[Bói tarot online] Sự cô độc là điều mà lá bài The Hermit muốn nói với bạn. Nếu bạn nhận được lá bài này đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải qua giai đoạn của sự cô đơn về tâm hồn. Đôi khi ý nghĩa lá The Hermit lại thông báo bạn đang cần không gian riêng tư để suy nghĩ về bản thân. Đây rõ ràng không phải lá bài đẹp về tình yêu và công việc

Tổng quan lá bài The Hermit

Lá bài The Hermit nói rằng bạn sẽ buông bỏ một thói quen hoặc mối quan hệ thân thuộc. Có thể là sự di cư hoặc tự lập trong kinh doanh, sống riêng một mình. Đôi khi đây là điều tốt, bạn sẽ có thời gian để thực hiện các ước muốn của bản thân mà không bị xao nhãng bởi ai. Những điều tiêu cực gửi gắm trong lá bài The Hermit sẽ khiến bạn lo lắng. Lá bài là dấu hiệu của sự cô đơn, sự cố gắng không được đền đáp, tệ hơn là mất mát và phản bội

Về tình yêu

Lá bài The Hermit chưa bao giờ là lá bài đẹp đối với các câu chuyện tình yêu. Bạn khao khát nhận được tình yêu thương, sự lãng mạn nho nhỏ và sự quan tâm từ đối phương nhưng bạn lại không mở lời. Điều tệ là người ấy không nhận ra những điều đó và bạn âm thầm thất vọng vì sự thiếu tinh tế của người ấy.

Đôi khi lá bài là dấu hiệu của sự rạn nứt, bạn và người ấy không có tiếng nói chung, các cuộc tranh luận thường xuyên xảy ra khiến cả hai kiệt sức. Mặt khác, lá bài thể hiện sự cô độc trong mối quan hệ tình cảm. Lời khuyên là bạn nên thể hiện tình cảm nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn.

Về công việc

Bạn sẽ không nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp hay cấp trên trong một số tình huống. Khối lượng công việc quá tải khiến bạn áp lực và mong muốn được chia sẻ nhưng bạn lại không tìm được một đồng nghiệp đáng tin cậy. Con đường sự nghiệp bạn đang đi có thể sẽ rất cô đơn do không được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ một điều là người thành công luôn phải trải qua cảm giác cô đơn. Hãy vững tin và tiếp tục cố gắng vì thành quả đang đến rất gần.

Về tiền bạc

The Hermit cảnh báo về sự đầu tư tiền bạc cho công việc của bạn, nên cân nhắc để tránh bị thâm hụt ngân sách nhanh chóng mà không mang lại kết quả tốt. Giai đoạn này bạn sẽ bị cắt giảm nguồn thu vì một số lý do nào đó, tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch sẽ giúp bạn thoải mái, không bị áp lực tiền bạc. Mọi vấn đề liên quan tới vay muộn trong thời gian này đều không mang lại kết quả tốt.

Về sức khỏe

Đây là thời gian bạn hay bị ốm do sự thay đổi của môi trường sống. Thời tiết nắng mưa đột ngột khiến bạn rơi vào những cơn ốm dai dẳng không dứt, hạn chế ra ngoài và che chắn cẩn thận nếu bắt buộc phải di chuyển để bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn đang điều trị thì lá bài The Hermit nói rằng sự an ủi, động viên từ phía gia đình cùng những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn vượt qua được thời gian khó khăn này.

Ý nghĩa lá bài The Hermit xuôi

Lá bài The Hermit xuôi đại diện cho hành trình đầy cô đơn với hình ảnh một ông già đang cầm chiếc đèn lồng đi một mình trên núi. Để tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ người đàn ông phải đi một mình, cô độc vượt qua mọi nỗi sợ của bản thân để mạnh mẽ bước đi mà không có một người bạn đồng hành. Lá bài ám chỉ suy nghĩ muốn độc lập, tự chủ của bạn do gia đình đang quan tâm quá mức gây ngột ngạt.

Đừng lo lắng vì chặng đường này sẽ là thời gian để bạn thấu hiểu bản thân và trưởng thành hơn. Thời gian ở một mình là thời cơ lý tưởng để thực hiện những dự định mà không bị phân tâm bởi mọi người xung quanh. Trải qua được giai đoạn này sự độc lập, tự tin trong suy nghĩ sẽ tới với bạn.

Ý nghĩa lá bài The Hermit ngược

Mọi hành trình cô độc đều ẩn chứa những nguy hiểm tiềm tàng, bạn đang lo lắng và sợ hãi bởi các chướng ngại vật. Bạn cảm thấy cô đơn và trống rỗng mà không có cách nào tìm được một người đồng cảm. Lá bài The Hermit ngược còn dự báo bạn sắp phải trải qua mùi vị của sự phản bội và chơi xấu. Bạn bị mắc kẹt trong lối suy nghĩ cá nhân và không thể tìm được sự liên lạc nào. Hành trình cô độc kia đầy rẫy những cạm bẫy và lời dụ dỗ ngon ngọt.

Lời khuyên nếu bạn nhận được lá bài ngược này là bạn nên cố gắng cân bằng cuộc sống của mình, mọi sóng gió sẽ qua đi nếu bạn mở lòng hơn. Những cuộc trò chuyện, tâm sự cùng người lớn tuổi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thả lỏng.