Tính cách cung Sư Tử nhóm máu B

Cung Sư Tử nhóm máu B tính cách hướng ngoại bẩm sinh, thuộc phái hành động không biết phiền muộn là gì thiếu mất sự đột phá trong vận may, vận may đời người thuộc vào loại trầm và ổn định. Thoạt nhìn thì tưởng thuộc loại yếu như sên, thật ra bản chất là người rất kiên cường.

Bạn tuyệt đối không thể bình tĩnh chờ đợi, lúc gặp phải sự phản đối tất sẽ phản bác mãnh liệt, thuộc kiểu người hành động còn nhanh hơn suy nghĩ. Bạn cũng có sức hấp dẫn thần kỳ, có thể khống chế tình cảm của người khác một cách thành thục và thủ đoạn cao siêu. Tuy nhiên chỉ trước mặt người hợp ý thì bạn mới tỏ ra tự nhiên.

Công việc của cung Sư Tử nhóm máu B

Bạn là người coi trọng công việc hơn cuộc sống gia đình. Lúc cảm thấy cô đơn, bạn sẽ càng nỗ lực phấn đấu, tuyệt đối không thể hiện mặt mềm yếu trước mặt người khác.

Bạn ghét bị người khác điều khiển, sẽ quán triệt chủ trương sống của bản thân. Vì thế, nếu như bạn thích một người khác giới, thì cũng không khao khát kết hôn ngay lập tức.

Người cung Sư Tử nhóm máu B có hai loại cực đoan, một là kết hôn sớm, loại kia là cố hết sức làm việc và thích hưởng thụ cuộc sống đơn thân. Nghề nghiệp phù hợp với bạn nhất là bán hàng và kinh doanh cửa hàng khách sạn.

Lời khuyên

Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn cho gia đình bạn. Bạn biết không, công việc và sự nghiệp của bạn sẽ càng phát triển hơn nếu đằng sau bạn là sự ủng hộ của gia đình.

Tình yêu của cung Sư Tử nhóm máu B

Người cung Sư Tử nhóm máu B có sức cuốn hút kỳ lạ, đủ để nắm được trái tim của người khác. Cho dù là bị từ chối bạn vẫn mang tâm lý chẳng hề gì. Bạn chủ động bắt chuyện, mời đối phương, đặc biệt là ở những nơi như vũ hội hoặc buổi hòa nhạc.

Gặp phải sự khó khăn, bạn sẽ lập tức tìm người khác giới để bàn bạc thương lượng, có lúc còn cố tình rơi nước mắt, hoặc nũng nịu bên tai người khác, khiến cho đối phương vì bộ dạng của bạn mà cảm động. Tuy nhiên, khuyết điểm của bạn là khi gặp phải kiểu công tử bột thì sẽ khó mà kiềm chế được, vì thế phải lựa chọn đối tượng kỹ càng.

Thích hợp để kết hôn với bạn phải là người có sức thuyết phục mạnh mẽ, một mình gánh vác mọi chuyện và tính cách thoải mái. Lý tưởng nhất là người luôn nở nụ cười trên môi, tính hài hước, tính cách thẳng thắn vô tư, lạc quan, yêu thể thao.

Sức khỏe của Sư Tử nhóm máu B

Nhìn chung sức khỏe của Sư Tử khá tốt, dễ bị ốm khi thay đổi thời tiết, bị cảm lạnh và các vấn đề về mũi và đường hô hấp. Cần chú ý trong việc đi lại nhất là đi đường xa với tính cách ham hưởng thụ, đi chơi nhiều như Sư Tử nhóm máu B cần chú ý nhiều hơn

Để có được một trái tim khỏe mạnh, đường cong đẹp đẽ, bạn nên nhớ chỉ ăn những thức ăn ít dầu ít mỡ, ví dụ nên dùng nhiều món ăn có nguyên liệu từ hải sản tươi sống và dầu ô liu, cũng nên nhớ thêm rằng một ly rượu vang đỏ có thể làm giảm nguy cơ phát sinh bệnh tim mạch.

Bạn cũng có thể thử đi châm cứu, dùng thảo dược và mát-xa. Nếu như điều kiện kinh tế cho phép, tốt nhất nên cùng bạn đời đi du lịch xuống miền Nam ấm áp, tắm nắng, thả lỏng tâm tư, đây cũng là một cách giữ sức khỏe tốt.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Sư Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất