Nếu bạn biết ngày sinh của mình gắn với cung gì, bạn sẽ biết được một phần số mệnh của mình. Với người sinh ngày 9 tháng 8 cũng vậy, ngày 9/8 là cung gì, có đặc trưng tính cách như thế nào, con đường tình duyên sự nghiệp ra sao. Tất tần tật được Meozodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ các thông tin hấp dẫn này nhé.

Người sinh ngày 9 tháng 8 thuộc cung gì?

Thông tin cơ bản về người sinh ngày 9 tháng 8

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử
  • Sao chiếu mệnh : Thái dương, Hỏa tinh
  • Lá bài Tarot : The Hermit
  • Số may mắn :  số 8, số 9
  • Màu sắc hợp :  vàng, cam, đỏ
  • Ngày may mắn : thứ ba, chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Cho phép người khác tự đưa ra quyết định
  • Lời khuyên : Đôi khi cách tốt nhất để mọi người học hỏi và phát triển là cho phép họ tự đưa ra quyết định và sai lầm.

Tìm hiểu tính cách ngày 9/8

Những người sinh ngày 9 tháng 8 được đánh giá là những người thành đạt và năng động. Mặc dù họ cực kỳ tham vọng nhưng họ cũng có thể kiên nhẫn, có khả năng truyền cảm hứng và cố vấn cho những người muốn học hỏi. Đối với họ, hạnh phúc nhất và tốt nhất khi được đưa ra lời khuyên cho người khác.

Không chỉ vậy, lý giải 9/8 cung gì còn cho biết đây là những cá nhân có vô số ý tưởng và hiểu biết, họ cực kỳ hào phóng với lời khuyên và sẵn sàng hỗ trợ mọi người khi cần. Tuy nhiên, vì họ thích được tìm kiếm và tư vấn khi cần đưa ra quyết định, họ có thể khó chịu nếu người khác phớt lờ mình. Điều cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển tâm lý và sự thỏa mãn về cảm xúc của những người sinh ra vào ngày này là họ đảm bảo rằng mối quan tâm của họ đối với người khác không biến thành nhu cầu kiểm soát.

Cho đến khi bốn mươi ba tuổi, họ sẽ thấy rằng cuộc sống mang đến nhiều cơ hội để giúp đỡ người khác và phát huy năng lực hiệu quả trong môi trường làm việc. Trong những năm này, họ cần đặc biệt cẩn thận, đừng để những khuynh hướng kiểm soát, độc tài của mình gây ra một ảnh hưởng không lành mạnh đối với cuộc sống của người khác. Sau bốn mươi bốn tuổi, có một bước ngoặt mang lại sự nhấn mạnh vào các mối quan hệ xã hội và sau tuổi bảy mươi, trọng tâm của họ là chuyển đổi tình cảm sâu sắc.

Chuyện về tình yêu của người sinh ngày 9/8

Mặc dù họ rất quyến rũ và không có vấn đề gì trong việc thu hút những người bạn khác giới, nhưng với tính cách mạnh mẽ hoặc quá quyết đoán và kiểm soát trong các mối quan hệ đã ngăn cản họ có được một tình yêu như mong muốn. Mặc dù ý định của Sư Tử ngày 9/8 là tốt, nhưng nếu họ không cho phép những người khác có cùng sự tự do mà họ đòi hỏi cho chính mình thì cuối cùng họ có thể cảm thấy bị cô lập về mặt cảm xúc.

Người có thể “trung hòa” một Sư Tử cá tính như vậy được các nhà chiêm tinh cho rằng đó là các Bạch Dương sinh từ 20 tháng 3 đến 21 tháng 4. Bởi cả hai rất năng động, có chung quan điểm sống, đặc biệt Bạch Dương lại nhạy cảm, biết điều, điều này sẽ tạo nên mối quan hệ đầy đam mê.

Xem bói ngày sinh 9/8 về sự nghiệp

Nhờ tìm hiểu tính cách của họ qua trả lời câu hỏi 9/8 là cung gì đã giúp chúng ta biết được đâu sẽ là nghề nghiệp dành cho họ. Những người này rất phù hợp với nghề nghiệp mà họ có thể cống hiến hết mình để hướng dẫn và mang lại lợi ích cho người khác, như giảng dạy, tư vấn, hoặc nhân sự. Ngoài ra, họ cũng có thể bị lôi cuốn vào chính trị và quan hệ công chúng

Sức khỏe người sinh ngày 9 tháng 8

Mặc dù những người sinh vào ngày này rất tuyệt vời trong việc đưa ra lời khuyên về sức khỏe và chế độ ăn uống cho những người xung quanh, nhưng khi nói đến lối sống của chính họ, họ có thể không thể hiện sự khôn ngoan như vậy. Họ cần học cách lắng nghe chính mình, và đặt chế độ ăn uống và sức khỏe của mình lên hàng đầu.

Theo như chế độ ăn uống, vấn đề cân nặng xảy ra, nhưng thay vì bỏ bữa, có thể giảm bớt lượng thức ăn dư thừa, họ cần ăn bữa nhỏ hơn để giữ cho mức độ trao đổi chất và mức năng lượng luôn cao và tránh đói. Điều đặc biệt quan trọng đối với họ là không bỏ bữa sáng.

Tập thể dục thường xuyên cũng được khuyến khích, đặc biệt là đi bộ hoặc chạy bộ. Yoga, thiền và trang trí  xung quanh mình với màu chàm sẽ giúp họ cảm thấy bình tĩnh hơn và khuyến khích họ bớt lạm dụng quyền lực của mình đối với người khác.

Tương lai mỗi người là khó đoán, có thể nói mọi dự đoán đều chỉ ở mức tương đối, hy vọng với lý giải ngày 9 tháng 8 cung gì ở phía trên có thể giúp mọi người giải tỏa bớt tò mò của mình về các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống, làm tiền đề cho những lựa chọn sắp tới. Like và share để ủng hộ MeoZodiac ở những bài chiêm tinh tiếp theo nhé.

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất