Bạn đã bao giờ tin vào số mệnh của bản thân chưa? Nếu bạn sinh ngày 29 tháng 2 là cung gì sẽ có tính cách, tình duyên, sự nghiệp,…của riêng mình.

Điều này đã được kiểm chứng ngay từ những ngày đầu thuật chiêm tinh ra đời. Chi tiết các thông tin về người sinh 29/2 như thế nào mời các bạn theo dõi bài chia sẻ phía dưới của MeoZodiac nhé.

Sinh ngày 29 tháng 2 cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 29 tháng 2

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : Mặt Trăng
  • Lá bài Tarot : The High Priestess
  • Số may mắn : số 2
  • Màu sắc hợp : cam, xanh
  • Thách thức lớn nhất : Kiềm chế bản thân khỏi những cám dỗ vô bổ
  • Lời khuyên : Suy nghĩ tích cực, hãy nhớ rằng sử dụng năng lực của bản thân cho những việc hữu ích sẽ đưa bạn đến thành công nhanh chóng.

Tính cách của ngày sinh 29/2

4 năm mới có một lần, vì thế nào những người sinh vào 29/2 có tính cách rất đặc biệt, tuy nhiên từ nghiên cứu ngày sinh 29/2 là cung gì cho thấy họ vẫn mang một số đặc trưng nhất định của Song Ngư.

Nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và có sức hút mạnh mẽ là những ưu điểm trong tính cách của ngày sinh 29/2. Đồng thời, họ là người không bao giờ chịu gục ngã trước những thất bại, bởi họ biết cách làm thế nào để thay đổi hoàn cảnh và biến mối nguy hiểm thành an lành.

Một Song Ngư sinh 29/2 cũng sở hữu một ý chí và nghị lực cao. Một khi học đã đề ra mục tiêu cho bản thân thì họ đều quyết tâm thực hiện được bằng mọi giá. Họ không sợ gian nan vất vả, ngược lại họ còn thích đối đầu với những điều đó.

Có khả năng tưởng tượng phong phú và hài hước, vì thế họ có thể kích động tinh thần người khác dưới vai trò của một người để chia sẻ. Vì thế nếu đã gặp người sinh ngày 29/2, đa số mọi người đều muốn trở thành bạn hoặc đối tác với họ.

Tuy nhiên, một trong những góc khuất tính cách của Song Ngư 29/2 đó là cái tôi quá lớn, nếu không kiểm soát lòng kiêu hãnh, sự ngang ngược, có thể làm một số người cảm thấy không được hài lòng. Đặc biệt họ cần tránh những tư tưởng cực đoan, cố gắng phát huy điểm mạnh, sống đúng với con người của mình.

Tình yêu cung Song Ngư sinh ngày 29/2

Trong tình yêu, người sinh 29/2 được đánh giá là những cá nhân chung thủy, sống có tính cảm. Họ luôn đặt lợi ích của người khác lên hàng đầu mà xem nhẹ việc cá nhân. Vì thế họ dễ dàng bị cuốn hút bởi người có cá tính dịu dàng, an phận, người có thể chăm lo cuộc sống gia đình cho Song Ngư sinh ngày này. Tuy nhiên, đôi khi họ cần đặt người yêu của mình vào vị trí trung tâm để người ấy cảm nhận được giá trị của bản thân nhiều hơn.

Họ có xu hướng kết hôn và sinh con muộn do sở thích phiêu lưu, khám phá của mình.Một khi đã tìm được nửa kia phù hợp cả hai sẽ có cuộc sống hạnh phúc và mối liên kết chặt chẽ.

Xem bói ngày sinh 29/2 về sự nghiệp

Về sự nghiệp, biết được ngày sinh 29/2 là cung gì, giúp họ dễ dàng hơn trong việc xác định công việc phù hợp với tính cách và khả năng của mình. Dự đoán họ có một sự nghiệp tương đối thuận lợi vì họ có đầu óc thông minh, nhạy bén, có tố chất lãnh đạo.

Họ có xu hướng thích lãng mạn nên trở thành nhà văn, nhà thơ hoặc đi theo con đường nghệ thuật sẽ hấp dẫn họ. Với tấm lòng nhân hậu, thích giúp đẽo người khác nên các công việc xã hội, cộng đồng có thể đem đến cho họ niềm vui.

Lời khuyên cho những ai muốn nhanh chóng đến với thành công thì nên nỗ lực hơn nữa, chú đến bản thân mình và cho cả người khác nữa.

Đoán sức khỏe người sinh ngày 29 tháng 2

Người sinh 29/2 thường có sức khỏe tốt, không có nhiều bệnh tật đáng ngại. Tuy nhiên, dù sinh 29/2 là cung gì thì cũng không nên chủ quan với sức khỏe của mình, ngoài việc giữ thể chất luôn khỏe mạnh thì tinh thần cũng phải luôn thoải mái.

Trong khi những người sinh ngày này lại thường dành quá nhiều thời gian cho công việc, ít quan tâm đến bản thân mình. Họ nên giữ chế độ ăn uống lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng. Tập thể dục nhẹ nhàng với các bài yoga, thiền, giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Với những thông tin liên quan đến ngày sinh 29 tháng 2 thuộc cung gì phía trên của Meozodiac hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những phút giây bổ ích. Đừng quên like và share bài viết này đến tất cả bạn bè, người thân của mình để họ cùng tham khảo nhé.

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất