Nếu bạn biết ngày sinh của mình gắn với cung gì, bạn sẽ biết được một phần số mệnh của mình. Với người sinh ngày ngày 29 tháng 10 cũng vậy, ngày 29/10 là cung gì, có đặc trưng tính cách như thế nào, con đường tình duyên sự nghiệp ra sao. Tất tần tật được Meozodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn này nhé.

Người sinh ngày 29 tháng 10 là cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 29 tháng 10

  • Cung hoàng đạo : Bọ Cạp ( Thần Nông, Thiên Yết)
  • Sao chiếu mệnh : Minh vương tinh, Thái âm
  • Lá bài Tarot : The High Priestess
  • Số may mắn : số 2, số 11
  • Màu sắc hợp :  xanh, trắng
  • Ngày may mắn : Thứ hai, Thứ năm
  • Thách thức lớn nhất : Không để bản thân bị kích động
  • Lời khuyên : Hãy sẵn sàng chia sẻ và thỏa hiệp tập trung sự chú ý vào lòng tốt và tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ

Tính cách cung Bọ Cạp sinh ngày 29/10

Những người sinh ra vào ngày 29 tháng 10 được cho là rất lôi cuốn nhưng tốt bụng và có trách nhiệm. Đồng thời những người này cũng được chiếu mệnh bởi Mặt trăng nên một số có vẻ hơi nhút nhát và bí mật. Hãy tự hào với bản chất quan tâm và chu đáo vì đó có thể là sức mạnh để họ bảo vệ gia đình của mình, cũng như đặc biệt giỏi về thỏa hiệp.

Một người nghe tuyệt vời, nhưng họ cũng tồn tại kha khá điểm yếu cần khắc phục, đừng tự tách rời mình khỏi một tập thể, họ còn có thể tốt hơn nữa và tiến tới thành công nhanh hơn nếu đi cùng những người đồng đội của mình, hay có sự đồng hành của những người thân yêu. Các Bọ Cạp 29/10 cùng đừng bao giờ để bản thân bị kích động, điều quan trọng là họ phải biết cách kiểm soát các hành động của bản thân.

Lý giải ngày 29/10 cung gì cho biết có thể sau độ tuổi hai mươi, họ có xu hướng trở thành những người lập kế hoạch và phát huy óc sáng tạo cao. Sau khoảng thời gian này họ lại hướng đến tìm kiếm sự an toàn về cảm xúc nhiều hơn.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 29/10

Đối với một Bọ Cạp sinh vào ngày hai mươi chín tháng mười thường khá khắt khe về mặt cảm xúc và không hứng thú với những công việc tìm kiếm một người bạn tâm giao thực sự để mở khóa những rào cản cảm xúc và làm dịu đi sự bất an của mình.

Có thể họ sẽ mất một thời gian để đủ trưởng thành về mặt cảm xúc để kết nối đầy đủ với đối tác. Tuy nhiên, sau ba mươi tuổi, họ sẽ bắt đầu hiểu rằng tìm được một người bạn đời để yêu thương, hỗ trợ và với sức thu hút và sự quyến rũ từ tính của họ, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm người bạn đời này.

Người được đánh giá có khả năng phù hợp nhất với họ chỉ có thể là các Sư Tử sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Cả hai có nhiều thứ để học hỏi lẫn nhau và đây có thể là một mối quan hệ nồng cháy, mãnh liệt.

Xem bói ngày sinh 29/10 về sự nghiệp

Như đã phân tích về ngày 29/10 cung gì ở trên, những người này có thể thấy mình bị cuốn hút vào thế giới của khoa học và công nghệ, nhưng mong muốn mang lại lợi ích cho người khác nên họ cũng có thể quan tâm đến cải cách xã hội và nhân đạo, và cộng đồng hoặc công tác từ thiện. Các lựa chọn nghề nghiệp khác có thể bao gồm triết học, tâm lý học, viết lách và giáo dục.

Sức khỏe người sinh ngày 29 tháng 10

Những người sinh ra vào ngày này là những người đặc biệt có tinh thần ăn uống. Ăn ít và thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe hơn nhiều so với ăn ba bữa lớn. Nó có thể giải thích tại sao những người sinh vào ngày này có xu hướng gặp quá nhiều vấn đề với cân nặng.

Đối với việc tập thể dục, họ có thể khá ít vận động, và những giờ dài ngồi trên một cuốn sách, bàn hoặc máy tính có thể khiến họ gặp vấn đề về mắt hoặc lưng. Tập thể dục vừa phải đến cường độ cao, đặc biệt là các môn thể thao đồng đội, rất được khuyến khích, cũng như các lớp khiêu vũ hoặc yoga có thể dạy cho họ về tầm quan trọng của hơi thở và tư thế ngồi- nằm đúng. Trang trí xung quanh mình với màu cam sẽ khuyến khích cảm giác ấm áp và an toàn.

Dẫu có hàng trăm thông tin về ngày 29 tháng 10 cung gì ở ngoài kia, nhưng chắc gì việc kiếm tìm một trang có đầy đủ thông tin như thế này đã dễ. Hy vọng những chia sẻ trên của MeoZodiac đã thỏa mãn phần nào trí tò mò của mọi người. Đừng quên ấn like và share ở phía dưới để ủng hộ chúng mình nhé.

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất