Trên thực tế ngày tháng sinh quyết định một phần số mệnh của con người bao gồm các khía cạnh khác nhau như đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe,….Bạn sinh ngày 28/7 cung gì và được sao nào chiếu mệnh, không biết chuyện tình duyên, sự nghiệp có suôn sẻ hay không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống để xem tiếp tất tần tật những thông tin chiêm tinh thú vị về bản thân mình với Meozodiac.

Người sinh ngày 28 tháng 7 thuộc cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 28 tháng 7

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử 
  • Sao chiếu mệnh : Thái dương
  • Lá bài Tarot : The Magician
  • Số may mắn : số 1, số 8
  • Màu sắc hợp :  vàng , cam
  • Ngày may mắn : Chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Nhận sự giúp đỡ từ người khác
  • Lời khuyên : Cùng hướng tới mục tiêu với những người bạn mà mình tin tưởng không làm suy yếu vị trí của bạn, mà đây lại là cách để củng cố nó.

Tính cách cung Sư Tử sinh ngày 28/7

Những người sinh ngày 28 tháng 7 rất độc lập và kiên cường. Họ thích làm việc một mình mặc dù sở hữu kỹ năng giao tiếp rất tuyệt vời. Luôn thích thử nghiệm những điều mới mẻ, đối mặt với thách thức chẳng bao giờ lùi bước bởi đây chính là điểm nhấn cho biết 28/7 cung gì. Đúng thế, Sư Tử rất tham vọng, háo thắng luôn muốn chiếm vị trí dẫn đầu và hiến khi thừa nhận thất bại.

Đặc tính thống trị của những người này thoạt đầu dường như là một sự thôi thúc để giành chiến thắng bằng mọi giá, nhưng sự cạnh tranh này được thúc đẩy bởi mong muốn mãnh liệt “tự lực cánh sinh”. Và trong suốt cuộc đời, họ sẽ luôn coi trọng sự độc lập của suy nghĩ và hành động hơn tất cả.

Thật không may, khi đây lại là một cách sống đơn độc khiến những người xung quanh có xu hướng xa lánh họ. Điều này là không công bằng vì thực tế ẩn sâu bên trong một Sư Tử 28/ 7 là sự tốt bụng, hào phóng, trực quan và ấm áp. Nhưng cho đến khi họ sẵn sàng kết nối cảm xúc lâu dài với người khác, khả năng sáng tạo và tiềm năng của họ có thể bị hiểu lầm là ích kỷ, là khó gần.

May mắn thay, từ hai mươi lăm tuổi, có cơ hội để họ trở nên thực tế và chu đáo hơn. Nếu họ có thể tận dụng những cơ hội này để cho người khác thấy họ là một người khiêm tốn, chu đáo và hào phóng, điều này sẽ đảm bảo cho họ có được nhiều hơn sự ngưỡng mộ và tôn trọng từ người khác.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 28/7

Những người sinh ngày 28 tháng 7 được đánh giá là rất lôi cuốn và thường sẽ được bao quanh bởi những người ngưỡng mộ hoặc thậm chí là những “vệ tinh”. Với tính khí bồng bột, họ có thể trải nghiệm tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng để chắc chắn rằng tình yêu đó sẽ tồn tại lâu dài, họ cần cân bằng nhu cầu độc lập với sự cần thiết phải chia sẻ cùng nhau trong tình yêu.

Với phân tích của các nhà chiêm tinh học, một người có khả năng cao trở thành một nửa của Sư Tử 28/7 không ai khác chính là Nhân Mã sinh từ 23 tháng 11 đến 21 tháng 12. Cả hai thích phiêu lưu, có thể thấu hiểu lẫn nhau vì nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ, đây sẽ là mối quan hệ thú vị và đầy đủ.

Xem bói ngày sinh 28/7 về sự nghiệp

Lý giải 28/7 là cung gì cho biết những người này được trang bị kỹ năng cần thiết cho các ngành nghề trong đó sử dụng nhiều chiến thuật đối đầu như chính trị quân sự và các doanh nghiệp thương mại, cũng như các lĩnh vực thể thao hoặc nghệ thuật.

Họ có thể xuất sắc với tư cách là một diễn viên hoặc đạo diễn, và với tiềm năng lãnh đạo của họ sẽ vươn lên vị trí quyền lực. Các nghề nghiệp khác có thể hấp dẫn bao gồm viết lách, diễn thuyết, xuất bản, bán hàng, cải cách xã hội, y tế và công tác từ thiện.

Sức khỏe người sinh ngày 28 tháng 7

Những người sinh ra vào ngày này rất độc lập và do đó có thể khó chấp nhận lời khuyên của bác sĩ nhưng điều quan trọng là họ phải hiểu rằng đôi khi phải từ bỏ quyền kiểm soát đối với người có kiến ​​thức lớn hơn mình.

Về chế độ ăn uống, họ cần đảm bảo ăn uống hợp lý và lành mạnh để tránh ăn quá nhiều trong thực phẩm chứa nhiều chất béo bão hòa, muối, đường, phụ gia và chất bảo quản. Tập thể dục thường xuyên được khuyến khích, nhưng không có tính chất cạnh tranh. Vì thế yoga, thiền và trang trí xung quanh mình với màu cam có thể khuyến khích cảm giác ấm áp và an toàn và truyền cảm hứng cho tình cảm ở người khác.

Nhìn chung, từ việc tìm hiểu ngày 28 tháng 7 cung gì mà chúng ta có được cái nhìn toàn diện hơn về tương lai của họ. Mặc dù điều này chưa thể đúng 100% vì đều là dự đoán hưng hy vọng đây sẽ là điểm tựa để họ có được các quyết định đúng đắn cho cuộc sống sau này. Share bài viết của MeoZodiac chính là một các free để ủng hộ chúng mình ra nhiều bài chiêm tinh hay ho hơn mọi người ạ, vậy tiếc gì 1 like và nhiều share nào.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất