Có tới 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, còn bạn, bạn sinh ngày 18 tháng 3 cung gì?

Mọi thông tin thú vị về bản thân như tình duyên, học tập, sức khỏe,…quan trọng là bạn có thể biết con số may may, màu may mắn gắn mình sẽ được Meozodiac chia sẻ chi tiết dưới bài viết ngày 18/3 là cung gì sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Sinh ngày 18 tháng 3 là cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 18 tháng 3

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : sao Hỏa, sao Hải Vương
  • Lá bài Tarot : The Moon
  • Số may mắn : số 3, số 9
  • Màu sắc hợp : Ngọc lam, đỏ tươi
  • Ngày may mắn : Thứ ba, thứ năm
  • Thách thức lớn nhất : Dành đủ thời gian với những người thân yêu
  • Lời khuyên : Hãy hiểu rằng thỏa mãn những tham vọng cá nhân sẽ không bao giờ có thể thay thế được các mối quan hệ cá nhân gần gũi.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 18/3

Những người sinh vào ngày 18 tháng 3 được ban phước với lòng can đảm, kiên cường và khả năng phục hồi nhanh chóng sau những vấp ngã không chỉ một lần mà hết lần này đến lần khác. Nếu không được lý giải ngày 18/3 cung gì thì có lẽ ít ai nghĩ họ là một Song Ngư nhạy cảm, mềm yếu.

Họ có cả sức mạnh thể chất và cả tinh thần đáng nể, vì thế nếu họ có thể học được những bài học từ mỗi thất bại, người này sẽ thể hiện tiềm năng để trở thành những người thúc đẩy hoặc nhà lãnh đạo truyền cảm hứng.

Không chỉ vậy, Song Ngư sinh 18/3 còn là những người thông minh, đa tài và tháo vát. Họ sẽ sử dụng năng lượng và sức mạnh ý chí đáng kể của mình để vượt qua mọi trở ngại. Cuộc sống của họ có thể sẽ được trải nghiệm những thử thách đặc biệt trong suốt tuổi trẻ của mình và những chính những cú ngã đầu tiên này đã cho họ khả năng phục hồi cần thiết để thành công.

Họ có sở trường là ở đúng nơi, đúng thời điểm, khiếu hài hước tuyệt vời và một cái nhìn lạc quan, kết quả là mọi người thường thấy thấy họ hấp dẫn. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó sự mạnh mẽ, năng nổ của họ lại khiến người ta cảm thấy cũng mệt mỏi, vì họ có xu hướng sống với tốc độ nhanh, đôi khi là tàn nhẫn để có thể đạt được mục tiêu.

Điều quan trọng là họ phải chú ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống để có thể cân bằng giữa các mối quan hệ và hãy đảm bảo rằng những yêu cầu của chính người thân yêu của họ được đáp ứng.

Trước ba mươi hai tuổi, họ có khả năng tự tin và quyết đoán hơn nhưng cũng ám ảnh và hỗn loạn hơn trong cách tiếp cận mục tiêu của bản thân. Sau ba mươi ba tuổi, họ có khả năng chậm lại một chút và trở nên thông suốt hơn, an toàn và ổn định.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 18/3

Dựa vào xác định ngày 18/3 cung gì có thể giúp họ tìm được đối tượng phù hợp một cách dễ dàng hơn. Cụ thể, họ có khả năng tương thích cao với những người sinh từ 21/4 đến 21/5. Cả hai có chung niềm đam mê mãnh liệt với các cuộc phiêu lưu, thích khám phá cuộc sống, điều này có thể tạo nên mối quan hệ khá thú vị.

Trong tình yêu, những người sinh ngày 18 tháng 3 giống như một yếu tố nguy hiểm trong các mối quan hệ của họ, bởi họ có xu hướng dễ bị thu hút bởi những cá nhân có khả năng thách thức họ về thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Vì họ yêu thích những thử thách, nên bất cứ ai để cho họ cảm giác theo đuổi và nhiều điều bất ngờ sẽ khiến họ dễ xao động. Tuy nhiên, một khi họ đang ở trong một mối quan hệ đã có sự cam kết, họ trân trọng sự trung thành của đối tác và sẽ luôn đáp trả một cách đầy đủ.

Xem bói ngày sinh 18/3 về sự nghiệp

Ở góc độ nghề nghiệp, những người này có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn và có thể đánh giá nhiều quan điểm, vì lý do này, họ phù hợp trở thành hòa giải viên, đại lý, nhà đàm phán, nhà tranh luận và trọng tài viên tuyệt vời.

Họ cũng có thể phù hợp với nghề nghiệp trong đó khả năng phục hồi sau tổn thương của họ sẽ phục vụ họ tốt như: thế giới giải trí, chính trị, kinh doanh và giảng dạy. Nghề nghiệp liên quan đến du lịch và làm việc với công chúng cũng sẽ phù hợp với một số người, cũng như làm phim, thiết kế và kiến ​​trúc.

Sức khỏe người sinh ngày 18 tháng 3

Những người sinh ra vào ngày này thường có xu hướng trân trọng cuộc sống và điều này được phản ánh trong sức khỏe của họ, có xu hướng tốt. Tuy nhiên, họ có nguy cơ trở nên tự ám ảnh mình, điều có thể khiến họ xa lánh bạn bè và gia đình. Điều quan trọng đối với họ là đảm bảo rằng họ dành đủ thời gian thư giãn trong công việc cũng như cuộc sống.

Về chế độ ăn uống, Song Ngư sinh 18/3 là một người khá bận rộn, cuồng công việc nên họ có xu hướng ăn khi đang di chuyển và sẽ có lợi hơn khi ngồi xuống bàn, cùng với việc nhai thức ăn đúng cách, sẽ giúp họ tiêu hóa thức ăn và chất dinh dưỡng tốt nhất.

Tập thể dục nhiều hơn, tốt nhất là các môn thể thao nhóm để bổ sung thêm năng lượng và khuyến khích họ phát triển mạnh trong một đội. Yoga, thiền hoặc bao quanh bản thân với màu xanh lá cây sẽ khôi phục năng lượng của họ, khuyến khích sự hài hòa lớn hơn trong bản thân và với những người khác.

Nhìn chung, xác định ngày 18/3 cung gì giúp chúng ta có những dự đoán cơ bản về họ. Hy vọng, những luận giải phía trên của MeoZodiac sẽ đem đến cho các bạn các thông tin hữu ích. Đừng quên like và share để ủng hộ chúng mình ở những bài viết tiếp theo nhé.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất