[Bói bài tarot về sự nghiệp] Đam mê là thông điệp được gửi gắm trong thẻ bài The Lovers. Với lá bài này, mọi cảm xúc mạnh mẽ được đốt cháy trong bạn. Lá bài The Lovers mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu và các mối quan hệ. Mọi cảm liên quan tới sự thăng hoa trong tình yêu đều quy tụ tại lá bài này, bạn có thể bị những đam mê của bản thân lấn át đi lý trí.

Tổng quan về lá bài The Lovers

Lá bài The Lovers đại diện cho những đam mê trong tình yêu. Tuy nhiên, mọi đam mê khi đẩy đến cao trào sẽ phản tác dụng khiến mối quan hệ xuất hiện những tiêu cực. Lá bài này đánh dấu một một quan hệ khiến bạn hứng thú và chìm sâu. Mối quan hệ này chiếm hầu hết thời gian của bạn, đôi khi là cả sức lực và suy nghĩ.

Nếu bạn đang không quan tâm tới chuyện tình yêu thì ý nghĩa lá bài này mang đến là bạn đang có một sự tập trung cao độ vào những sở thích của bản thân. Hình ảnh trên lá bài là người đàn ông đang lựa chọn giữa hai người, sẽ có những vấn đề buộc bạn phải đưa ra quyết định, thông thường bạn sẽ chọn những gì bạn đam mê và yêu thích.

Về tình yêu

Lá bài The Lovers mang đến tín hiệu tốt về chuyện tình yêu. Nếu bạn còn đang độc thân thì đây là thời điểm nên đi tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ nhanh chóng gặp được một nửa còn lại. Nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương thì đây là thời điểm tốt để ra mắt gia đình hai bên, mối quan hệ của hai bạn sẽ có những bước tiến dài. Nếu hai bạn đang có những hiềm khích, hãy chủ động làm lành trước. Lá bài đưa ra lời khuyên hãy kiềm chế bản thân, cách bày tỏ tình cảm của bạn không thật sự đúng đắn, hãy lắng nghe nhiều hơn để tháo gỡ những hiểu lầm.

Về công việc

Lá bài dự báo bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn, hãy chọn thứ mà bạn cảm thấy sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất. Ý nghĩa lá The Lovers cảnh báo công tư đang không phân minh ở bạn, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của cảm tính vào công việc. Bạn có thể kinh doanh riêng và được người yêu hoặc những người thân trong gia đình giúp đỡ nên đừng lo lắng. The Lovers còn nhắc nhở bạn đừng bỏ quên ước mơ và hoài bão của bản thân vì những mối bộn bề trong cuộc sống.

Về tiền bạc

Bạn sẽ nhận được những món tiền từ người thân trong gia đình hoặc bạn bè chí cốt. Mọi nỗ lực của bạn đang được đền đáp xứng đáng bằng những thành công về vật chất. Cảnh báo từ The Lovers là không nên cho người khác vay mượn tiền, đặc biệt là bạn thân vì sự mất lòng trong quan hệ của cả hai có thể xảy ra. Nếu bạn đang muốn xoay vốn để kinh doanh hoặc bắt đầu xây dựng một nền tảng công việ mới hãy tìm đến các mối các quan hệ thật sự tin cậy, họ sẽ dốc sức giúp đỡ bạn.

Về sức khỏe

The Lovers mang ý nghĩa rằng bạn đang có vấn đề về sức khỏe, hãy tìm đến bác sĩ để nhận được lời tư vấn. Bạn không nên tự ý đoán bệnh và uống thuốc theo ý muốn để tránh gặp vấn đề. Vì là lá bài về tình yêu và sự đam mê nên cảnh báo của The Lovers cũng liên quan đến tình ái. Hãy cẩn thận hết sức vì bạn có thể mắc một vài căn bệnh liên quan tới tình ái.

Ý nghĩa lá bài The Lovers xuôi

Hình ảnh xuyên suốt lá bài The Lovers xuôi là vị thần đang tác hợp cho người phụ nữ và người đàn ông đến với nhau. Người phụ nữ mang hình ảnh của trí tuệ, người đàn ông mang hình ảnh ngọn lửa của đam mê. Lá bài thể hiện sự quyến rũ trong tình yêu, đây là mối quan hệ tình yêu nhiều sự hòa hợp, đồng cảm và đầy sức sống.

Cả hai người có mối quan hệ khăng khít khó tách rời nhau. Giai đoạn yêu đương của hai bạn sẽ trải qua những cảm xúc rất thăng hoa và khó quên.

Mặc khác, The Lovers còn thông báo sẽ có sự lựa chọn giữa những thứ đối lập nhau hoàn toàn giống như hình ảnh người đàn ông và người phụ nữ. Bạn phải dựa vào trực giác, lý trí lẫn sự thông tuệ của mình để chọn ra thứ phù hợp nhất.

Ý nghĩa lá bài The Lovers ngược

Lá bài The Lovers ngược chỉ ra rằng những xung đột trong cuộc sống đang tạo ra áp lực cho bạn, những chuyện không vui có thể khiến hai bạn thực sự mệt mỏi. Thời điểm này, bạn và người ấy nên tự phê bình lại bản thân để tránh đối phương bị tổn thương. Lá bài cũng cảnh báo sự xuất hiện của người thứ ba có thể khiến tình cảm bị rạn nứt. Nên cân bằng giữa tình cảm và công việc để tránh rắc rối.

Mối quan hệ của bạn xuất hiện những áp lực khiến người khác có thể chen chân vào và tạo ra cám dỗ. Không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể giải quyết được tình huống này. Lá bài The Lovers ngược còn nói rằng bạn đang bị ám ảnh chuyện cũ, lời khuyên là hãy buông bỏ và tập trung vào tương lai.