Có tới 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, còn bạn, bạn sinh ngày 18/1 là cung gì? Mọi thông tin thú vị về ngày 18 tháng 1 như tình duyên, học tập, sức khỏe,…quan trọng là bạn có thể biết con số may may, màu may mắn, sao chiếu mệnh gắn mình. Tất tần tật sẽ được Meozodiac chia sẻ chi tiết dưới bài viết sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn sinh 18 tháng 1 thuộc cung nào?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 18 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Ma Kết
  • Sao chiếu mệnh : sao Hỏa, sao Thiên Vương
  • Lá bài Tarot : The Moon
  • Số may mắn : số 9, số 18, số 27
  • Màu sắc hợp : Đỏ
  • Ngày may mắn : Thứ hai, thứ ba, thứ năm
  • Thách thức lớn nhất : Quá ngây thơ, đôi khi lố bịch
  • Lời khuyên : Sử dụng những điểm mạnh của bản thân để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, vì ngây thơ quá sẽ khiến bạn trở thành đối tượng dễ bị lợi dụng.

Tính cách cung Ma Kết sinh ngày 18/1

Luận giải ngày 18/1 là cung gì cho thấy những người được sinh ra vào ngày này được cho là có đầu óc rất mạnh mẽ và nghiêm túc nhưng họ cũng có khiếu hài hước. Giống như các Ma Kết khác, họ đầy quyết tâm và giàu tham vọng.

Hành tinh chiêm tinh cai trị ngày đặc biệt này là Sao Hỏa đã tạo ra những tính cách này trong họ, họ biết mình muốn gì và luôn sẵn sàng để theo đuổi những giấc mơ đó của mình. Sở hữu một đầu óc kinh doanh tốt và rất xuất sắc trong việc nhận thấy các cơ hội gia tăng tài chính.

Mặc dù họ không bị chi phối bởi những thứ vật chất phù phiếm. Các cá nhân có sinh nhật lần vào 18/1 thấy dễ dàng và tự nhiên khi chịu trách nhiệm về một điều gì đó nhưng họ hiếm khi hách dịch. Vì thế họ luôn có được sự hài lòng lớn từ việc giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, sự ngây thơ, hài hước bên trong con người Ma Kết 18/1 lại khiến họ gặp rắc rối, cái gì quá cũng không tốt, họ có thể bị coi là những cá nhân vô duyên đến lố bịch, có lúc còn là đối tượng để kẻ xấu lợi dụng

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 18/1

Từ việc xác định ngày sinh ngày 18 tháng 1 là cung gì giúp học dễ dàng xác định đối tượng có khả năng tương thích cao với bản thân. Được đánh là là người thận trọng và lạnh lùng liên quan đến các vấn đề của trái tim. Họ thường sẽ giữ cảm xúc thật của mình bị khóa cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mình tìm được người thích hợp và tình cảm sẽ được đáp lại.

Cách tiếp cận này đôi khi khiến họ có thể mất một thời gian để gặp đúng người. Sau đó, họ có thể sẵn sàng tiết lộ sự nhạy cảm ấm áp đáng ngạc nhiên và niềm đam mê tiềm ẩn của mình cho người ấy. Hãy chú ý rằng, Ma Kết sinh vào 18 tháng giêng sẽ dễ bị thu hút bởi những người có bản chất thích phiêu lưu và vui vẻ. Trong mối quan hệ này, họ có thể khá lãng mạn và thường là một đối tác ân cần và tận tụy.

Xem bói ngày sinh 18/1 về sự nghiệp

Thành công không có nghĩa là giàu có về tiền bạc, đây chính là định hướng của những người sinh vào 18/1. Họ có niềm tin và khả năng của chính mình và có thể đạt được thành công ở bất cứ định hướng nghề nghiệp nào mà họ hướng tới.

Với tích cách quyết tâm cao, cầu tiến, tham vọng họ hợp với những nghề nào có thể thỏa mãn đam mê của bản thân như quân đội, cảnh sát, bác sĩ, quản lý hoặc cúng có thể tự kinh doanh. Một số khác là những con người yêu đời, vui tương họ có thể đi theo con đường nghệ thuật như trở thành diễn viên, ca sĩ vì điều có thể giúp họ mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Sức khỏe người sinh ngày 18 tháng 1

Thực phẩm đặc biệt quan trọng với những người sinh ngày 18 tháng 1 và vì vậy họ cảm thấy khó kiểm soát sự thèm ăn của mình, điều này có nguy cơ dẫn họ đến các vấn đề về cân nặng hoặc liên quan đến hệ tiêu hóa.

Cần chú ý rằng, kể cả 18/1 là cung gì thì việc giữ gìn sức khỏe đảm bảo, có chế độ ăn uống dinh dưỡng và lành mạnh cũng là điều cần thiết. Tập thể dục đều đặn, các môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, cầu lông được khuyến khích. Đừng quên ngủ đủ giấc để có được tinh thần thoải mái cho những ngày làm việc căng thẳng sắp tới. Tập yoga, thiền hoặc trang trí xung quanh phòng với màu xanh sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, ổn định hơn.

Trên đây cũng là các thông tin tổng hợp liên quan đến ngày sinh 18/1 là cung gì, rất mong có thể đem đến những giây phút hữu ích cho mọi người. Nếu biết ai sinh 18/1 thì đừng ngại mà share ngay bài viết này đến với họ nhé và đừng quên theo dõi MeoZodiac thường xuyên để cập nhật nhanh nhất các bài chiêm tinh hay ho hơn phía sau.

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất