Lá bài Strength mang đến thông điệp của sức mạnh. Như tên gọi Strength đại diện cho sức mạnh tiềm tàng của mỗi con người. Khi lá bài này đến với bạn nghĩa là sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong bạn sẽ là vũ khí sắc bén để vượt qua những thử thách trong công việc, tình yêu đôi lứa và mối quan hệ xã hội.

Tổng quan lá bài Strength

[Xem tarot online] Nguồn sức mạnh mà Strength muốn nói tới là sự tăng cường sức mạnh và năng lượng tích cực. Đôi khi lá bài đánh dấu thời gian bạn nên tham gia hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi mang lại nguồn năng lượng. Lá bài nhắc nhở bạn kiểm tra lại tình hình sức khỏe, tuân theo một thực đơn ăn uống lành mạnh và sử dụng thức uống thanh lọc cơ thể. Một số trường hợp khác, lá bài thể hiện cho việc bạn chăm sóc một ai đó trong gia đình hoặc bạn sẽ làm việc gì đó liên quan tới sức khỏe.

Lá bài Strength còn đưa ra lời khuyên là bạn nên tin tưởng bản thân, dùng sức mạnh của mình để chống lại những thế lực, cá nhân đang cố tình hạ gục bạn.

Về tình yêu

Lá bài dự đoán nếu bạn còn độc thân thì thời gian tới không có sự thay đổi nào về tình duyên diễn ra. Bạn nên vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân, suy nghĩ thoải mái, chăm chút hoàn thiện bản thân để nhanh chóng gặp được một nửa còn lại.

Nếu bạn đang đắm chìm trong một mối quan hệ thì lá bài nhắc bạn cảnh giác những rắc rối đến từ bên ngoài sắp đến, hai bạn cần tin tưởng và củng cố tình cảm để vượt qua thời gian thử thách này. Ý nghĩa lá bài Strength khuyên bạn nên tìm đến gia đình để nhận được sự bình an nếu mối quan hệ tình cảm đang căng thẳng.

Về công việc

Lá bài Strength mang đến những dự đoán thuận lợi về công việc. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh riêng hoặc tìm việc mới thì đây là thời cơ tốt. Nếu bạn đang gặp rắc rối phát sinh trong công việc cũng đừng quá lo lắng, lá bài dự báo rằng bạn sẽ xử lý êm xuôi mọi vấn đề nhờ sức mạnh ẩn giấu bên trong. Những thử thách trong công việc sẽ là đòn bẩy để phát triển và bộc lộ bản thân, mọi ưu điểm cá nhân sẽ có cơ hội được thể hiện. Ngoài ra, lá bài Strength khuyên bạn nên từ bỏ công việc hiện tại nếu bạn cho rằng công sức bỏ ra không được đền đáp thỏa đáng.

Về tiền bạc

Đây là lá bài trung bình nếu xét trên khía cạnh tiền bạc, điềm báo mà Strength mang tới có cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Đầu tiên, đây là lúc thích hợp để chi tiền cho các hoạt động kinh doanh. Sự mạo hiểm và mạnh mẽ sẽ giúp bạn trúng mánh lớn nếu đầu tư kỹ lưỡng, không nên do dự quá lâu để mất cơ hội tốt.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trước lời mời gọi hợp tác hấp dẫn. Mọi kiến nghị quá hoàn hảo từ phía đối tác có thể là cái bẫy lớn chờ bạn nhảy vào, sự tỉnh táo và quyết đoán sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống này nhưng sự cảnh giác chưa bao giờ là thừa thãi.

Về sức khỏe

Sự bận rộn của công việc khiến bạn không có nhiều thời gian riêng tư để chăm sóc sức khỏe. Các chế độ ăn uống giảm đạm và chất béo sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể. Tránh mọi sự căng thẳng không cần thiết, bạn nên đến phòng tập gym nhiều hơn để cơ thể dẻo dai, ít ốm vặt. Nếu bạn đang bị bệnh thì hãy kiên trì và tin tưởng vào bác sĩ, lá bài Strength báo hiệu bạn sẽ sớm bình phục.

Ý nghĩa lá bài Strength xuôi

Lá bài Strength xuôi mang đến thông điệp về năng lượng và sức mạnh tối cao thông qua hình ảnh một người phụ nữ đang kiểm soát một con sư tử hung dữ. Hình ảnh này tượng trưng cho sự đấu tranh quyết liệt giữa phần con và phần người trong mỗi chúng ta. Cuộc chiến chống lại chính sự ì trệ, ích kỷ của bản thân chính là cuộc chiến lớn nhất, bạn sẽ phải tận dụng mọi nguồn lực để dành chiến thắng.

Ngoài ra, gương mặt bình thản của người phụ nữ hiện diện cho sức mạnh  lớn lao trong bạn. Bạn có một sự dũng cảm và can đảm chống lại những khó khăn trong cuộc sống. Sự tự tin và bình tĩnh trong mọi tình huống và mọi vấn đề của bạn là điều đáng tự hào. Lá bài xuôi xuất hiện khẳng định bạn là người kiên trì và trách nhiệm. Đức tính tốt này sẽ là kho báu dẫn tới thành công nếu biết khai thác.

Ý nghĩa lá bài Strength ngược

Sức mạnh là điều tốt nhưng không biết kiểm soát sẽ tạo hậu quả khôn lường. Lá bài Strength ngược thông báo bạn sắp tạo ra những cơn giận dữ do phải nhẫn nại quá lâu, sự kìm nén trong lòng khiến bạn phát điên. Những thứ nỗ lực cố gắng chưa thấy kết quả khiến bạn nản lòng và nhụt chí.

Mọi đam mê và định hướng bị cháy rụi bởi cơn giận dữ, lá bài Strength cho thấy sự thiếu tự tin đang nhen nhóm trong bạn. Đây là tình huống rất nguy hiểm, một khi phong độ và bản lĩnh sụp đổ bạn có thể rơi bế tắc, tệ hơn là mắc chứng trầm cảm. Lời khuyên là nên cân đối lại bản thân, từ từ lấy lại sự tự tin bởi chính sức mạnh của mình.