Tính cách cung Sư Tử nhóm máu O

Sư Tử nhóm máu O là đại diện tiêu biểu cho tính cách cung Sư Tử. Vẻ bên ngoài luôn toát ra vẻ kiêu ngạo và chính nghĩa hào hùng của một nhà lãnh đạo xuất sắc, cho dù là phận nữ giới nhưng vẫn không mất đi dáng vẻ tác phong của nhà lãnh đạo, rất thích quan tâm người khác. Nhưng trên thực tế lại là người cảm tính mềm yếu.

Thái độ yêu ghét của bạn với người khác rất rõ ràng, xung quanh tập trung rất nhiều nhân tài xuất sắc tâm đầu ý hợp với bạn. Chỉ cần là người giỏi giang, cho dù đối phương là người trẻ tuổi, địa vị thấp kém, thì cũng đối xử bình đang như nhau, đó là ưu điểm của bạn.

Bạn rất thích những nơi tụ họp sôi nổi. Ở những nơi như vậy, bạn luôn hy vọng trở thành nhân vật tiêu điểm. Nếu như bị người khác xem thường, bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương hoặc giận dỗi, bởi thế mà vô hình chung tạo ra không ít kẻ địch.

Công việc của cung Sư Tử nhóm máu O

Làm những công việc mà bản không hứng thú, chính là nguyên nhân chủ yếu tạo nên áp lực của Sư Tử nhóm máu O. Cố gắng dốc sức làm việc, nhưng lại không nhận được thù lao xứng đáng, điều này sẽ khiến bạn tự cho rằng không được công nhận năng lực với cấp trên và trở thành một người không được hoan nghênh. Tuy nhiên bạn lại luôn suy nghĩ chần chừ không quyết, đôi khi lại chuyển hướng chú ý sang việc khác. Nhớ rằng, không nên làm thêm một công việc khác ở ngoài, nên tập trung vào một công việc cố định. Bạn rất có lòng chính nghĩa và vui vẻ hoạt bát, xung quanh bạn có rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên có một số người cung Sư Tử nhóm máu O lại rất nóng vội cố chấp, lòng chuộng hư vinh mạnh mẽ, dễ gây thù chuốc oán. Khi bạn giữ vai trò lãnh đạo trung tâm, lại không chống đỡ lại được những lời nịnh hót tâng bốc của người khác, điểm yếu này nhất định phải chú ý.

Lời khuyên

Nghề nghiệp phù hợp với cung Sư Tử nhóm máu O là người mẫu, ngôi sao màn ảnh, chuyên viên truyền thông, kỹ sư thiết kế, những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức với việc kinh doanh đá quý. Cung Song Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình cũng có thể là những người bạn tâm tình, sẽ là người trợ giúp đắc lực cho bạn trong công việc. Nếu như bạn có giao tiếp với những người thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư, tốt nhất chỉ nên dừng lại ở mối quan hệ xã giao thông thường.

Tình yêu của cung Sư Tử nhóm máu O

Bạn cũng có mặt phong lưu đa tình, đủ để khiến những người khác giới bên cạnh bạn ghen tị tranh giành lẫn nhau, người bạn thực sự thích xuất hiện trước mặt bạn, thì bạn mới chuyên tâm chú ý đến người đó. Tính cố chấp tự kiêu khiến cho bạn luôn khao khát có được vị trí hơn hẳn khi chung sống với người bạn đời. Nếu như đối phương không thể hiện thái độ hợp tác, bạn sẽ không bằng lòng. Trong quan niệm của bạn, tình yêu và hôn nhân là hai phạm trù khác nhau.

Đối với người khác giới nhóm máu O, đôi khi bạn cần phải nhường nhịn; đối với người khác giới nhóm máu A thì tuyệt đối không được phạm giao ước của hai bên; còn khi đứng trước người khác giới nhóm máu B, không thể khăng khăng cho mình là đúng, lúc phát sinh xung đột thì cần phải xin lỗi ngay lập tức; khi đối mặt với người khác giới nhóm máu AB, hạn chế làm tổn thương lòng tự tôn của họ.

Sức khỏe của Sư Tử nhóm máu O

Bạn cần phải chú ý các bệnh về tim mạch và cột sống, mắt, đau khớp và xơ cứng động mạch. Trừ những mối quan hệ bạn bè cần duy trì tốt, thì cũng phải coi trọng mối quan hệ trong công việc. Bởi vậy, thính thoảng bạn nên ra ngoài đi ăn cùng đồng nghiệp. Nhưng cũng cần phải lưu ý rằng không được ăn uống vô độ, hấp thu quá nhiều cơ hội tham gia các buổi dạ liên hoan, nhưng tốt nhất là nên đến những địa điểm cấm hút thuốc, cấm uống rượu. Nếu như bắt buộc phải uống rượu thì nên tránh hút thuốc, vì nếu cùng hút thuốc uống rượu cùng một lúc có thể đe dọa đến khả năng sinh đẻ của bạn. Nếu như có cơ hội tham gia thế thao mùa đông như trượt tuyết, trượt băng thì nên chủ động. Vận may du lịch của bạn rất tốt, dễ có cơ hội gặp gỡ bất ngờ với những người thú vị.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Sư Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất