Bạn đang tìm kiếm thông tin về người sinh 6/1 là cung gì, vậy thì còn lo lắng gì nữa vì ngay dưới đây bạn sẽ có câu trả lời cho bản thân.

Từ việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến cung hoàng đạo, bạn có thể biết được tổng quan con đường tình duyên, sự nghiệp trong tương lai cũng như tình hình sức khỏe của mình. Hãy đồng hành cùng với MeoZodiac ở những phút giây thú vị sắp tới nhé.

Ngày 6 tháng 1 cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 6 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Ma Kết
  • Sao chiếu mệnh : Sao Kim và sao Thổ
  • Lá bài Tarot : The Lovers
  • Số may mắn : Số 6 và số 7
  • Màu sắc hợp : Màu đen, xanh dương, xanh lá cây, hồng
  • Ngày may mắn : Thứ sáu và thứ bảy
  • Thách thức lớn nhất : Vượt qua áp lực của công việc
  • Lời khuyên : Dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân sẽ giữ cho tinh thần bạn luôn được thoải mái.

Tính cách của người sinh ngày 6/1 cung Ma Kết

Việc người sinh 6/1 là cung gì có ảnh hưởng khá lớn đến tích cách của họ, với những nét đặc trưng của Ma Kết, những người sinh ra vào ngày này thường thông minh, hiểu biết, tin vào tâm linh, điều đó khiến họ đôi khi không thực tế cho lắm. Họ coi trọng các yếu tố duy tâm, triết học nên nhiều khi người khác đánh giá thấp năng lực và trí thông minh to lớn của họ, còn coi họ trẻ con và không đáng tin tưởng.

Người sinh ngày 6 tháng 1 cực kỳ tham vọng và có mục tiêu, trước khi quyết định việc gì đó họ thường suy nghĩ kỹ rồi mới quyết định. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng vượt qua bản tính nhút nhát của mình để bảo vệ niềm tin và lý tưởng, cuối cùng trong cuộc sống họ thường sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Có thể dễ dàng quan sát từ vẻ bề ngoài, vô lý và bướng bỉnh là những gì mọi người có thể thấy ở tính cách của một Ma Kết, tuy vậy họ vẫn có những lúc hết sức dịu dàng. Họ dễ bị tổn thương khi cảm thấy bản thân không được coi trọng, vì thế mà họ chỉ có thể vượt qua những tổn thương ấy bằng cách nổi loạn. Điều quan trọng là họ cần có một môi trường thích hợp để được sống đúng với con người của mình.

Tìm hiểu về tình yêu người sinh vào ngày 6 tháng 1

Dự báo con đường tình duyên của những người sinh ngày này khá tốt, họ thích hợp nhất với những ai sinh từ 21/4 đến 21/5. Cặp đôi này có thể có chung niềm đam mê, có chung tiếng nói và có thể lắng nghe những chia sẻ của nhau, nếu yêu nhau họ sẽ có cơ hội tiến tới cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên trong tình yêu với những đối tượng khác người sinh ngày 6/1 nên kiềm chế các cảm xúc cá nhân, mọi người đều có nhu cầu được người khác thấu hiểu và lắng nghe, vì vậy để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp ấy hãy lắng nghe quan điểm của đối phương trước khi đưa ra quan điểm của riêng mình.

Đừng nên quá phụ thuộc vào đối tác, học cách cho đi là điều mà mỗi người nên trang bị cho mình để có thể nhận lại những gì xứng đáng hơn.

Xem bói ngày sinh 6/1 về sự nghiệp

Người sinh ngày 6 tháng 1 có tầm nhìn, vì thế mà họ có thể sử dụng tài năng đó một cách hiệu quả trong nghề nghiệp của họ, họ có thể quyết định đi một mình bằng cách thành lập công ty riêng và tự làm chủ. Ngoài ra, với trái tim ấm áp, trí tuệ thông minh, họ có thể trở thành bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, lập trình máy tính, nhà tâm lý học,…Họ cũng có thể hoạt động tốt trong lĩnh vực chính trị, tôn giáo.

Nhưng dự đoán đến giai đoạn cuối của cuộc đời họ dễ nhận lại những lời chỉ trích khó chịu, chủ nghĩa lý tưởng, sự trung thực của người sinh ngày 6/1 sẽ không bao giờ chịu khuất phục và ngăn cản họ tỏa sáng. Một khi đã tìm thấy lý tưởng họ không ngần ngại mà cống hiến hết cuộc sống cho cuộc sống của họ, sự quyết tâm và khả năng truyền đạt lý tưởng sẽ thu hút những người ngưỡng mộ đáng kể.

Sức khỏe người sinh vào mùng 6/1

Chạy theo đam mê và lý tưởng nhưng không có nghĩa là bỏ bê sức khỏe và hạnh phúc của chính mình. Cần một chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ điều độ để dễ dàng vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

Lưu ý ở một số thời điểm, họ có thể gặp những vấn đề về da, những điều này thường xuất hiện khi họ không chú ý đến việc ăn uống và lối sống. Đồng thời, cũng có một mối nguy hiểm là họ có thể bị cuốn theo một chế độ ăn kiêng không không lý, thực hiện lối sống quá khắt khe, yêu cầu cao vào bản thân sẽ dẫn đến stress.

Hãy nhớ rằng chìa khóa cho một sức khỏe khỏe mạnh đó là ăn uống làn nhanh, cân bằng giữa học tập công việc và giải trí, tập thể dục thường xuyên như khiêu vũ được khuyến khích hơn cả. Đặc biện nếu sinh ngày 6/1 sử dụng vài giọt tinh dầu  chanh trên gối và ga trải giường vào ban đêm sẽ giúp họ thức dậy sảng khoái hơn.

Vừa rồi là những chia sẻ của MeoZodiac dành cho những ai sinh vào ngày 6 tháng 1, hy vọng qua bài viết các bạn có thể biết được sinh 6/1 là cung gì, sao nào chiếu mệnh, lá bài tarot, số may mắn,…Nếu thấy có ích hãy chia sẻ bài viết này lên Facebook, Instagram để mọi người cùng biết nhé.

Nhiều thông tin hữu ích khác về cung Ma Kết này các bạn ơii

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất