Tính cách cung Sư Tử nhóm máu AB

Sư Tử nhóm máu AB toát lên vẻ cởi mở, rất có sức hấp dẫn, là đối tượng tâm ý của nhiều người. Với thái độ điềm tĩnh khoan dung, sức sống mãnh liệt, bạn sẽ bỏ tất cả nhiệt huyết vào một chuyện. Chuyện gì đầu tiên cũng phải đề ra mục tiêu, sống cho có ý nghĩa.

Bạn rất coi trọng bạn bè, nhưng nếu như không được làm lãnh đạo trong tập thể thì bạn cũng cảm thấy chẳng hứng thú. Bạn lúc nào cũng khao khát ở vào vị trí đế vương, đó là điểm chung của những người thuộc cung Sư Tử. Đối với những lời thỉnh cầu của người khác, bạn khó lòng từ chối.

Khuyết điểm của bạn là quá tự tin, cố chấp, sợ rằng vì thế cũng sẽ bị cho là người tùy hứng, tự cho mình là trung tâm. Tuy nhiên người luôn đem lại cảm giác đáng tin cậy như bạn, trên thực tế cũng có mặt sợ cô đơn.

Nhưng cuộc đời bạn lúc trầm lúc bổng, sẽ có sóng to gió lớn. Nếu như có thể nắm được ưu khuyết điểm của mình, cố gắng phấn đấu, thì có thể nắm bắt được vận may. Thông cảm với lập trường của người khác, cố gắng nỗ lực để tính cách ngày càng tốt đẹp, vô thức sẽ có sự giúp đỡ kịp thời. Hơn nữa, bạn còn có đường tài vận khá tốt đẹp.

Công việc của cung Sư Tử nhóm máu AB

Sư Tử nhóm máu AB không phù hợp với những công việc đơn điệu, không có quyền quyết định. Nếu năng lực của bạn không được công nhận, không có được sự tán thưởng của cất thì bạn sẽ trở nên tiêu cực. Ngược lại, những công việc kích thích được lòng nhiệt tình của bạn, và phát huy được thực lực của bạn, sẽ khiến bạn có được cuộc sống phong phú.

Bạn thích hợp làm nhà doanh nghiệp, nhân viên kế toán, cố vần kinh doanh, người mẫu, chính tri gia, nhà thiết kế, giáo viên, chuyên viên truyền thông.

Duy chỉ có những thị trường đầu tư lớn được mọi người chú ý mới có thể kích thích họ nhiệt tình tham gia. Cũng chi có những công cụ đầu tư mạo hiểm không ai dám thử mói là sàn đầu tư hứng thú của cung Sư Tử.

Lời khuyên

Người coi trọng thể diện như bạn, nhất định không thể để vẻ đẹp bên ngoài của người khác làm cho mù quáng, vì cái quan trọng nhất vẫn là bản chất bên trong, đặc biệt là trong công việc.

Vì những đồng nghiệp mặt mũi xấu xí mới là những người thực sự giúp đỡ được bạn, không nên xem thường họ nhé.

Tình yêu của cung Sử Tư nhóm máu AB

Bạn khao khát có được một tình yêu sôi nổi mãnh liệt, sẽ khiến những người một lòng một dạ với bạn vì không thế nắm bắt trái tim bạn mà nôn nóng sốt ruột. Bạn yêu ghét rất rõ ràng, cho dù đối phương có niềm nở nhiệt tình với bạn thế nào đi chăng nữa, nếu như không phải kiêu người bạn thích, bạn sẽ lập tức muốn thoát khỏi sự quấy rầy.

Đối với tình yêu mà không thể đến với nhau, bạn lại rất si mê. Khi xuất hiện tình địch, bị phản đối, sẽ càng khiến bạn cố chấp và nhiệt tình.

Khi yêu, vì thái độ tự cho mình là trung tâm và ham muốn chi phối điều khiển đối phương dễ dẫn đến thất bại. Nhớ rằng, trong tình yêu một trái tim luôn quan tâm chăm sóc là vô cùng quan trọng.

Sức khỏe của Sư Tử nhóm máu AB

Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì lớn, nhưng cần chú ý tâm trạng cảm xúc thăng trầm, không nên tùy tiện nổi cáu, nên tu tâm dưỡng tính, ăn ít vận động nhiều.

Bạn nên cẩn thận lái xe an toàn, không nên trò quá mạo hiểm, chớ nên vì hiềm khích với người khác mà gây ra tai họa chết người. Giảm bớt số lần đi đến những nơi công cộng, có thể tránh được các bệnh truyền nhiễm.

Nếu bạn là người nghiện thuốc, xin hãy chú ý đến sức khỏe của phổi, lỡ bị mắc các bệnh viêm gan, viêm phổi, bệnh lao phổi, thì khó lòng mà khỏi được.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Sư Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất