Mỗi người có một số phận khác nhau do thuộc các cung hoàng đạo khác nhau. Nếu bạn sinh ngày 8/3 cung gì cũng sẽ có sao chiếu mệnh riêng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đường tinh duyên, học tập, sức khỏe, tài chính,…của người sinh ngày 8 tháng 3.

Có thể đó là tốt, có thể đó là xấu và những thử thách bạn phải vượt qua. Hãy cùng MeoZodiac giúp bạn giải đáp những bí ẩn về bản thân bạn ngay ở bài tổng hợp dưới đây nhé.

Sinh ngày 8 tháng 3 là cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 8 tháng 3

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : sao Thổ và sao Hải Vương
  • Lá bài Tarot : Strength
  • Số may mắn : số 2, số 8
  • Màu sắc hợp : Đỏ, xanh lá cây
  • Ngày may mắn : Thứ năm, thứ bảy
  • Thách thức lớn nhất : Làm sao để độc lập nhưng không cô độc
  • Lời khuyên : Hãy hiểu rằng sự thỏa hiệp chính là chất keo gắn kết xã hội và đôi khi lợi ích nhóm lại lớn hơn nhu cầu cá nhân.

Tính cách cung Song Ngư sinh ngày 8/3

Những người sinh ngày 8 tháng 3 có một linh hồn mạnh mẽ, họ độc lập và trung thực. Đôi khi họ có thể che giấu sự không phù hợp của mình đằng sau một bề ngoài dễ chịu nhưng bất cứ ai biết rõ về họ sẽ biết rằng sâu thẳm họ là những nhà tư tưởng độc lập chứa đầy sự can đảm trong niềm tin của họ.

Những người này phẫn nộ khi được bảo phải làm gì, có lẽ đó là bản chất phong kiến ​​của họ từ khi còn nhỏ, khiến cha mẹ thất vọng. Họ thường có một sự ngờ vực bẩm sinh và trong một số trường hợp hoàn toàn thiếu tôn trọng quyền lực. Họ say mê tin rằng mọi người đều xứng đáng được nghĩ cho chính mình.

Các nhà chiêm tinh dự đoán ngày 8/3 là cung gì, còn có thể biết nhiều hơn về con người của ngày sinh đó. Với cách tiếp cận cuộc sống có phần gia trưởng của họ có thể làm ảnh hưởng đến người khác. Nhưng trên thực tế, những người này lại là những nhà tư tưởng bên xuất sắc với sự đồng cảm lớn đối với người khác, và điều này đánh dấu họ là những nhà cải cách vĩ đại tiềm năng trong bất kỳ lĩnh vực nào họ chọn để chuyên môn hóa.

Một Song Ngư sinh ngày 8 tháng 3 còn có niềm say mê lớn đối với cuộc sống và nhu cầu thử thách và sự đa dạng. Họ thường cảm thấy cần phải tấn công hoặc tách ra, không chỉ từ nền tảng của họ, mà từ tình hình hiện tại.

Xu hướng không khoan nhượng của họ có xu hướng được nhấn mạnh trước tuổi bốn mươi hai và trong giai đoạn này cuộc sống của họ có khả năng sẽ có bão tố. Sau đó, sau bốn mươi ba tuổi, có một bước ngoặt cho thấy cần phải ổn định hơn về tình cảm và tài chính.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 8/3

Biết được ngày 8/3 là cung gì thì sẽ hợp với cung hoàng đạo tương thích của cung đó. Cụ thể, người thuộc cung hoàng đạo có ngày sinh 22/12 đến 20/1 được cho là sẽ tương thích nhất với họ. Bởi cả hai luôn tràn đầy tham vọng, mạnh mẽ, cùng với những phẩm chất có thể cân bằng lẫn nhau, điều này tạo nên một mối liên kết mạnh mẽ.

Trong tình yêu, một Song Ngư sinh ngày 8 tháng 3 khá đào hoa, nhận được sự yêu mến của nhiều người đặc biệt là ở tuổi thiếu niên. Nhưng ở mức độ thân mật và gần gũi thật sự thì gần như bằng không.

Họ khao khát có được một tình yêu đích thực, nhưng điều đó không dễ dàng vì họ có xu hướng thích cô đơn. Họ có thể đam mê nhưng sợ mất kiểm soát, và để các mối quan hệ của họ được hoàn thành, họ cần phải học cách chủ động hơn và chấp nhận nhiều rủi ro hơn.

Xem bói ngày sinh 8/3 về sự nghiệp

Là những người tiên phong và có tiềm năng lớn, Song Ngư sinh ngày này thường xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, khoa học, nghệ thuật và xã hội. Họ làm một học giả, nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà hóa học, nhạc sĩ, họa sĩ, nhà văn, nhà thiết kế giỏi.

Họ cũng có thể bị lôi cuốn vào sự nghiệp trong chính trị và cải cách xã hội, cũng như quan hệ công chúng. Ngoài ra, họ có thể quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng họ.

Sức khỏe người sinh ngày 8 tháng 3

Được dự đoán là có sức khỏe vô cùng tồi tệ, vì thế cho dù ngày 8/3 là cung gì, được sao nào chiếu mệnh thì họ vẫn đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc bản thân.Họ cần tránh các chất kích thích như caffeine và nicotine khi họ đang cố gắng hết sức cho học tập hay công việc. Sẽ tốt hơn nhiều nếu họ ăn một chế độ ăn giàu năng lượng giàu chất dinh dưỡng và có được nhiều giấc ngủ sảng khoái.

May mắn thay, tính cách quyết đoán của họ rất có ích khi nói đến vấn đề sức khỏe, vì họ không ngại tiếp cận bác sĩ cho gì đó gây phiền toái cho họ. Đồng thời, họ cũng cần phải chăm sóc sức khỏe đặc biệt là khi đi du lịch, vì họ có xu hướng dễ bị tai nạn.

Thêm một vài giọt tinh dầu gừng vào khăn tay để tạo mùi vào bất cứ khi nào họ cảm thấy cần thư giãn và cải thiện năng suất.

Đó là tất cả những gì mà các nhà chiêm tinh học dự đoán về ngày sinh ngày 8/3 thông qua việc luận giải ngày 8/3 là cung gì. Hy vọng có thể đem đến cho các bạn những giây phút hữu ích, đừng quên ủng hộ MeoZodiac bằng 1 like và share nhé.

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất