Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Thiên Bình đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bảo Bình. Liệu Thiên Bình và Bảo Bình có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Thiên Bình và Bảo Bình sẽ như thế nào

Một khi hai bạn đã xác định tiến đến với nhau thì có thể nói rằng, trước mắt của hai bạn là cả một tương lai tươi sáng và tràn ngập hạnh phúc. Hại bạn thực sự là một cặp đôi có nhiều triển vọng, bởi vì nhiều khó khăn, thử thách đã được hai bạn trải qua trước khi xác định tiến đến với nhau. Và cũng bởi vì cả hai đều là những người giỏi ăn nói, thế nên mọi chuyện hại bạn đểu nhanh chóng san sẻ và tìm được tiếng nói chung.

Thiên Bình là những người có phẩn biếng nhác hơn trong mối quan hệ này nhưng Bảo Bình lại đủ vững chắc và để bổ sung lại khiếm khuyết đó. Cả hai đều là những người hướng ngoại và thích cuộc sống xã hội nên hai bạn có sự kết nối chặt chẽ và vững bền. Cả hai cùng thích đi chơi và tận hưởng cuộc sống tạo tiền để tốt cho tương lai. Tình yêu của hai cung khí sẽ rất lãng mạn và tươi sảng. Cả Thiên Bình và Bảo Bình đểu là người thích có được sự thỏa mãn trong tinh thần và vì thế cả hai dễ dàng làm hài lòng người kia.

Nếu Bảo Bình của bạn sinh từ 20/1 đến 29/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thiên Vương. Cả hai bạn đểu là những người thông minh và trí tuệ. Hai người có thể nói chuyện với nhau hàng ngày về mọi lĩnh vực mà không biết chán. Tuy nhiên chuyện tình cảm của cả hai thì lại thiếu người nuôi dưỡng và dễ trở nên lụi tàn dần theo thời gian. Hai người hợp làm bạn với nhau hơn là tiến đến tình yêu.

Nếu Bảo Bình của bạn sinh từ 30/1 đến 8/2, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thủy. Đây là mẫu Bảo Bình rất thẳng thắn. Sự kết hợp thường tạo cho bạn sự cuốn hút bởi mẫu người Bảo Bình này nhưng lại thường không có được hạnh phúc trong tình yêu bởi vì tình cảm của hai người chưởng không chạm được đến tâm hồn của nhau.

Nếu Bảo Bình của bạn sinh từ 9/2 đến 18/2, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của hai lẩn Sao Kim. Không có gì làm lạ khi hai bạn tìm thấy ở nhau nhiều cảm hứng và có được mối tình ngọt ngào. Nhưng những Bảo Bình này cũng rất đào hoa nên chẳng biết bạn có giữ chân được người ấy lâu dài hay không?

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối quan hệ của hai bạn tương đối hòa hợp và vì thể, nếu có vấn đề gì xảy ra thì thường xuất phát từ bản tính hời hợt và quá bay bổng của cả hai mà thôi.

Sự hời hợt của những người cung Thiên Bình xuất phát từ bản tính ỷ lại, nhanh chán và thích đổi thay. Thường thì Thiên Bình sẽ rất mặn nồng và hết mình trong khoảng thời gian đầu tiên, nhưng sau đó thì mọi thử lại không được tốt đẹp như vậy. Nếu không được bồi dưỡng cảm xúc một cách liên tục, Thiên Bình thường sẽ cảm thấy nhàm chán và bắt đầu trở nên hướng ngoại nhiều hơn, đồng nghĩa với việc hờ hững và thờ ơ với mối tình hiện tại. Cũng bởi vì Thiên Bình là những người thiếu quyết đoán, nên những khó khăn như vậy họ lại không thích là người phải chủ động giải quyết và thường chờ vào hành động của người kia.

Sự hời hợt của những người cung Bảo Bình thì lại xuất phát từ tính độc lập quá mức của họ. Bảo Bình luôn tự coi bản thân mình là đủ, là ổn định. là “hoàn thiện” vì thế họ có phần coi nhẹ tầm ảnh hưởng của người khác, của những khía cạnh khác trong cuộc sống trong đó có cả chuyện tình cảm. Bởi vì họ độc lập quá mức, dẫn đến có những lúc họ cảm thấy chuyện tình cảm có cũng như không và họ cũng không quá mặn mà trong việc níu giữ hay vun đắp gì cho nó. Khi tĩnh tâm trở lại, Bảo Bình thường cảm thấy suy nghĩ này của mình là không phải, nhưng bởi vì Bảo Bình quả thất thường nên cảm giác vấn thường xuyên xảy ra.

Nếu tình trạng này chỉ xảy ra ở một trong hai người thì chỉ cần hai người có lại được sự kết nối bằng cách nói chuyện, đi chơi hay cùng làm một điều gì đó mà cả hai cùng thích thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Nhưng vào một thời điểm mà cả hai đều rơi vào trạng thái hờ hững này thì chẳng ai còn quan tâm và chăm sóc đến chuyện tình cảm nữa. Một mối tình có triển vọng như vậy mà lại để xúc cảm nhất thời nhấn chìm thì quả thật là đáng tiếc, phải không nào?

Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Bảo Bình

Lời khuyên dành cho một Thiên Bình trong mối tình với một Bảo Bình không có gì là quả đặc biệt. Cách duy nhất để bạn vừa có thể tận hưởng một tình yêu tươi đẹp, vừa có thể giữ chân được Bảo Bình đó là vừa làm tròn tốt nhiệm vụ của một người bạn tri kỷ, vừa góp phẩn gánh vác trách nhiệm cùng với Bảo Bình trong tình yêu. Tình yêu của hai bạn sẽ chỉ đẹp khi cả hai vừa là những người bạn tốt của nhau và vừa cùng nhau hướng đến tương lai. Trong mối quan hệ này, vai trò của cả hai là bình đẳng vì thế đừng có đùn đấy trách nhiệm cho bất kỳ ai. Là một Thống lĩnh, bạn cần phải hiểu rằng bạn sẽ có những suy nghĩ áp đặt cho đối phương, và đối phương là một Cố định, đồng nghĩa với việc bạn khó có thể thay đổi được quan điểm của họ. Hiểu được điều này thì hai bạn tránh được nhiều cãi vã, bất đồng.

Cả hai đều là cung Khí, đâu có gì khó khăn để cả hại hòa quyện với nhau, tìm ra những điểm chung, tìm ra sự đồng cảm và cùng nhau xây dựng được tương lai, phải không nào?

Kết luận : Thiên Bình và Bảo Bình có hợp nhau không : 6.8/10