[Bói bài TarotThe Moon là lá bài mặt trăng đại diện cho sự lừa dối. Đây là một lá bài ẩn chứa nhiều nguy hiểm, đôi khi lá bài mang lại tín hiệu tích cực, đôi khi lại là tiêu cực. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh diễn ra.

Tổng quan lá bài The Moon trong Tarot

Lá bài The Moon thường mang hàm ý lừa dối. Đôi khi, lá bài ám chỉ những bí mật của bạn hoặc những người xung quanh có ảnh hưởng đến bạn đang được giấu kín. Mặt khác, lá bài cũng có thể đại diện cho sự lừa dối. Sự dối trá đó có thể xuất phát từ những người xa lạ đến thân cận nhất của bạn, cũng có thể bạn đang đánh lừa họ. The Moon thường mang tính chu kỳ, tâm trạng của bạn có thể thay đổi liên tục trong thời gian tới.

Về tình yêu

Lá bài The Moon trong tình yêu không mang thông điệp rõ ràng. Lá bài không tiết lộ tương lai, điều duy nhất bạn có thể làm là dũng cảm tiến về phía trước. Lá bài chỉ tiết lộ rằng thời gian này rất thích hợp để bắt đầu một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm. Đôi khi, ý nghĩa lá bài The Moon là sự lừa dối trong tình yêu, đây sẽ là sự lừa dối hoàn hảo mà bạn khó có thể nhận ra sớm.

Bắt đầu hoặc chấm dứt một mối quan hệ đều có thể diễn ra trong giai đoạn này. The Moon khuyên rằng bạn không nên để các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Bình tĩnh và lắng nghe bản thân mình, để xem người ấy có thực sự là một nửa như mong đợi hay chỉ là trăng nơi đáy sông, rất chân thực cũng rất giả dối.

Về công việc

The Moon cảnh báo sự mơ hồ về mặt tài chính với tình trạng kinh doanh hiện đại. Nếu bạn trong quá trình tìm việc thì nên xác định rõ mình muốn làm công việc gì và khả năng thực tế đến đâu để xác định được nhóm công việc tương thích. Sự ảo tưởng về khả năng của bản thân có thể dẫn đến tính tự cao hoặc những nỗi thất vọng tột bậc. Mặt khác, nếu bạn đang có dự định kinh doanh hoặc đầu tư thì nên cẩn thận vì bạn có thể không nhìn thấy những bất cập đang tồn tại. The Moon còn cảnh báo mọi sự nóng giận và xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên sẽ chẳng mang lại kết quả gì, ngược lại khiến bạn bực tức hơn.

Về tiền bạc

The Moon không đem đến tin vui về tiền bạc. Những nguồn tiền của bạn sẽ tạm thời chảy rất chậm trong giai đoạn này. Một chế độ chi tiêu “thắt lưng buộc bụng” trong giai đoạn này là điều cần thiết. Không nên phụ thuộc hoặc dồn hết tâm trí vào một nguồn tiền cố định, hãy nghĩ cách xoay xở tài chính bằng chính năng lực của bản thân. The Moon mang đến thông điệp rằng ngoài bạn ra không ai có thể kéo bạn ra khỏi vũng lầy của khủng hoảng tài chính được. Lá bài cũng cảnh báo có sự xuất hiện của sự dối trá và lừa lọc liên quan đến tiền bạc.

Về sức khỏe

Sự thư giãn và nghỉ ngơi trong giai đoạn này là điều cần thiết. Sau những nỗ lực với các rắc rối bạn trở nên kiệt sức. Những áp lực từ cuộc sống, công việc thậm chí cả trong mối quan hệ tình cảm khiến bạn căng thẳng. Sự nghỉ ngơi là hết sức cần thiết trước khi tình trạng xấu đi. Khi có những dấu hiệu bất ổn với cơ thể hãy đi khám và nhận lời tư vấn của bác sĩ.

Ý nghĩa lá bài The Moon xuôi

Hình ảnh trên lá bài The Moon là một con đường xa tít, hai bên đường xuất hiện con chó và con sói,một bên đại diện cho sự thân thuộc một bên đại diện cho sự hoang dã. Những tòa tháp trải dài đại diện cho thiện và ác khi chúng giống nhau về ngoại hình nhưng cũng có thể khác nhau hoàn toàn về tính chất.

Lá bài The Moon xuôi nói rằng bạn đang đi trên một con đường đầy nguy hiểm rình rập. Ánh sáng mặt trăng mang lại có thể dẫn đường đưa lối giúp bạn đi qua con đường này. Trực giác của bạn được phát huy tối đa lúc này. Khi bạn nhận thức được sự nguy hiểm bạn sẽ tự lừa dối bản thân để chống lại nỗi sợ hãi thông thường, điều này có ích trong việc tạo ra sức mạnh và niềm tin.

Tuy nhiên, mọi điều bạn nhìn thấy chưa chắc đã là thật, đôi khi đó chỉ là trò lừa đảo. Lời khuyên là hãy bình tĩnh xem xét và đánh giá mọi việc kỹ lưỡng trước khi làm bất kỳ điều gì trong giai đoạn này .

Ý nghĩa lá bài The Moon ngược

Bạn đang lâm vào các tình huống nguy hiểm, những năng lượng tiêu cực dần phát sinh và chiếm trọn con người hiện tại. Mọi niềm tin dần sụp đổ, bạn trở lại bên sự thật trần trụi và đau buồn nhất.

Những tưởng tất cả những gì tiêu cực nhất sẽ xuất hiện ở lá bài The Moon ngược, tuy nhiên không phải vậy. Hình tượng ánh trăng đôi khi đã đại diện cho sự giả dối nên trong một bài đọc ngược, The Moon mang theo một vài tín hiệu tích cực. Tất cả những thứ bạn phải trải qua giai đoạn này không phải những thứ tiêu cực nhất, bạn vẫn tràn đầy năng lượng để đi qua chúng. Đôi khi tự lừa dối chính bản thân giúp bạn đi qua bóng tối của sự đau khổ.

Lời khuyên duy nhất là chấp nhận thực tại và dũng cảm tiến về phía trước, mọi chuyện sẽ sớm trở lại quỹ đạo ban đầu.