Tính cách cung Sư Tử nhóm máu A

Sư Tử nhóm máu A sẽ mang hai nét tính cách, hướng nội bảo thủ của nhóm máu A và cởi mở, ngây thơ, lãng mạn của cung Sư Tử. Lòng tự tôn của bạn luôn gấp đôi người khác, cho dù là con gái nhưng cũng mang nhiều nét mạnh mẽ. Vì thế, bạn thường trở thành nhân vật trung tâm của đám đông, có khả năng khiến người khác tập trung xung quanh mình.

Khuyết điểm của bạn là không cưỡng lại được những lời tâng bốc nịnh hót, sẽ vì những lời tâng bốc của người khác mà thay đổi thái độ; ngược lại, nếu có ai đưa ra ý kiến khuyên bảo khuyên răn, bạn sẽ tỏ ra không vui. Đồng thời, bạn không chịu nổi những người cô đơn, nhưng lại luôn thể hiện mình yêu thích xu hướng một mình.

Bạn có sức sống dồi dào, có chí tiến thủ, dùng chính khả năng và hành động của mình đê kiếm được của cải, danh tiếng và địa vị. Tuy nhiên, bạn dường như không có hứng thú với việc tiết kiệm tiền bạc. Với bạn, nếu phải tiết kiệm, thì bỏ tiền ra đế đầu tư vào việc mình muốn làm. Bạn nên thay đổi thói quen tiêu tiền vô độ này.

Công việc của cung Sư Tử nhóm máu A

Bạn không giỏi hùa theo người khác, hoặc dùng cách hỗ trợ lẫn nhau để cùng tiến bộ. Vì thế công việc lý tưởng của luôn là làm cấp trên để phát huy năng lực bản thân. Nếu như trở thành nhân vật chính được chú ý, bạn có thể phát huy hết khả năng của mình.

Lúc còn trẻ, cung Sư Tử nhóm máu A có thể vì làm thuê cho người khác mà phải cúi mình khuất phục. Nếu như tận dụng được những điểm mạnh của mình để phát huy tài năng, thì trong độ tuổi 25 – 30 họ sẽ có tinh thần phấn khởi, mãnh mẽ tiến lên phía trước. Nhưng xin đặc biệt chú ý, không nên vì muốn cưỡng ép đưa ra quyết định mà thể hiện thái độ cứng rắn, sắt đá, tránh việc trở thành nhà độc tài. Để tránh mâu thuẫn trong các mối quan hệ, bạn nên học cách nín nhịn. Quá tin vào năng lực của bản thân cũng không tốt, nên học cách khiêm tốn, có như vậy bạn mói có thể trưởng thành hơn. Những người cung Sư Tử nhóm máu A phù hợp với nghệ thuật biểu diễn, tốt nhất là làm diễn viên hoặc ca sĩ. Nếu mong muốn kinh doanh, thì kinh doanh những mặt hàng xa xỉ như đá quý hoặc quần áo cao cấp là lựa chọn thích hợp với bạn.

Lời khuyên

Đối với sự dũng cảm, năng lượng dồi dào và cũng có mặt đa sầu đa cảm của bạn, có một lời khuyên rất đơn giản: Tuy tính vui vẻ hoạt bát và tinh lực dồi dào của bạn rất đáng khen, nhưng mọi chuyện đều có thể đi quá, nên tránh để cảm nhận của người khác về bạn chia thành hai cực. Hơn nữa, lòng tự tôn cao tuy là rất đáng khen, nhưng cũng nên tôn trọng ý kiến của người khác.

Ngoài ra, có thể vì sự tự cao tự đại của mình mà mỗi khi được người khác khen thì những Sư Tử nhóm máu A này dễ mụ mị đầu óc. Nhất định không được quên, đối với bạn mà nói, những lời phê bình nghiêm khắc định hướng dẫn lối con người bạn đáng trân trọng hơn những người chỉ biết tâng bốc nịnh hót bạn rất nhiều.

Tình yêu

Khi lựa chọn bạn đời, đầu tiên chú ý đến hình thức bên ngoài. Bạn ghét sự thỏa hiệp, luôn theo đuổi người tài giỏi và những vị trí tốt nhất. Lòng tự tôn lại cao, tuyệt đối không thích kiểu tình yêu mà không đi đến đâu. Bạn bẩm sinh luôn thích những thứ hoa lệ, thứ tình cảm cao quý, lúc hẹn hò sẽ chọn những địa điểm hào hoa sang trọng, cũng chú trọng đến bầu không khí lãng mạn. Tuy nhiên bạn ôm trong lòng một chút ưu phiền, lại cũng có mặt dịu dàng và đáng yêu, có thể tôn là cao thủ tình yêu.

Điều bất ngờ ở chỗ, bạn lại có nhận thức cực tỉnh táo về hôn nhân và tình yêu. Một khi nhắc đến vấn đề hôn nhân, suy nghĩ sẽ nhanh chóng thay đổi, sẽ trở thành một bà chủ gia đình bình thường. Với tính cách của bạn, tuyệt đối sẽ không trở thành một người vợ bù xù luộm thuộm, mối quan hệ vợ chồng sau này sẽ như những người bạn tri kỷ.

Về hôn nhân, cung Sư Tử nhóm máu A sẽ cùng nửa kia dốc sức xây dựng một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Có thể bạn sẽ có nhiều con hơn nữa, nhóm theo chủ nghĩa hoàn mỹ, ghét bỏ dở nửa chừng, cho dù là làm khó bản thân cũng quán triệt đến cùng.

Sức khỏe của Sư Tử nhóm máu A

Bạn xưa nay không hề quan tâm đến sức khỏe của mình, nên đến khi trung tuổi, sẽ phát sinh bệnh tật. Vì thế, từ lúc còn trẻ nên tránh làm những cực nhọc. Đặc biệt cần chú ý các bệnh tuần hoàn máu như bệnh cao huyết áp, xuất huyết não, nhồi máu cơ tim, xơ cứng động mạch, thiếu máu, đau thắt cơ tim. Ngoài ra, bạn cũng dễ bị mắc bệnh đau thần kinh, viêm khớp xương, bệnh phong thấp. Tốt nhất bạn nên đi du lịch xa, đánh tennis hoặc bóng bàn cũng giúp cho bạn sảng khoải tinh thần.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Sư Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất