : Thái dương, Thổ tinh
  • Lá bài Tarot : The Star 
  • Số may mắn : số 7, số 8
  • Màu sắc hợp : Nâu, vàng, xanh
  • Ngày may mắn : thứ bảy. chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Kiểm soát tính khí nóng nảy của mình
  • Lời khuyên : Chính bạn mới có thể kiểm soát được cảm xúc của mình chứ không phải bất cứ ai khác.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 17/8

Những người sinh ngày 17 tháng 8 có thể xuất hiện với một bề ngoài bình tĩnh, mãnh mẹ và không thiếu sự tự tin, nhưng, thực tế có phải như vậy không? Bởi ẩn trong sâu thẳm trái tim mỗi con người đều là những cảm xúc khó đoán.

Chính vì thế mới cần đến lý giải 17/8 là cung gì, họ là những Sư Tử tham vọng, quyết đoán nhưng cực kỳ nóng nảy, họ được ví giống như một ngọn núi lửa luôn âm ỉ. Với họ thành công là điều mà chắc chắn họ phải có vì họ rất ý chí, có mục tiêu rõ ràng.

Một mặt là những kiểu người độc lập và sáng tạo với năng lượng tuyệt vời, trí tưởng tượng và quyết tâm không bị ràng buộc bởi quy ước, mặt khác họ là những người suy nghĩ nghiêm túc với khả năng tập trung vào những lý tưởng tiến bộ, đôi khi bình dị. Sự kết hợp mạnh mẽ này đảm bảo rằng bất kỳ đóng góp nào họ thực hiện đều có tác động lớn.

Lưu ý rằng, Sư Tử ngày 17 tháng 8 có thể cực kỳ phòng thủ và hung dữ, và những cơn thịnh nộ thường xuyên của chúng có thể khiến những người xung quanh khiếp sợ. Cho đến khi ba mươi lăm tuổi, có một sự nhấn mạnh trong cuộc sống của họ về thực tiễn và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. Học cách suy nghĩ trước khi nói và hành động nhiều hơn sẽ giúp họ có được sự kiểm soát và ý thức định hướng

Sau ba mươi sáu tuổi, có một bước ngoặt đáng kể làm nổi bật các mối quan hệ xã hội và quan hệ đối tác của họ. Trong những năm này, năng lượng sáng tạo vốn đã mạnh mẽ của họ càng được làm nổi bật hơn nữa, và đây là khoảng thời gian mà họ thực sự có thể trở thành của riêng mình.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 17/8

Những người sinh ngày 17 tháng 8 được đánh giá là những đối tác nồng nhiệt, trung thành, hào phóng và biết cách yêu thương. Đồng thời với tính cách bên ngoài rất thân thiện và hòa đồng, họ có xu hướng có nhiều bạn bè và người ngưỡng mộ.

Nhưng họ lại chỉ bị thu hút bởi những người sáng tạo, mãnh liệt như mình, người đó được các nhà chiêm tinh cho là các Ma Kết sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1. Cả hai có thể chia sẻ với nhau nhiều điều bởi có các điểm chung trong tính cách, và khi kết hợp lại đây sẽ là cặp đôi khá hạnh phúc và đầy đủ.

Luận sự nghiệp Sư Tử 17/8

Nhờ thông tin 17/8 cung gì mà chúng ta có cái nhìn rõ hơn về đường sự nghiệp của họ. Những người này sẽ phát triển tốt nhất trong khi được đứng ở vị trí lãnh đạo nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị, luật pháp, giáo dục. Một số lựa chọn nghệ thuật bởi sở hữu óc sáng tạo tuyệt vời, họ có thể trở thành nhà văn, diễn viên hay ca sĩ.

Dự đoán ngày 17 tháng 8 về tình hình sức khỏe

Một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe của Sư Tử sinh ra vào ngày này là không có khả năng kiểm soát cơn giận. Điều này không chỉ có thể khiến họ dễ bị chấn thương mà còn đe dọa hệ thống miễn dịch của họ và làm tăng nguy cơ căng thẳng, trầm cảm và lo lắng. Học cách tha thứ và buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tức giận sẽ giúp cơ thể họ trở lại trạng thái bình thường.

Về chế độ ăn uống, họ nên tránh ăn khi cảm thấy tức giận, căng thẳng hoặc không vui, vì điều này có thể dẫn đến rối loạn tiêu hóa. Tập thể dục thường xuyên rất được khuyến khích bởi vì nó sẽ giúp thư giãn và giải phóng căng thẳng dồn nén. Yoga, thiền và trang trí xung quanh mình với màu xanh lam sẽ khuyến khích họ cảm thấy bình tĩnh hơn và kiểm soát mình tốt hơn.

Nhìn chung, việc biết được ngày 17 tháng 8 cung gì chính là lợi thế với những người này. Họ có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho mình ở tương lai và cảnh giác với một vài điểm xui rủi. Hãy share ngay bài viết này của MeoZodiac đến 500 anh em có ngày sinh này để họ cùng tham khảo nhé.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất